fb

Thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế về việc phòng chống dịch Covid-19, WinPlace đã sớm triển khai kế hoạch ứng phó toàn diện với mục tiêu cao nhất là an toàn sức khỏe cho nhân viên và khách hàng; đảm bảo quyền lợi của khách hàng và hoạt động kinh doanh liên tục.

  • WinPlace đảm bảo cung cấp dịch vụ văn phòng với chất lượng cao nhất và không thay đổi đến khách hàng  trong thời gian làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần (trừ các ngày nghỉ theo quy định).
  • Chúng tôi khuyến khích khách hàng làm làm việc tại nhà, phân chia ca làm việc, hạn chế giao dịch trực tiếp, tuân thủ mọi khuyến cáo về khoảng cách an toàn 2m và thưc hiện nghiêm túc các biện pháp bảo vệ sức khỏe tại văn phòng trong mùa dịch.
winplace coworking space

winplace coworking space

Trường hợp đặc biệt theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, WinPlace sẽ kịp thời thông báo tới khách hàng trên trang web, fanpage và email đăng ký; và sẽ có giải pháp để đảm bảo các quyền lợi hợp pháp và chính đáng của khách hàng.
 
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và rất mong Quý khách hàng, Quý đối tác tiếp tục đồng hành với WinPlace để cùng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19!
Các gói dịch vụ văn phòng tại WinPlace
Đánh giá:
0976 312 066 0938 80 90 70 Z Chat zalo