fb

Thiết kế một chỗ ngồi làm việc dành cho riêng bạn, với đầy đủ các dịch vụ của một văn phòng hoàn chỉnh nhưng chi phí là tiết kiệm nhất.

 • Dịch vụ Chỗ Ngồi Làm Việc giúp doanh nghiệp xóa bỏ mối lo ngại về khoản chi phí khổng lồ trên để CÓ NGAY một VĂN PHÒNG ĐẲNG CẤP TẠI BUILDING ở trung tâm quận 1 –  với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các tiện ích
 • Khi sử dụng chỗ ngồi làm việc đẳng cấp tại WinPlace, bạn chỉ cần chi trả một khoản chi phí cố định hằng tháng (không phát sinh).
 • Bạn có thể vận hành kinh doanh tại một công ty (tại toà nhà quy mô)  được thiết kế, được  trang bị và tổ chức vô cùng chuyên nghiệp chỉ ngang bằng với mức chi phí thuê một căn phòng, tất cả hoạt động và chi phí phát sinh xung quanh đã có chúng tôi chăm lo chu đáo
  (Miễn phí dịch vụ lễ tân, dịch vụ IT, dịch vụ tạp vụ, bảo vệ, trang thiết bị hiện đại, và toàn bộ chi phí internet, điện, nước, báo chí, giải khát,…)
 • Đặc biệt, thời hạn thuê cho thuê danh cho Chỗ ngồi làm việc rất linh hoạt, hỗ trợ tối đa nhu cầu mở rộng – thu hẹp quy mô kinh doanh của bạn.
building building
Sanh van phong Sanh van phong
Phong hop.1 Phong hop.1
work station 1 work station 1
Cho ngoi lam viec Cho ngoi lam viec
co-working co-working

Lợi ích Chỗ ngồi làm việc


Sẵn sàng nhận văn phòng làm việc ngay.

 • Chỗ ngồi làm việc tại WinPlace đã được chăm chút hoàn thiện để khách hàng trải nghiệm tiện ích ngay khi bước vào văn phòng.
 • Từng chỗ ngồi làm việc tại WinPlace đã trang bị đầy đủ các trang thiết bị, hạ tầng văn phòng: từ bàn làm việc lớn chữ L có vách ngăn kín đáo, ghế, tủ hồ sơ cá nhân đến thiết bị chiếu sáng, hệ thống máy lạnh, Internet, wifi, điện thoại… Khách hàng có thể nhận chỗ ngồi và bắt đầu làm việc được ngay trong vòng 05 phút.


Diện tích văn phòng phong phú, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Số lượng chỗ ngồi linh động, phù hợp mọi nhu cầu về quy mô và kinh phí của khách hàng.
 • Điều khoản hợp đồng linh hoạt: Thời hạn hợp đồng ngắn đến dài hạn với điều khoản linh hoạt, tuỳ chỉnh số lượng, gói dịch vụ theo kế hoạch phát triển của doanh nghiệp


Sảnh tiếp khách sang trọng, Phòng tiếp khách hiện đại.

 • Khu vực tiếp khách hiện đại sẽ là nơi những sự hợp tác, dự án và kế hoạch phát triển doanh nghiệp của bạn được thăng hoa.
 • Bạn sẽ không phải sử dụng dịch vụ phòng họp đắt đỏ bên ngoài bởi WinPlace cung cấp hệ thống  phòng họp hiện đại với sức chứa từ 4 -12 người, trang bị đầy đủ máy chiếu sắc nét, internet tốc độ cao, đảm bảo những cuộc trao đổi trực tiếp hay trực tuyến sẽ diễn ra suôn sẽ và không bị gián đoạn.

Nhân sự chuyên nghiệp WinPlace chính là nhân sự của công ty bạn.

Không phải tốn thêm chi phí thuê nhân viên lễ tân, IT, kĩ thuật… bởi WinPlace đã có sẵn đội ngũ lễ tân thành thạo ngoại ngữ, có nghiệp vụ đón tiếp khách chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình khách hàng của bạn. Đội ngũ IT, kĩ thuật luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có vấn đề kĩ thuật phát sinh tại văn phòng.


Ngoài ra văn phòng ảo cũng là dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất vì ngoài chi phí tiết kiệm thì địa chỉ uy tín cũng là ưu tiên hàng đầu cho các doanh nghiệp mới thành lập.
Xem chi tiết: dịch vụ văn phòng ảo

0976 312 066 0938 80 90 70 Z Chat zalo