Văn phòng giao dịch – Tiết kiệm chi phí

[vc_row full_width=”stretch_row_content” content_placement=”middle”][vc_column][vc_empty_space][vc_column_text]

Bạn là doanh nghiệp start-up với số vốn ít ỏi trong tay? Hay bạn đang đau đầu phải tiết kiệm chi phí đầu tư một văn phòng chuyên nghiệp? Đừng để những khó khăn ban đầu cản trở thành công của bạn nếu như bạn chưa từng biết đến văn phòng giao dịch.

[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”998″ img_size=”full”][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_accordion c_icon=”chevron” active_section=”1″][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-globe” add_icon=”true” title=”Địa chỉ trụ sở công ty bạn được đặt ngay tại trung tâm Quận 1″ tab_id=”1559037396613-832778d1-c724″][vc_column_text]Tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh có phải là một địa chỉ đẹp mà bạn hằng ao ước để trở thành trụ sở cho doanh nghiệp bạn?

Bạn có biết rằng chỉ vài trăm nghìn đồng phí thuê trên tháng, bạn đã sở hữu ngay địa chỉ tuyệt đẹp để đăng kí thành lập doanh nghiệp, thông tin chuyên nghiệp trên các ấn phẩm quảng cáo hoặc nhãn hàng của bạn.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-money” add_icon=”true” title=”Tiết kiệm chi phí tối đa.” tab_id=”1559037396614-3e66a933-6c99″][vc_column_text]Việc đầu tư một văn phòng truyền thống sẽ vô cùng tốn kém đối với những doanh nghiệp không có sẵn nguồn tài chính như: Giá thuê mặt bằng, văn phòng  cao, mất nhiều thời gian và nhân lực để xây dựng và thiết kế, khó tìm được một địa chỉ đẹp và thuận tiện di chuyển,…

Do đó, văn phòng giao dịch được xem là một giải pháp thông minh dành cho các doanh nghiệp mới thành lập với những lợi ích tích cực[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-suitcase” add_icon=”true” title=”Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp ngay từ bước khởi đầu.” tab_id=”1559037396615-749f9036-3973″][vc_column_text]Khu vực tiếp khách sang trọng  và phòng họp hiện đại  được trang bị sẵn sàng và trang trọng tại WinPlace sẽ là nơi những sự hợp tác thành công, dự án và kế hoạch phát triển doanh nghiệp của bạn được thăng hoa.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-telegram” add_icon=”true” title=”Tiện ích và dịch vụ gia tăng đẳng cấp kèm theo.” tab_id=”1559037396616-290a2286-3c37″][vc_column_text]Không cần tốn thêm chi phí nhưng vẫn sử hữu được đội ngũ nhân sự bao gồm lễ tân, dịch vụ khách hàng luôn sẵn sang tiếp đón và phục vụ khách hàng giao dịch. Bên cạnh đó, mặc dù là văn phòng giao dịch nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị: Máy lạnh, máy photocopy, scanner, fax,… Đảm bảo hỗ trợ những vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch.

Một ưu điểm lớn khi doanh nghiệp lựa chọn văn phòng giao dịch đó là sẽ có được một số tổng đài kết nối với số điện thoại di động và số fax hoạt động 24/7 thuận lợi cho mọi giao dịch.[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content”][vc_column][vc_empty_space][vc_custom_heading text=”Báo giá dịch vụ văn phòng giao dịch (văn phòng ảo)” font_container=”tag:h2|text_align:center|color:%23c59a1f” google_fonts=”font_family:Roboto%3A100%2C100italic%2C300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C500%2C500italic%2C700%2C700italic%2C900%2C900italic|font_style:400%20regular%3A400%3Anormal”][vc_empty_space][vc_single_image image=”1450″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_single_image image=”1451″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_tta_tabs active_section=”1″][vc_tta_section title=”Vì Sao Nên Chọn Văn Phòng Giao Dịch” tab_id=”1558582249598-117bb4e2-b2dc”][vc_column_text]Bạn là doanh nghiệp start-up với số vốn ít ỏi trong tay? Hay bạn đang đau đầu phải tiết kiệm chi phí đầu tư một văn phòng chuyên nghiệp? Đừng để những khó khăn ban đầu cản trở thành công của bạn nếu như bạn chưa từng biết đến văn phòng giao dịch.

Việc đầu tư một văn phòng truyền thống sẽ vô cùng tốn kém đối với những doanh nghiệp không có sẵn nguồn tài chính như: Giá thuê đất cao, mất nhiều thời gian và nhân lực để xây dựng, khó tìm được một địa chỉ đẹp và thuận tiện di chuyển,… Do đó, văn phòng giao dịch được xem là một giải pháp thông minh dành cho các doanh nghiệp mới thành lập với những lợi ích tích cực sau đây:

Tiết kiệm chi phí luôn được đặt lên hàng đầu:

Hầu hết các doanh nghiệp khi mới bắt đầu kinh doanh đều mong muốn hạn chế chi phí đầu tư vào cơ sở hạ tầng, thay vào đó là phát triển sản phẩm hay tư duy của công ty. Đặc biệt đối với thị trường bất động sản đang nóng hổi như hiện nay, việc sở hữu một văn phòng ngay tại quận trung tâm như quận 1 càng khó khăn hơn

Việc lựa chọn văn phòng giao dịch có thể chỉ bằng một phần mười chi phí đầu tư cho một văn phòng truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp start-up.
Sở hữu địa chỉ văn phòng đẹp và không gian tiếp khách sang trọng:
Nếu như chọn văn phòng giao dịch, doanh nghiệp sẽ không còn phải đau đầu vì tìm kiếm một mặt bằng đẹp làm địa chỉ để đăng ký kinh doanh và đặt bảng tên ở khu vực trung tâm.
Hơn nữa, thế mạnh của văn phòng giao dịch là được thiết kế chuyên nghiệp, tiện nghi và sang trọng để tiếp khách với nhiều loại phòng họp khác nhau như phòng hội thảo, phòng phỏng vấn hay nơi tiếp khách nhanh. Luôn có sẵn trà, coffee, các loại báo,… Đã được chuẩn bị để tiếp đón khách hàng ghé thăm công ty bất cứ lúc nào.

Một doanh nghiệp sỡ hữu không gian tiếp khách hiện đại và đầy đủ tiện ích sẽ tạo được ấn tượng và xây dựng hình ảnh tốt đối với khách hàng.

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp kèm theo:

Không cần tốn thêm chi phí nhưng vẫn sử hữu được đội ngũ nhân sự bao gồm lễ tân, dịch vụ khách hàng luôn sẵn sang tiếp đón và phục vụ khách hàng giao dịch. Bên cạnh đó, mặc dù là văn phòng giao dịch nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các thiết bị: Máy lạnh, máy photocopy, scanner, fax,… Đảm bảo hỗ trợ những vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch.

Một ưu điểm lớn khi doanh nghiệp lựa chọn văn phòng giao dịch đó là sẽ có được một số tổng đài kết nối với số điện thoại di động và số fax hoạt động 24/7 thuận lợi cho mọi giao dịch.
Để những lo lắng ban đầu không thể cản trở được con đường thành công của các doanh nghiệp start-up thì văn phòng giao dịch là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Quy trình làm việc” tab_id=”1560327900508-3cc0dfcc-7af1″][vc_column_text]

  Chi tiết thực hiện Thời gian

(Ngày)

Khách hàng chuẩn bị
Bước 1: Kí hợp đồng thuê trụ sở văn phòng Khách hàng kí hợp đồng thuê tư cách cá nhân văn phòng và thanh toán 100% tổng giá trị hợp đồng.  

 

01

Giấy CMND

Bản Photo hoặc Scan

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin trong form thu thập thông tin Khách hàng nhận form từ i-Office, điền đầy thông tin trong form rồi gửi lại i-Office. Pháp lý i-Office sẽ tiếp nhận và tiến hành soạn hồ sơ thành lập 01  
Bước 3: Ký hồ sơ thành lập mới Khách hàng kiểm tra và tiến hành kí hồ sơ, BP Pháp lý sẽ tiếp nhận để nộp Sở KH&ĐT ra GPKD 04-05 02 CMND (bản sao công chứng) của mỗi thành viên góp vốn
Bước 4: Kí lại hợp đồng pháp nhân (khi đã có GPKD) Sau khi có GPKD, sẽ kí lại HĐ Pháp nhân, i-Office sẽ xuất hoá đơn cho KH. 01-02  
Bước 5: Thủ tục, hồ sơ khai báo thuế ban đầu Hoàn thành thủ tục khai báo thuế cho đến khi khách hàng nhận được chấp thuận đặt in hoá đơn từ Chi cục thuế Q1 10-15 Khách hàng đi mở tài khoản ngân hàng.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section title=”Hình ảnh thực tế” tab_id=”1558583961233-eaf0cf81-5705″][vc_gallery interval=”3″ images=”1148,1107,999″ img_size=”full”][/vc_tta_section][/vc_tta_tabs][/vc_column][/vc_row]

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng