Tiết kiệm nửa tỷ/năm trong kinh doanh với mô hình văn phòng trọn gói tại WinPlace

văn phòng trọn gói tại WinPlace

Mô hình văn phòng trọn gói tại WinPlace là giải pháp có tính hiệu quả cao giúp doanh nghiệp giảm chi phí đến nửa tỷ mỗi năm. 

Giải quyết bài toán chi phí là bí quyết đem lại sự thành công trong kinh doanh. Nhiều khoản phí cần tối ưu để tăng lợi nhuận, muốn làm được điều đó, doanh nghiệp cần có lựa chọn phù hợp với xu thế phát triển.

Dịch vụ văn phòng trọn gói bao gồm những yếu tố gì?

Văn phòng trọn gói là mô hình văn phòng chủ yếu trong các khu vực tòa nhà cao ốc hiện đại và sang trọng. Ở đó, đơn vị cho thuê đã phát triển đầy đủ hệ thống nội thất cùng trang thiết thiết bị: bàn ghế, máy photocopy, máy in, phòng họp, sảnh lễ tân,… Doanh nghiệp có thể bắt đầu sử dụng mà không tốn chi phí đầu tư ban đầu.

Kiểu văn phòng này phù hợp với các startup với số lượng nhân viên ít, doanh nghiệp SEM. Ngoài ra, một số công ty muốn mở chi nhánh, văn phòng đại diện tại địa phương khác cũng có thể sử dụng văn phòng trọn gói để giảm chi phí. 

Mô hình văn phòng trọn gói với nhiều ưu điểm
Mô hình văn phòng trọn gói với nhiều ưu điểm

Bởi lẽ, việc bắt đầu thiết lập hệ thống văn phòng bài bản có thể chiếm tỷ lệ vốn rất lớn với các doanh nghiệp, đặc biệt là SEM. Khoản chi cho trang thiết bị, máy móc, cọc văn phòng có thể đạt từ 100 – 300 triệu cho giai đoạn này. Đó cũng là lý do văn phòng trọn gói ngày càng được ưa chuộng vì tính hợp lý mà chúng đem lại. 

>>> Tham khảo Website: Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí với văn phòng trọn gói tại Winplace

Không chỉ giảm chi phí đầu tư ban đầu, văn phòng trọn gói là lựa chọn tối ưu các khoản chi hằng tháng. Tại Winplace, doanh nghiệp được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá tốt nhất. Cụ thể, các khoản chi được tối ưu bao gồm:

>>> Xem thêm: MỞ RA CƠ HỘI MỚI CHO DOANH NGHIỆP VỚI GÓI VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ CHỈ 2TR8

Chi phí thuê mặt bằng

Tại khu vực quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, chi phí cho mặt bằng để doanh nghiệp sử dụng và vận hành dao động ở khoảng 20 triệu – 40 triệu/tháng. Tuy nhiên nếu lựa chọn Winplace, khách hàng được sử dụng văn phòng với chi phí chỉ từ 7.3 triệu/tháng.

Tiết kiệm 180 triệu/năm từ chi phí mặt bằng khi chọn Winplace
Tiết kiệm 180 triệu/năm từ chi phí mặt bằng khi chọn Winplace

Chi phí nhân sự

Chi phí lương và bảo hiểm là một trong các khoản “gánh nặng” với doanh nghiệp. Đơn vị không thể cắt giảm lương hay nhân sự để tối ưu chi phí này. Tuy nhiên, nếu lựa chọn văn phòng trọn gói tại Winplace, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chi phí nhân sự dù tiện ích vẫn nhận được đầy đủ. 

Tại đây, Winplace có đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ luôn sẵn sàng hỗ trợ. Không chỉ vậy, tạp vụ dọn dẹp hằng ngày giúp công ty đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh. Khi máy móc có sự cố, bạn cũng có thể liên hệ đội ngũ IT để được hỗ trợ ngay lập tức. 

Tất cả nhân sự kể trên đều đã bao gồm trong phí dịch vụ khi thuê văn phòng trọn gói tại Winplace. Đơn vị không cần cộng thêm chi lương, bảo hiểm cho đội ngũ này. Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí đem lại hiệu quả tốt nhất. 

 

Tiết kiệm 384 triệu/năm nhờ sử dụng dịch vụ của Winplace
Tiết kiệm 384 triệu/năm nhờ sử dụng dịch vụ của Winplace

Các chi phí khác 

Một số khoản chi phí tưởng nhỏ nhưng không nhỏ dưới đây cũng không thể không nhắc đến. Các khoản này bao gồm: tiền điện nước, wifi, bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị. 

Thông thường, nếu sử dụng văn phòng truyền thống, doanh nghiệp phải chi trả khoảng 2 – 3 triệu mỗi tháng cho khoản này. Tuy nhiên với văn phòng trọn gói tại Winplace, các khoản phí này bằng 0. Tất cả đã bao gồm trong phí thuê văn phòng ban đầu. 

Như vậy, với tính toán sơ lược, ta có thể thấy, tổng số tiền một đơn vị có thể tiết kiệm khi lựa chọn Winplace là: 

 

Tổng chi phí tiết kiệm được khi chọn Winplace
Tổng chi phí tiết kiệm được khi chọn Winplace

Chỉ bằng lựa chọn hợp lý, doanh nghiệp đã có thêm hơn nửa tỷ để đầu tư sản xuất kinh doanh. Đây là cách đơn giản cũng là cách tốt nhất giúp bạn tạo vị thế, tăng tính cạnh tranh so với các đơn vị khác. 

Lý do nên chọn Winplace cho mô hình văn phòng trọn gói

Winplace với mô hình văn phòng trọn gói là giải pháp để doanh nghiệp tối ưu chi phí. Những ưu điểm khi bắt đầu làm việc tại ngôi nhà chung Winplace có thể kể đến như:

  • Không gian thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Màu sắc và đồ dùng nội thất bài trí hài hòa, đẹp mắt tăng cảm hứng sáng tạo và năng suất làm việc; 
  • Khu vực pantry miễn phí trà, cà phê, bánh luôn sẵn sàng để khách hàng sử dụng;
  • Bảng tên công ty được đặt trang trọng ngay sảnh tầng làm việc tạo ấn tượng chuyên nghiệp với đối tác khách hàng; 
  • Lễ tân chuyên nghiệp, thành thạo ngoại ngữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn và khách hàng của mình.

Kết luận

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí thuê không gian làm việc, cũng như tăng vốn đầu tư thêm khoảng nửa tỷ mỗi năm cho việc sản xuất và kinh doanh, chọn văn phòng trọn gói tại WinPlace là giải pháp hợp lý nhất . Đây chính là cơ hội, là tiềm năng mà các nhà quản trị nên lựa chọn để tăng tính cạnh tranh cho đơn vị của mình.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH Đầu tư WINPLACE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ ƯU ĐÃI:

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng