[2023]Đón đầu xu hướng văn phòng ảo – lảo đảo vì ưu đãi khủng từ WinPlace

xu hướng văn phòng ảo

 Xu hướng văn phòng ảo được các doanh nghiệp rất ưa chuộng trong thời buổi kinh tế khó khăn, giúp giải quyết bài toán khó về việc sở hữu văn phòng hợp pháp nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí vượt trội so với việc thuê một văn phòng truyền thống.

Xu hướng văn phòng ảo mang giá trị thật “lên ngôi”

 • Đối với các doanh nghiệp trẻ, mô hình nhỏ và vừa với tài chính eo hẹp, việc sở hữu một văn phòng chất lượng ngay tại trung tâm TP.HCM là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp chọn đặt văn phòng tại khu vực lân cận, xa trung tâm, trong hẻm nhỏ hoặc tại khu chung cư nhà ở. Điều này có thể ảnh hưởng lớn đến hình ảnh doanh nghiệp và hạn chế cơ hội kinh doanh, tiếp cận khách hàng của quý công ty.
 • Văn phòng ảo ra đời là giải pháp thông minh và siêu tiết kiệm nhằm giải quyết bài toán khó khăn về tài chính, giúp doanh nghiệp bạn sở hữu ngay địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp ngay tại các tòa nhà văn phòng đẳng cấp trung tâm TP.HCM.
 • Với chi phí thấp, chỉ chiếm 10% so với việc thuê văn phòng làm việc truyền thống, doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được số tiền lớn cho chi phí thuê và hàng đống hóa đơn điện nước, phí quản lý, nhân sự mỗi tháng. Trong khi đó, vẫn tận hưởng được đầy đủ dịch vụ như địa chỉ kinh doanh hợp pháp và chuyên nghiệp, sảnh tiếp khách, phòng họp, lễ tân nhận thư từ/ email/ bưu phẩm,… đủ để bạn vận hành doanh nghiệp hiệu quả mà tiết kiệm chi phí tối đa.
xu hướng văn phòng ảo

xu hướng văn phòng ảo

Xem thêm: THUÊ VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 7 SIÊU TIẾT KIỆM VỚI CHI PHÍ < 1 LY CÀ PHÊ VỈA HÈ

Tính pháp lý của văn phòng ảo 

 • Theo Điều 43 trong Luật Doanh nghiệp 2014: “Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm có số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)”.
 • Nhà nước cho phép một địa chỉ văn phòng có thể đăng ký cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh. Vì thế, dịch vụ văn phòng ảo là hoàn toàn khả thi và không vi phạm pháp luật. Doanh nghiệp bạn có thể yên tâm sử dụng văn phòng ảo làm trụ sở kinh doanh mà không cần phải lo lắng về mặt pháp luật.

Lợi ích tuyệt vời của văn phòng ảo – xu hướng văn phòng của tương lai

Thành lập doanh nghiệp mới, chuyển trụ sở dễ dàng và nhanh chóng

 • Với sự hỗ trợ tận tình từ dịch vụ pháp lý, doanh nghiệp bạn sẽ nhanh chóng đăng ký giấy phép kinh doanh hoặc chuyển trụ sở công ty về nơi mong muốn dễ dàng.

Lựa chọn cho hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp

 • Một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo chính là địa chỉ đăng ký doanh nghiệp đẹp, mang lại hình ảnh đẳng cấp và chuyên nghiệp cho thương hiệu, nâng tầm giá trị trong mắt đối tác khách hàng của mình.

Tiết kiệm lên đến 90% chi phí so với sử dụng văn phòng truyền thống

 • Như bạn biết, việc thiết lập một văn phòng địa chỉ đẹp tại trung tâm Quận 1 hay khu vực TP.HCM rất tốn kém. Bạn phải bỏ ra số tiền lớn cho chi phí đầu tư đầu vào như thuê mua đất, xây dựng văn phòng, trang bị nội thất, thiết bị văn phòng,… Với gói văn phòng ảo, bạn được nhận diện bởi khách hàng với một không gian văn phòng đẳng cấp tại trung tâm Quận 1 với chi phí chỉ từ vài trăm nghìn/ tháng. 

Tận hưởng iện ích đa dạng 

 • Tiện ích không hề thua kém dịch vụ thuê văn phòng cao cấp, bao gồm: bảng tên doanh nghiệp, sảnh tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại, dịch vụ  lễ tân nhận thư từ và tiếp đón khách hàng,…mà không phải bỏ ra phí đầu tư “khổng lồ” để trang bị các khu vực tiện ích chung.
xu hướng văn phòng ảo

xu hướng văn phòng ảo

Văn phòng ảo WinPlace – Lảo đảo vì “siêu ưu đãi” lên đến 6 tháng cho Hợp Đồng 1 năm

Đối tượng sử dụng

 • Các doanh nghiệp trẻ/ khởi nghiệp có kinh phí thấp, cần địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh (GPKD)
 • Các công ty muốn thăm dò thị trường, mở rộng chi nhánh và quy mô nhưng muốn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng
 • Nhóm công ty chưa có địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp
 • Các công ty lớn muốn mở thêm công ty con và cần đăng ký giấy phép kinh doanh (GPKD)
 • Các công ty muốn thu hẹp quy mô, tiết kiệm chi phí, chỉ cần địa chỉ kinh doanh đẹp và hợp pháp

Văn phòng ảo (văn phòng giao dịch) WinPlace Quận 1

Văn phòng ảo WinPlace Quận 1 tọa lạc tại tòa nhà CityLight – số 45 Võ Thị Sáu, P. Đakao, Quận 1, là đơn vị uy tín cung cấp gói văn phòng ảo (văn phòng giao dịch) chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp bạn nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp và vận hành kinh doanh hiệu quả.

Với chi phí chỉ từ 545.000/ tháng, bạn đã có thể sở hữu:

 • Địa chỉ kinh doanh tại trung tâm Quận 1 nhanh chóng và dễ dàng với đội ngũ pháp lý WinPlace chuyên nghiệp
 • Không gian văn phòng được đầu tư sang trọng, hiện đại – tạo niềm tin & tăng sức thuyết phục cho mọi khách hàng khi đến tham quan, giao dịch
 • Lễ tân chuyên nghiệp đón tiếp khách hàng, nhận thư từ và chuyển tiếp đến công ty nhanh chóng
 • Tổng đài điện thoại thông minh có lời chào tổng đài và chuyển tiếp tự động lập tức đến số điện thoại cá nhân hoặc điện thoại bàn của bạn.
 • Sử dụng văn phòng hàng tỷ đồng với các khu vực tiện ích đa dạng (phòng họp bố trí trang thiết bị hiện đại, sảnh tiếp khách sang trọng, phòng thảo luận/ phỏng vấn riêng tư, khu vực ăn uống phụ vụ trà/ nước lọc/ cà phê miễn phí,…)
 • Bảng tên công ty được đặt trang trọng tại sảnh tòa nhà và trên bảng điện tử LED 
 • Tăng uy tín doanh nghiệp với domain website và domain email chuyên nghiệp

Xem thêm: VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 7 LẤN ÁT THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG [2023]

 Văn phòng ảo (văn phòng giao dịch) WinPlace Quận 7

Nếu bạn đơn thuần chỉ cần một địa chỉ kinh doanh đẹp tại quận cận trung tâm TP.HCM, góp phần tăng sự chuyên nghiệp và nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp, văn phòng ảo WinPlace Quận 7 là một lựa chọn tiềm năng. Với chi phí chỉ từ 450.000/ tháng, bạn đã sở hữu ngay địa chỉ kinh doanh tại tòa nhà Jamona Heights – số 210 Bùi Văn Ba, P Tân Thuận Đông, Quận 7 đẳng cấp, sang trọng.

Các dịch vụ như lễ tân nhận thư từ, chuyển tiếp thông tin; đặt bảng tên công ty tại tòa nhà; khu vực chung như phòng họp lớn, phòng họp nhỏ (thảo luận); khu vực ăn uống được bố trí nước lọc, lò vi sóng đầy đủ tiện nghi;… đều đã bao gồm trong gói, giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh, uy tín của thương hiệu doanh nghiệp bạn.

xu hướng văn phòng ảo

xu hướng văn phòng ảo

Siêu ưu đãi từ văn phòng ảo WinPlace

Đặc biệt, gói văn phòng ảo WinPlace đang triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn cho nhiều gói sản phẩm:

 • Tặng 3 tháng cho gói văn phòng ảo WinPlace Quận 1 với Hợp Đồng 12 tháng cho gói W-PRO 
 • Tặng 6 tháng cho gói văn phòng ảo WinPlace Quận 1 với Hợp Đồng 12 tháng cho gói W-SUCCESS
 • Tặng 6 tháng cho gói văn phòng ảo WinPlace Quận 7 với Hợp Đồng 12 tháng 

 

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng