Dịch vụ văn phòng trọn gói từ WinPlace 2023: Phi vụ đầu tư không rủi ro!

Dịch vụ văn phòng trọn gói từ WinPlace 2023: Phi vụ đầu tư không rủi ro!

Nhiều doanh nghiệp với số lượng nhân viên khiêm tốn đã chọn đầu tư vào dịch vụ văn phòng trọn gói như một phương pháp để đảm bảo tài chính nhưng vẫn nâng tầm hình ảnh của công ty. 

Dịch vụ văn phòng trọn gói hiện đang là sự lựa chọn thịnh hàng của các doanh nghiệp nhỏ – lẻ, và được coi là phi vụ đầu tư không rủi ro dựa trên 3 lợi ích lớn như sau: Tính linh hoạt trong việc điều chỉnh diện tích văn phòng làm việc, cơ hội phát triển các mối quan hệ đối tác, cũng như những tiện ích phụ được đính kèm. 

Top 03 lợi ích khi đầu tư vào dịch vụ văn phòng trọn gói 

  • Dịch vụ văn phòng trọn gói từ WinPlace 2023: Phi vụ đầu tư không rủi ro!Dịch vụ văn phòng trọn gói sẽ gánh “nhẹ” tài chính cho các doanh nghiệp

Ở thời điểm hiện tại việc thuê một văn phòng làm việc ở thành phố quận 1 có thể không còn là vấn đề ở vị trí, tuy nhiên vì số lượng tăng không ngừng của các doanh nghiệp tập trung tại khu vực trung tâm này, đã khiến giá thuê văn phòng của các tòa nhà ở quận 1 vượt quá ngân sách cho phép của các doanh nghiệp ít nhân viên. 

Vậy vấn đề bỗng nhiên xuất hiện vế thứ hai, các doanh nghiệp cần tìm một không gian làm việc thỏa cả hai điều kiện: Có vị trí tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và giá cả phải thực sự hợp lý. 

Những điều kiện này đã biến dịch vụ văn phòng trọn gói trở thành lựa chọn lý tưởng cho hầu hết doanh nghiệp đang hoạt động từ 2 đến 10 thành viên.

Cụ thể, thay vì phải đầu tư lên đến vài chục triệu cho việc thuê và thiết kế văn phòng thì chỉ từ 2.800.000 VNĐ/tháng, doanh nghiệp của bạn sẽ được tận hưởng không gian làm việc riêng tư với diện tích hợp lý, được trang bị đầy từ bàn ghế đến tủ lưu giữ tài liệu, chỉ chờ đợi bạn đến và bắt tay vào làm việc. 

=> Xem thêm: [2023] Những loại chi phí mà dịch vụ văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn “bài trừ”

  • Dịch vụ văn phòng trọn gói tạo điều kiện cho việc networking hiệu quả 

Một ví dụ cụ thể được đưa ra chính là dịch vụ văn phòng trọn gói giá rẻ ở quận 1 của WinPlace. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ thỏa mái “bật” mood làm việc siêu tập trung trong không gian làm việc đã được thiết kế vách ngăn để đảm bảo sự riêng tư cần có. 

Ngoài ra, trong khu văn phòng cố định này sẽ không chỉ có bạn mà còn có sự xuất hiện của những doanh nghiệp khác, bạn sẽ có cơ hội được tương tác, cũng như xây dựng thêm những mối quan hệ đối tác tiềm năng.

“Đối tác ở đâu xa, có khi chỉ cách ta một cái vách.” 

Dịch vụ văn phòng trọn gói của WinPlace đã được tin dùng bởi hơn 200 khách hàng trong và ngoài nước.

Hãy tưởng tượng sự tiện lợi khi bạn có một “hàng xóm” kế bên đang hoạt động trong lĩnh vực mà bạn đang muốn hợp tác, bạn có dịp quan sát để đánh giá phong cách làm việc để xem liệu người hàng xóm này có thể tương trợ với công ty bạn được không?

Ngoài ra, việc gặp gỡ và bàn bạc vấn đề công việc cũng trở nên tiện lợi khi các bạn chỉ làm việc cách nhau vài bước chân. 

  • Dịch vụ văn phòng trọn gói giá rẻ ở quận 1 của WinPlace cung cấp phong cách làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp 

Một điểm thú vị khác ở dịch vụ trọn gói giá rẻ tại quận 1 của WinPlace chính là hệ thống thư từ, viễn thông cũng như tổng đài sẽ được đội ngũ WinPlace tiếp nhận và quản lý hiệu quả giúp bạn.

Chỉ cần với một quyết định đầu tư nhỏ vào dịch vụ văn phòng trọn gói Winplace, hình ảnh công ty của bạn sẽ được thăng hạng vượt bậc trong mắt khách hàng, đối tác và cả đối thủ của bạn. 

*** Những tiện ích hiện đại đi kèm mà bạn không thể bỏ qua:

Dịch vụ văn phòng trọn gói từ WinPlace 2023: Phi vụ đầu tư không rủi ro!

_ Điều đặc biệt chính là trong gói dịch vụ văn phòng trọn gói tại quận 1 của WinPlace cũng bao gồm dịch vụ cung cấp những phòng chức năng như phòng họp nhỏ (dành cho từ 3 – 4 người) và phần hợp lớn (dành cho từ 10 – 12),

_ Các phòng họp đều được trang bị với các thiết bị tối tân như máy chiếu, màn hình LCD, nước suối, khăn giấy, ổ cắm, etc để đảm bảo cuộc họp riêng tư giữa bạn với đối tác được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. 

_ Tiết kiệm nhưng vẫn giữ được sự riêng tư:

Gói dịch vụ văn phòng trọn gói tại quận 1 của WinPlace được thiết kế với vách ngăn chắc chắn để tăng tính riêng tư cho công ty của bạn, bên trong văn phòng đã được chuẩn bị sẵn bàn ghế được sắp xếp tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong quá trình trao đổi công việc. 

_ Không dừng lại ở đó, để tạo cho nhân viên của bạn môi trường làm việc năng động và tiện lợi, WinPlace còn chuẩn bị khu vực pantry nơi mọi người có không gian để ăn uống, cũng như thưởng thức các loại đồ uống (nước, trà và cà phê) được WinPlace chuẩn bị miễn phí.

_ Đặc biệt, khu vực Lounge siêu sang kết hợp với đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp sẽ là nơi lý tưởng để bạn chào đón đối tác hay khách hàng của mình. 

_ Quy mô văn phòng làm việc có thể điều chỉnh để phù hợp với số lượng nhân viên từ 2 đến 10 người. Đặc biệt, WinPlace đảm bảo không xuất hiện bất kỳ chi phí phát sinh như phí điện – nước – Internet hay phí phát sinh khi công ty bạn phát sinh trường hợp làm ngoài giờ. 

_ Dịch vụ bảo vệ hoạt động 24/7 để đảm bảo an ninh cho công ty bạn, cùng với đội ngũ nhân viên vệ sinh làm việc hàng ngày và hàng tuần sẽ giúp giữ gìn không gian làm việc và sinh hoạt của bạn luôn trong trạng thái sạch sẽ và lành mạnh. 

_ Hệ thống tư từ của doanh nghiệp bạn cũng sẽ được nhân viên WinPlace hỗ trợ trong việc nhận và giao các thư từ – tài liệu đến tận văn phòng cho bạn. Ngoài ra, nhân viên WinPlace sẽ giúp bạn gửi thư – tài liệu đến đối tác của mình thông qua dịch vụ vận chuyển 247. 

Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm hay còn những thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận 1 này thì đừng ngần ngại liên hệ đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của WinPlace  để hỗ trợ và tư vấn cho bạn miễn phí từ A – Z.

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ văn phòng trọn gói tại Winplace: 

Dịch vụ văn phòng trọn gói từ WinPlace 2023: Phi vụ đầu tư không rủi ro!

1. Điều khoản hợp đồng của dịch vụ văn phòng cố định của WinPlace? 

Dịch vụ văn phòng với giá trọn gói bên WinPlace sẽ đảm bảo cố định mức chi phí mà doanh nghiệp phải hàng tháng và không có phí phát sinh. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ cần phải ký hợp đồng có thời hạn tối thiểu là 12 tháng, mức cọc sẽ là 3 tháng và tiến hành trả phí theo mỗi tháng. 

Thông tin hợp đồng của WinPlace sẽ được trình bày cụ thể và minh bạch trong bản hợp đồng với khách hàng, cũng như trong thông tin tư vấn của đội ngũ kinh doanh. 

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0976 312 066  – 0938 80 90 70 để nhận tư vấn và bảng giá ưu đãi mới nhất.

=> Xem thêm: VĂN PHÒNG TRỌN GÓI – GIẢI PHÁP HẤP DẪN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ 2023?

2. Liệu có khả năng phát sinh phí ngoài giờ khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói hay không? 

Hiện tại, đối với khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói của WinPlace thì sẽ không phát sinh phí làm ngoài giờ – Khách hàng có thể làm việc đến tận 20:00 từ thứ hai đến thứ sáu và đến tận 12:00 trưa vào thứ bảy. 

Ngoài ra, trong gói dịch vụ đã bao gồm tiền điện, nước. Internet, phí quản lý tòa nhà, phí bảo vệ – lao công – lễ tân – IT – kỹ thuật. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thoải mái sử dụng phòng họp và các thiết bị trong phòng họp, phòng pantry, máy photocopy, khu vực vệ sinh chung, khu vực hot desk, khu vực phòng chờ (lounge). 

3. Thông tin liên hệ trực tiếp để được tư vấn về các gói dịch vụ văn phòng của WinPlace 

Doanh nghiệp nếu còn thắc mắc hay muốn sắp xếp tham quan trụ sở văn phòng cố định trọn gói cho thuê của Winplace thì có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên bất cứ lúc nào để nhận được sự tư vấn miễn phí và thông tin cập nhật chính xác.

*** Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư WINPLACE

CN Q1: CitiLight Tower – 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

CN Q7: Jamona Heights – 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

Tel: 0938 80 90 70

Zalo: 0976 312 066 

Email: info@winplace.com.vn

Facebook: winplacecoworkingspace

Xin cảm ơn bạn đã dành thời tìm hiểu bài viết.

Winplace xin chúc bạn và doanh nghiệp ngày một thành công! 

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng