6 Ưu điểm hình thức thuê chỗ ngồi làm việc tại WinPlace mang lại cho doanh nghiệp

Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc là một hình thức văn phòng cho thuê đang ngày càng trở nên phổ biến đối với lĩnh vực văn phòng cho thuê và hiện nay đang được rất nhiều các nhà đầu tư cũng như các chủ doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau nắm bắt và vận dụng đặc biệt là ở những thành phố lớn, sầm uất, kinh tế phát triển như: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội,…

Định nghĩa về hình thức thuê chỗ ngồi làm việc

Hình thứ thuê chỗ ngồi làm việc là hình thức doanh nghiệp của bạn sẽ chia sẻ không gian làm việc cũng như các tiện ích chung với những doanh nghiệp khác. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng vẫn được sử dụng đầy đủ các tiện ích của văn phòng, đồng thời cũng sẽ giúp bạn mở rộng vòng tròn quan hệ cũng như kết nối được với những công ty khác – những khách hàng và đối tác tiềm năng trong tương lai.

Đây không phải hình thức văn phòng mới ở Việt Nam, hình thức thuê chỗ ngồi làm việc cá nhân đã xuất hiện từ lâu và đang được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều các công ty. Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc không chỉ phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, ít người mà còn phù hợp với những người làm việc tự do – freelance hoặc những công ty đang muốn khảo sát ở một thị trường mới.

hình thức thuê chỗ ngồi làm việc 1

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn hình thức thuê chỗ ngồi làm việc     

Khi bạn vừa khởi nghiệp thành lập một doanh nghiệp thì sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh và cần được giải quyết và một trong những vấn đề hàng đầu đó là vấn đề về không gian cũng như chỗ ngồi làm việc. Khi bạn mới bắt đầu kinh doanh thì bạn sẽ phải mất rất nhiều chi phí ban đầu vì vậy tiết kiệm và chi tiêu hợp lý là một điều cực kỳ cần thiết.

Hoặc khi bạn là một freelance – người làm việc tự do, một mình thì vấn đề chi phí lại càng trở thành một vấn đề tiết kiệm chi phí cần phải đặt lên hàng đầu nhưng vẫn phải đầy đủ tiêu chuẩn như một văn phòng chuyên nghiệp thì hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc giá rẻ WinPlace chính là dành cho bạn

Khi vừa bắt đầu một doanh nghiệp bạn sẽ cần một không gian làm việc chuyên nghiệp,  không cần quá nhiều diện tích vì chưa có quá đông nhân viên nhưng sẽ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một văn phòng hiện đại thì hình thức thuê chỗ ngồi làm việc là giải pháp dành cho bạn.

>>> Bảng giá dịch vụ chỗ ngồi làm việc

hình thức thuê chỗ ngồi làm việc

Điểm mạnh của hình thức thuê chỗ ngồi làm việc

Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc có một điểm mạnh hơn hình thức cho thuê văn phòng thông thường đó là sự linh hoạt phù hợp với mọi loại hình của doanh nghiệp từ nhỏ, vừa cho đến lớn bằng cách có thể thuê thêm chỗ ngồi làm việc mà không bị giới hạn.

Có những công ty mới bắt đầu chỉ có 1 vài nhân sự hay có những công ty chỉ có 1 nhân sự làm việc ở chi nhánh nhưng sau một thời gian công ty được mở rộng quy mô lớn hơn, có nhiều nhân viên hơn thì hình thức thuê chỗ ngồi làm việc vẫn sẽ đáp ứng được theo nhu cầu cũng như lộ trình phát triển của doanh nghiệp bạn. 

Top 6 Thế mạnh của hình thức thuê chỗ ngồi làm việc tại WinPlace

1. Vị trí địa lý

Đặc biệt khi đến với WinPlace chúng tôi bạn sẽ được đặt địa chỉ kinh doanh, địa chỉ trụ sở ngay tại tòa nhà trung tâm quận 1 – vị trí đắt địa bậc nhất Sài Gòn, nơi được mệnh danh là “tất đất tất vàng” . Nên khi bạn sở hữu được một địa chỉ doanh nghiệp ngay tại địa điểm này sẽ tạo cho doanh nghiệp của bạn một hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong mắt đối tác cũng như khách hàng của bạn mà trong khi đó bạn sẽ chỉ cần phải chi trả một chi phí vô cùng hợp lý.

Thêm vào đó với vị trí địa lý ngay tại trung tâm quận 1 với nhiều tuyến đường giao thông lớn cũng như việc quy hoạch cơ sở hạ tầng luôn được đảm bảo cũng sẽ giúp cho việc di chuyển, đi lại làm việc của bạn trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó khi sử dụng hình thức thuê chỗ ngồi làm việc của chúng tôi, bảng tên công ty bạn cũng sẽ được trình chiếu xuyên suốt trên màn hình led được đặt trước cửa khu văn phòng điều này sẽ giúp cho bạn gây dựng được uy tín với khách hàng, đối tác của doanh nghiệp bạn. Cũng như các đối tác và khách hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm, gặp gỡ doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra bảng tên của doanh nghiệp bạn cũng sẽ được niêm yết trên bảng mục bảng tên to trên tường của công ty, thuận việc cho việc các cơ quan bảo hiểm xã hội cũng như chi cục thuế có thể xác minh độ tin cậy của doanh nghiệp bạn.

hình thức thuê chỗ ngồi làm việc 2

2. Không gian làm việc riêng tư hơn

Khi sử dụng hình thức thuê chỗ ngồi làm việc của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ phát hiện ra đây là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn khi doanh nghiệp bạn vừa có thể linh hoạt hợp đồng cho thuê cũng như không gian làm việc. Doanh nghiệp bạn có thể linh hoạt gia hạn và ký kết hợp đồng theo thời hạn 6 tháng hoặc 1 năm tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, cũng như có thể kết thúc hợp đồng theo nhu cầu của doanh nghiệp bạn một cách dễ dàng mà không cần quá nhiều các thủ tục rườm rà.

Doanh nghiệp bạn chỉ cần ký kết hợp đồng hình thức thuê chỗ ngồi làm việc là bạn sẽ có ngay một chỗ ngồi làm việc đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như bàn, ghế,wifi, tủ cabinet,…. Và doanh nghiệp của bạn cũng sẽ được sử dụng các tiện ích chung của khu văn phòng như sử dụng phòng họp, khu vực tiếp khách, máy scan, máy photo lên đến 300 bản in một tháng cùng với khu vực panty với: trà, cà phê, mì gói,… luôn sẵn sàng phục vụ cho doanh nghiệp bạn và chúng hoàn toàn miễn phí.

3. Hình thức thuê chỗ ngồi làm việc tại WinPlace – nơi sự riêng tư luôn được đảm bảo

Điểm đặc biệt nhất của hình thức thuê chỗ ngồi làm việc của công ty chúng tôi – WinPlace chính là sự riêng tư, nổi trội hơn so với những công ty dịch vụ cho thuê văn phòng khác chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất bằng cách luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Khác với những công ty cung cấp thuê chỗ ngồi làm việc theo giờ khác khi họ chỉ cung cấp hình thức chỗ ngồi làm việc là một chỗ ngồi làm việc ở một không gian hoàn toàn mở có nghĩa là một không gian chung vô cùng rộng rãi để mọi người ngồi với nhau một cách thoải mái và sinh hoạt chung với nhau chứ không chia ra từng khu vực riêng.

Hoặc mỗi người sẽ không có một vị trí cố định điều này cũng rất hay khi mang tới một không gian làm việc thoải mái, cởi mở nhưng hình thức thuê chỗ ngồi làm việc lại có một sự bất tiện là bạn sẽ không có được không gian riêng tư khi cần cũng như không mang tính chuyên nghiệp như một văn phòng tiêu chuẩn.

Như khi bạn đang cần tập trung cho công việc nhưng người bên cạnh lại làm việc khác có thể làm bạn bị sao nhãng như ăn uống, xem clip thì lại không hay cho lắm, hoặc có những khi bạn cần xử lý những tài liệu mật, quan trọng của doanh nghiệp thì cũng sẽ gặp khó khăn khi có quá nhiều người bên cạnh và không có sự riêng tư.

thuê chỗ ngồi làm việc 1

4. Giải pháp WinPlace mang đến

Vì vậy công ty chúng tôi WinPlace đã đưa ra một hình thức thuê chỗ ngồi làm việc mới vừa đảm bảo được sự riêng tư cá nhân, vừa vẫn giữ được tinh thần của hình thức thuê chỗ ngồi làm việc.

Đó là chia sẻ và kết nối bằng cách đặt thêm các vách ngăn giữa những chỗ ngồi làm việc để tạo nên một không gian riêng cho mỗi khách hàng, khiến khách hàng không bị sao nhãng bởi các yếu tố xung quanh cũng như có thể làm những việc riêng mà không ảnh hưởng tới những khách hàng khác nhưng vách ngăn vẫn có một độ cao vừa đủ để mọi người không không gian chỗ ngồi làm việc vẫn có thể kết nối và chia sẻ với nhau.

Điều này cũng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đảm bảo được tính cơ mật của những tài liệu quan trọng. Nhưng bạn vẫn sẽ được làm việc trong môi trường hình thức thuê chỗ ngồi làm việc và được kết nối với những doanh nghiệp khác.

hình thức thuê chỗ ngồi làm việc 5

5. Thiết kế hiện đại sang trọng

Ngay khi bước vào khu văn phòng của chúng tôi bạn sẽ phải kinh ngạc về một thiết kế đẹp, sang trọng và vô cùng hiện đại. Với khu vực làm việc được thiết kế bằng những mảng màu sắc tươi sáng, ấm áp mang lại một nguồn năng lượng sôi động, hứng khởi, sáng tạo cho một ngày làm việc. Cùng với phòng họp lớn đúng tiêu chuẩn và chuyên nghiệp với sức chứa lên đến 20 người, cùng với khu vực sảnh tiếp khách sang trọng giúp tạo ấn tượng mạnh về sự chuyên nghiệp cũng như gây dựng được lòng tin, sự uy tín với đối tác và khách hàng của bạn.

Ngoài ra còn có khu vực pantry rộng rãi, đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết để phục vụ cho doanh nghiệp của bạn như: trà, cà phê, mì,…… Khi bạn sử dụng hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ khu vực chung của khu văn phòng.

Điểm đặc trưng nhất của hình thức thuê chỗ ngồi làm việc chính là sự kết nối và rộng mở. Khi doanh nghiệp của bạn được làm việc trong một không gian chung cùng với các doanh nghiệp khác thì doanh nghiệp bạn sẽ có rất nhiều những cơ hội được học hỏi cũng như hợp tác với họ. Giúp bạn học hỏi được thêm kinh nghiệm quản lý và phát triển doanh nghiệp bạn cũng như có thể mở rộng được các lĩnh vực mới.

Đây là một cơ hội vô cùng đáng giá đối với các doanh nghiệp vừa bắt đầu khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu về một thị trường mới, nhất là các bạn làm việc tự do như freelance.

Vì khi làm việc trong một môi trường rộng mở như thế bạn sẽ gặp gỡ và tiếp xúc được với rất nhiều người – những con người thành công và đầy kinh nghiệm, đây đều sẽ là những tư liệu sống giúp bạn có thể điều chỉnh lại và phát triển của doanh nghiệp bạn hơn nữa. Đây là một trong những ưu điểm đắt giá nhất của hình thức thuê chỗ ngồi làm việc khiến bạn nên cân nhắc về hình thức này

>>> Thiết kế văn phòng

hình thức thuê chỗ ngồi làm việc 3

6. Giờ giấc làm việc linh hoạt

Chúng tôi cũng hiểu rằng khi doanh nghiệp có ít nhân sự hoặc doanh nghiệp khi vừa khởi nghiệp thì bạn sẽ phải cống hiến hết mình cho công việc nên việc tăng ca hay làm thêm ngoài giờ là điều tất yếu.

Chúng tôi hiểu được khó khăn và nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Nên vì thế công ty chúng thôi không chỉ mở cửa làm việc từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều – giờ hành chính như các công ty khác mà các bạn có thể làm việc cho đến 20 giờ tối và sáng bạn hoàn toàn có thể đến công ty vào 7 giờ. Chúng tôi luôn sẵn sàng linh hoạt giờ giấc để có thể đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu của bạn.

Hình thức văn phòng trọn gói

Nhưng không phải chúng tôi chỉ có hình thức thuê chỗ ngồi làm việc để cung cấp cho bạn, tùy theo nhu cầu của bạn mà chúng tôi còn có hình thức văn phòng trọn gói. Với dịch vụ này bạn sẽ được sở hữu một văn phòng riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị tiêu chuẩn dành cho một văn phòng công ty như: tủ đựng hồ sơ, bàn làm việc, wifi, tủ cabinet,….

Với loại hình hình thức thuê chỗ ngồi làm việc này bạn cũng có thể linh hoạt tùy chọn diện tích phòng tùy theo số lượng nhân sự hay nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Khi lựa chọn loại hình hình thức thuê chỗ ngồi làm việc này bạn sẽ có một không gian hoàn toàn riêng tư nơi bạn có thể tập trung làm việc mà không bị sao nhãng từ các việc khác, cũng như có thể đảm bảo được an toàn cho các thông tin mật của công ty.

 chỗ ngồi làm việc

7. Đội ngũ nhân viên các phòng ban kỹ thuật, IT, lễ tân luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn

Chúng tôi cũng có một đội ngũ kỹ thuật và IT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trước những vấn đề khó khăn về mặt kỹ thuật, cùng với bộ phận tiếp tân chuyên nghiệp và luôn niềm nở hỗ trợ nhiệt tình cho bạn và khách hàng của bạn.

Với bộ phận lễ tân được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp cùng với thông thạo hai thứ tiếng luôn sẵn sàng đón tiếp khách hàng và đối tác của bạn, bên cánh đó chúng tôi còn hỗ trợ giao nhận và chuyển tiếp thư từ để mọi thông tin đến tay doanh nghiệp bạn một cách kịp thời, bộ phận lễ tân của công ty chúng tôi cũng sẽ là bộ phận lễ tân của doanh nghiệp bạn.

hình thức thuê chỗ ngồi làm việc 4

8. An toàn doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được đảm bảo

Với hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc này, dù cho không gian làm việc chung nhưng về vấn đề an toàn của doanh nghiệp bạn sẽ được công ty chúng tôi bảo đảm bởi camera an ninh được lắp đặt 24/7, cửa cảm biến vân tay để đảm bảo chỉ có khách hàng của công ty mới được ra vào khu văn phòng, cùng với bảo an của tòa nhà luôn túc trực để đảm bảo được an toàn của khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một chìa khóa riêng để mở tủ sơ đảm bảo được an toàn của thông tin doanh nghiệp.

Picture of Tiên Nguyễn
Tiên Nguyễn

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng