Giới thiệu WinPlace

logo win place

WinPlace tin tưởng vào sự sáng tạo và năng động của hệ sinh thái các doanh nghiệp tại Việt Nam. Việc của các bạn là phát triển và hãy để WinPlace có cơ hội làm nơi ươm mầm và nuôi dưỡng sự thành công ấy.

WinPlace là một Cộng đồng Doanh Nghiệp trẻ đầy sáng tạo và đam mê, chúng tôi có cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp ở các lĩnh vực sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Cam kết mang đến khách hàng những trãi nghiệm dịch vụ văn phòng đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.
WinPlace là Không Gian Kết Nối nơi những người có lý tưởng lớn gặp nhau. Ở đây khách hàng có thể tập trung 100% vào công việc phát triển kinh doanh của mình. Mọi chuyện còn lại hãy để WinPlace có cơ hội được hỗ trợ giúp bạn.
Tập trung vào Kiến Tạo Hình Ảnh doanh nghiệp dành cho khách hàng là điều ưu tiên hàng đầu đối với WinPlace. Vì thế, khu vực giao dịch, tiếp khách là nơi chúng tôi tập trung đầu tư không những về không gian mà còn thiết kế chuyên nghiệp. Điều này tạo nên một ấn tượng khó phai trong mắt đối tác và khách hàng của bạn.
Địa chỉ trụ sở công ty tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh là một ưu thế tuyệt đối giúp doanh nghiệp tăng cường cơ hội tiếp cận với khách hàng – điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mục tiêu hướng đến. WinPlace hiểu bạn và WinPlace sẽ thay bạn thực hiện mục tiêu ấy.

Đến với Winplace – nơi thành công của bạn được chấp cánh.

Vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1 – trái tim của Thành phố Hồ Chí Minh.

Winplace tọa lạc tại Citilight Tower nằm trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu, cạnh công viên Lê Văn Tám. Từ Winplace, khách hàng nắm trọn tầm nhìn xanh mát và độc đáo của trung tâm thành phố.Chỉ mất 5 phút từ Winplace đến các địa điểm nổi tiếng trong lòng thành phố như Đài Truyền hình HTV, Dinh Độc Lập, Chi cục Thuế Quận 1, Sở KH & ĐT

  • Tổng diện tích sử dụng: 10.150m2
  • Số tầng: 14
  • Được sự quản lý chuyên nghiệp từ công ty Savills Việt Nam
  • Thang máy: 4 thang khách.
  • Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh trung tâm.
  • Diện tích đậu xe: Hầm đậu xe hơi và xe máy.

home slide 01

Hệ thống văn phòng WinPlace sẽ mang đến một lợi thế to lớn cho các doanh nghiệp trong việc gây dựng hình ảnh và thương hiệu công ty, gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đối tác ở cấp độ chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu.

Các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp đang được cung cấp tại WinPlace bao gồm: văn phòng ảo để nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của các công ty khởi nghiệp hay văn phòng trọn gói để tiết kiệm chi phí dành cho các công ty đang thuê văn phòng tại nhà phố hay các sàn văn phòng.

Chuyên nghiệp từ dịch vụ, đa dạng về tiện ích và tận tâm với khách hàng chính là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu mà WinPlace hướng đến. Sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động của WinPlace.

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng