Văn phòng trọn gói quận 1 chất lượng tại Winplace

Văn phòng trọn gói Quận 1 tại Winplace là giải pháp văn phòng tối ưu cho các nhà khởi nghiệp hiện nay, vì bạn không chỉ giảm thiểu được chi phí đầu tư văn phòng, mà vẫn có thể duy trì hình ảnh đẳng cấp và sang trọng cho doanh nghiệp của mình. 

Dịch vụ văn phòng trọn gói ở Winplace có gì đặc biệt?

Văn phòng trọn gói là văn phòng cố định cho thuê đã sẵn sàng trang thiết bị và đồ dùng nội thất. Doanh nghiệp được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự tăng thêm (lễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụ,…) mà không cần chi lương. Chi phí trọn gói không phát sinh thêm tiền điện, nước, wifi, quản lý, bảo trì, bảo dưỡng,…

Lợi ích khi sử dụng văn phòng trọn gói Winplace

Lợi ích văn phòng trọn gói
Lợi ích văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói là mô hình với nhiều ưu điểm. Cũng vì vậy, đây là dạng văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao. Một số lợi ích khi sử dụng văn phòng linh hoạt có thể kể đến như sau:

Các công ty – doanh nghiệp chỉ cần mang laptop hay máy tính đến đây là có thể bắt tay vào công việc ngay lập tức.

Văn phòng thiết kế bài bản, bàn ghế, tủ cá nhân được trang bị đầy đủ. Thiết bị văn phòng (máy in, máy photocopy, máy scan,…) cũng được đầu tư để quý khách hàng có thể sử dụng trong quá trình làm việc. 

Lựa chọn văn phòng trọn gói, bạn có thể làm việc NGAY LẬP TỨC. Không cần chờ thiết kế, bài trí, mua sắm trang thiết bị, bạn chỉ cần mang theo túi xách/hồ sơ đến văn phòng và bắt đầu xử lý công việc. Đây là ưu điểm lớn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, bắt đầu đi vào hoạt động sớm nhất. 

Văn phòng trọn gói làm việc ngay
Văn phòng trọn gói làm việc ngay

Tiết kiệm chi phí

Không bàn cãi, tiết kiệm chi phí là điểm cộng khi sử dụng văn phòng trọn gói. Nếu so sánh với văn phòng truyền thống, bạn cần chi rất nhiều khoản trước khi sử dụng văn phòng. Chẳng hạn:

 • Thiết kế, decor, tạo vách ngăn,…
 • Đầu tư nội thất;
 • Đầu tư trang thiết bị;
 • Cọc mặt bằng từ 3 tháng trở lên

Chọn văn phòng trọn gói, bạn không cần tốn chi phí cho các khoản này. Khoản cọc mặt bằng cũng chỉ khoảng 2 tháng tiền thuê. Lựa chọn mô hình văn phòng linh hoạt, doanh nghiệp tiết kiệm đến hàng trăm triệu chi phí đầu tư ban đầu. 

Trong quá trình hoạt động, văn phòng chia sẻ cũng giúp đơn vị tối ưu chi phí. Đơn vị không cần chi các khoản phát sinh hằng tháng (điện, nước, internet, bảo trì, bảo dưỡng,…); được sử dụng đội ngũ nhân sự hỗ trợ chuyên nghiệp (lễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụ,…) miễn phí.
Do đó, văn phòng trọn gói được đánh giá cao về lợi ích trong kinh doanh.  

Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp

Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp với văn phòng trọn gói WinPlace
Nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp với văn phòng trọn gói WinPlace

Văn phòng trọn gói Winplace được đánh giá là giải pháp tăng cường hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Vị trí đắc địa tại trung tâm Quận 1 tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng và đối tác.
Văn phòng nằm trong tòa nhà Citilight đẳng cấp, là lựa chọn của nhiều tập đoàn hàng đầu. Đó là lý do không nên bỏ lỡ văn phòng linh hoạt Winplace để được sánh vai với các tập đoàn lớn, nâng tầm hình ảnh. 

Không chỉ ở vị thế, với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, nhiệt tình, thành thạo ngoại ngữ, khách hàng/đối tác của bạn được tiếp đón chu đáo.
Lễ tân là bộ mặt của doanh nghiệp, vì vậy, Winplace luôn đào tạo đội ngũ này đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Sự chuyên nghiệp của nhóm nhân sự này giúp khách hàng đánh giá cao về hình ảnh doanh nghiệp. 

Sảnh tiếp khách sang trọng và hiện đại cũng giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng.
Phòng tiếp khách, phòng họp độc lập với khu vực làm việc thể hiện sự chuyên nghiệp, bảo mật thông tin trong quá trình thảo luận. Chỉ cần chi trả chi phí cho vị trí làm việc, doanh nghiệp có thể sử dụng trọn tiện ích văn phòng giúp nâng cao hình ảnh với chi phí tốt nhất. 

Mở rộng quy mô nhanh chóng

Kinh doanh phát triển khiến doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng diện tích sử dụng hoặc mở chi nhánh tại các khu vực khác. Tuy nhiên, khi sử dụng văn phòng truyền thống, quá trình này diễn ra không hề dễ dàng.
Diện tích nhà phố có hạn khó cho đơn vị nếu muốn mở rộng để tuyển thêm nhân sự. Việc tìm kiếm văn phòng mới ở khu vực khác cũng không đơn giản.

Tuy vậy, văn phòng trọn gói giúp bạn giải quyết khó khăn triệt để. Với diện tích hơn 10.150m2, Winplace luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng quy mô sử dụng. 

Ngoài ra, nếu có nhu cầu mở chi nhánh, văn phòng đại diện tại khu vực khác, Winplace cũng sẵn sàng hỗ trợ quý khách.
Với mối liên kết với hệ thống văn phòng/tòa nhà trải dài địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn không gian thích hợp nhất tại địa điểm mới. 

Tăng khả năng kết nối

Với địa chỉ trung tâm, việc hẹn gặp khách trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn hết. Bởi di chuyển từ khu vực quận 9, quận Bình Thạnh, quận 1, quận 3, quận 5,… đến văn phòng và ngược lại khá thuận tiện. 

Quận 1 tập trung hàng ngàn doanh nghiệp, mỗi đơn vị đều có tiềm năng trở thành khách hàng của bạn. Tòa nhà Citilight cũng là địa chỉ hoạt động của nhiều công ty lớn ở đa lĩnh vực. Do đó, bạn có rất nhiều cơ hội khi lựa chọn sở hữu văn phòng linh hoạt tại Winplace. 

Quản trị văn phòng kể cả khi không có mặt

Tiếp nhận và xử lý thông tin kịp thời là yếu tố đánh giá doanh nghiệp làm việc có hiệu quả hay không. Tuy vậy, do đặc thù kinh doanh, đôi khi văn phòng làm việc của bạn không có ai trực để theo dõi thông tin này.
Tuyển thêm đội ngũ nhân sự trực văn phòng khiến chi phí hàng tháng tăng cao. Phân công nhân viên ở lại trực văn phòng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. 

Lựa chọn Winplace, vấn đề này của bạn đã được giải quyết. Dịch vụ khách hàng của Winplace sẽ thay bạn tiếp nhận thư từ, hồ sơ, công văn đến. Bạn không cần lo lắng hồ sơ bị thất lạc, chậm nhận khi chọn văn phòng linh hoạt Winplace. 

Không chỉ vậy, với tổng đài điện thoại thông minh tặng kèm khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể kết nối cuộc gọi đến số di động. Khi có người gọi đến, đường dây tự động liên kết đến số đã đăng ký.
Dù ở đâu, bạn cũng có thể nắm bắt thông tin, không lo bỏ lỡ khách hàng, cơ hội kinh doanh. 

>>> Tham khảo thêm: Văn phòng trọn gói, linh hoạt đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Báo giá văn phòng trọn gói Winplace

Lựa chọn Winplace giúp đơn vị tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí thuê bằng tháng cũng chỉ bằng ½ đến ⅓ so với văn phòng truyền thống. Khoản cọc mặt bằng 2 tháng cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp giảm áp lực tài chính ban đầu. 

Cụ thể, mức giá thuê văn phòng trọn gói tại Winplace như sau:

CqoYtyTInuNTZ

 

Doanh nghiệp có thể xem xét tùy theo nhu cầu về số lượng nhân viên để chọn ra sự lựa chọn tối ưu nhất về chi phí. 

Xem thêm >>> Văn phòng trọn gói Winplace

Tiện ích của văn phòng trọn gói Winplace

Văn phòng trọn gói hiệu đại và tiện nghi
Văn phòng trọn gói hiệu đại và tiện nghi

Winplace là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Chính đa dạng tiện ích, sẵn sàng hỗ trợ từ Winplace là lý do đơn vị nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Với hơn 10+ tiện ích, Winplace xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp để giải quyết bài toán chi phí, nâng cấp hình ảnh thương hiệu:

 • Văn phòng đẳng cấp tại trung tâm Quận 1;
 • Thiết kế không gian cảm hứng, sáng tạo;
 • Trang thiết bị văn phòng đã sẵn sàng (máy in, máy photocopy, máy scan,…);
 • Sảnh tiếp khách đẳng cấp;
 • Phòng họp hiện đại;
 • Phòng tiếp khách, phỏng vấn thương gia;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp (lễ tân, IT, tạp vụ, bảo vệ,…);
 • Hệ thống máy lạnh, điện, điện chiếu sáng sẵn sàng phục vụ;
 • Bảng tên đặt trang trọng ngay tại tầng thuê; 
 • Tổng đài điện thoại/fax thông minh;
 • Miễn phí chi phí phát sinh (điện, nước, internet,…);
 • Miễn phí chi phí quản lý, bảo trì, bảo dưỡng. 

Kết luận

Văn phòng trọn gói Winplace là giải pháp thông minh cho doanh nghiệp phát triển hiệu quả. Không chỉ tiết kiệm chi phí, sử dụng văn phòng linh hoạt giúp đơn vị nâng cấp hình ảnh thương hiệu, sánh ngang với tập đoàn trong lĩnh vực.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH Đầu tư WINPLACE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ ƯU ĐÃI:

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng