Văn Phòng Ảo Quận 1 Uy Tín Và Tiết Kiệm

Văn phòng ảo đang là mô hình văn phòng phổ biến được nhiều doanh nghiệp quan tâm với chi phí phải chăng và nhiều lợi thế hấp dẫn. Đặc biệt, văn phòng ảo Quận 1 – “vị trí vàng” tại trung tâm TP.HCM luôn là từ khóa tìm kiếm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Văn phòng ảo là gì?
Văn phòng ảo Quận 1
Hình 1. Văn phòng ảo Quận 1

Đối tượng của văn phòng ảo là ai?

Mô hình văn phòng ảo có thể phù hợp cho nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau. Dưới đây là danh sách điển hình cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng loại hình văn phòng ảo, cùng tìm hiểu xem doanh nghiệp bạn có đang thuộc danh sách này không nhé!

 • Các công ty vừa và nhỏ muốn có địa chỉ kinh doanh uy tín tại Quận 1;
 • Các doanh nghiệp mới thành lập (Startups) muốn tiết kiệm chi phí;
 • Các doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô (thêm địa chỉ kinh doanh);
 • Các doanh nghiệp trong/ ngoài nước cần địa chỉ để làm văn phòng đại diện;
 • Các doanh nghiệp vận hành nhiều nhóm dự án (BĐS, du lịch,…) và có chuyên viên tư vấn, sales,… cần nơi tiếp đón khách hàng tại trung tâm Quận 1;
 • Doanh nghiệp đã và đang hoạt động cần mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc thành lập công ty con, công ty mới;
 • Doanh nghiệp cần chuyển đổi địa chỉ kinh doanh đến trung tâm thành phố để phát triển;
 • Các doanh nghiệp cần sử dụng phòng khách và phòng họp;
 • Các công ty nước ngoài cần địa chỉ kinh doanh tại thị trường Việt Nam;
 • Nhóm những ngành nghề phổ biến có nhu cầu sử dụng văn phòng ảo như: công ty luật, pháp lý, tài chính, xuất nhập khẩu, khai thác tài nguyên, du lịch, du học, định cư, visa, giáo dục, y tế, nông lâm ngư nghiệp, xây dựng, bất động sản, nghiên cứu thị trường,…
VAN PHONG AO QUAN 1 2
Hình 2. Văn phòng ảo Quận 1 phù hợp với đa dạng các đối tượng doanh nghiệp

Những lợi thế hấp dẫn của văn phòng ảo Quận 1

Sức hút của văn phòng ảo, đặc biệt là văn phòng ảo Quận 1, chưa bao giờ giảm. Sau dịch Covid-19, thị trường cho thuê văn phòng tại trung tâm TP.HCM không chỉ phục hồi tốt mà còn luôn rơi vào tình trạng “cháy hàng”. Các tòa nhà cao cấp tại trung tâm Quận 1 luôn có giá trị thương hiệu cao và là “vị trí vàng” trong mắt của nhiều doanh nghiệp. 

Theo khảo sát của Tuổi Trẻ, các cao ốc tại quận 1 như Saigon Centre (đường Lê Lợi) có diện tích cho thuê 45.800m², Diamond Plaza (đường Lê Duẩn) cho thuê 16.000m² và Bitexco (đường Hải Triều) cho thuê 37.700m²… song đều đã kín 100% diện tích. 

Trong khi đó, các cao ốc khác như Vietcombank Tower (Công trường Mê Linh) chỉ trống 8% trên 44.000m², Sun Wah Tower (đường Nguyễn Huệ) trống 3% trên 18.000m², M Plaza (đường Lê Duẩn) chỉ trống 0,4% trên 25.000m².

(Theo Báo Tuổi Trẻ)

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 1 với số lượng văn phòng cung ứng ra thị trường ngày càng tăng và đa dạng với các loại hình dịch vụ phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp như văn phòng trọn gói, văn phòng giao dịch, chỗ ngồi làm việc. Trong đó, mô hình dịch vụ văn phòng ảo Quận 1 còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê văn phòng hằng tháng nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh của doanh nghiệp.

Cùng điểm danh “những lợi thế hấp dẫn của dịch vụ văn phòng ảo” (đặc biệt là văn phòng ảo Quận 1) mà tất cả doanh nghiệp mong muốn khi sử dụng nhé!

Địa chỉ kinh doanh uy tín tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc mới thành lập (Startups) thường dễ đánh mất cơ hội hợp tác kinh doanh với các công ty lớn B2B do thiếu các yếu tố chuyên nghiệp như địa chỉ văn phòng uy tín tại trung tâm TP.HCM, hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, văn phòng thiết kế chỉn chu, đội ngũ nhân sự hỗ trợ chuyên nghiệp (lễ tân, I.T, tạp vụ,…).

Với loại hình văn phòng ảo (đặc biệt là văn phòng ảo Quận 1), các doanh nghiệp khách thuê có thể tối ưu chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn có địa chỉ lý tưởng để đăng ký kinh doanh, gặp gỡ đối tác và thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại. Đó là lý do vì sao mà dịch vụ văn phòng ảo đang có hấp lực lớn với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập hay những khách hàng nước ngoài đang cần tìm văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Giải pháp tối ưu tài chính “thời thượng” cho doanh nghiệp thời đại 4.0

Một lợi ích thường được các doanh nghiệp cân nhắc chính là tiết kiệm chi phí. Dịch vụ văn phòng ảo cho phép nhân viên làm việc tại nhà hoặc làm việc từ xa, giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc thuê văn phòng hàng tháng, phí cơ sở vật chất, chi phí hóa đơn điện nước, chi phí quản lý và bảo trì tòa nhà, cơ sở hạ tầng công nghệ, nhưng vẫn tận dụng được đa dạng các tiện ích tuyệt vời (phòng họp, sảnh tiếp khách, địa điểm giao dịch/ gặp gỡ đối tác, phỏng vấn ứng viên, chỗ ngồi làm việc, pantry phục vụ trà/ nước/ cafe,…).

Sự lựa chọn linh hoạt về quy mô

Ngoài ra, doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể tự do điều chỉnh không gian làm việc của mình sao cho phù hợp, hiệu quả hơn. Ví dụ: Nếu doanh nghiệp của bạn trước đây chỉ có số ít lượng nhân viên với quy mô nhỏ, sau một thời gian, công ty bạn phát triển nhanh chóng, và bạn cần phải di chuyển doanh nghiệp của mình đến một cơ sở khác lớn hơn.

Đối với văn phòng truyền thống cố định, điều này sẽ làm phát sinh chi phí di chuyển tốn kém khi bạn cần phải tìm một mặt bằng mới lớn hơn tại khu vực trung tâm với chi phí đắt đỏ, chi phí lắp đặt lại cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, chi phí bảo hiểm kinh doanh cao hơn, v.v. Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp sử dụng văn phòng ảo, bạn chỉ cần thay đổi địa chỉ kinh doanh mà không cần phải trải qua nhiều bước chuyển văn phòng cồng kềnh như văn phòng truyền thống.

“Bí kíp” lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo Quận 1 vừa uy tín, vừa tiết kiệm

Để chọn lựa được đơn vị thuê văn phòng ảo Quận 1 uy tín, bạn cần nắm vững các “bí kíp” sau đây nhé!

Chọn địa điểm cho thuê văn phòng ảo

Lợi thế lớn nhất của dịch vụ văn phòng ảo là được sử dụng địa chỉ thuê một cách hợp pháp. Vì vậy, các doanh nghiệp thường có nhu cầu tìm các đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại Quận 1 để đáp ứng nhu cầu về địa chỉ kinh doanh. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu địa chỉ kinh doanh trên giấy tờ pháp lý tại Quận 1 uy tín và có nơi để gặp gỡ khách hàng đối tác thuận tiện ngay tại khu vực trung tâm.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu của doanh nghiệp bạn không thực sự cần vị trí ngay tại trung tâm Quận 1 đắt đỏ, bạn có thể linh động lựa chọn thuê văn phòng ảo ở các quận lân cận trung tâm như quận 3, quận 10, quận 7, quận 2, quận Bình Thạnh cũng là lựa chọn đáng cân nhắc, vừa giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí vừa tạo ấn tượng đẹp đến đối tác khách hàng với địa chỉ doanh nghiệp tại khu vực trung tâm.

Tham khảo bảng giá cho thuê văn phòng ảo Quận 1 uy tín

Cân nhắc chi phí đi kèm với các tiện ích

Bên cạnh địa chỉ doanh nghiệp, điều mà bạn nên quan tâm tiếp theo là chi phí thuê văn phòng ảo. Chi phí này cần giải đáp được danh sách các câu hỏi như “Chi phí này có hợp lý so với mặt bằng chung không?”, “Chi phí đã bao gồm VAT chưa, có phát sinh thêm trong quá trình sử dụng không?”, “Hình thức thanh toán có linh hoạt không?”. Và đặc biệt không kém phần quan trọng là “Chi phí thuê văn phòng ảo này đi kèm với các dịch vụ tiện ích nào?”

Hầu hết các đơn vị cung cấp văn phòng ảo đều đi kèm với đa dạng tiện ích nhằm thu hút các doanh nghiệp. Trong đó, các tiện ích phổ biến, “được lòng” doanh nghiệp nhất chính là phòng họp, sảnh tiếp khách, dịch vụ lễ tân (tiếp khách, nhận thư từ, bưu kiện,…),… Bên cạnh đó, các dịch vụ về trà, bánh, nước lọc, cafe,… cũng là điểm cộng, thể hiện sự chu đáo và hình ảnh doanh nghiệp đối với khách hàng.

Văn phòng ảo không chỉ đơn thuần là một địa chỉ kinh doanh mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp khi là nơi để tiếp đón, gặp gỡ và đàm phán với đối tác khách hàng. Vì vậy, nói không ngoa khi chọn lựa đúng đơn vị cung cấp văn phòng ảo sẽ góp phần vào sự thành công và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp bạn.

Lựa chọn đơn vị uy tín được đánh giá cao

Với nhu cầu thuê địa chỉ doanh nghiệp tăng cao, đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo ra đời. Khách hàng doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ đơn vị cung cấp văn phòng ảo uy tín, chất lượng và đảm bảo đủ các yếu tố về chi phí, đa dạng tiện ích.

Có một số các trường hợp bên dịch vụ bỗng dưng tăng giá thuê, thay đổi chính sách thuê về thời gian, điều khoản tiện ích,…, thậm chí là “biến mất” do phá sản, khiến các doanh nghiệp gặp không ít rắc rối.

Vì vậy, việc tìm kiếm và sàn lọc thông tin đơn vị cho thuê văn phòng ảo trước khi quyết định hợp tác, ký kết hợp đồng là điều rất cần thiết. Bạn có thể tham khảo qua người quen; qua các trung tâm môi giới lớn, uy tín cao; hoặc đơn vị được đánh giá tốt qua trải nghiệm thực tế bởi nhiều khách hàng. Đặc biệt, quá trình đi tham quan, khảo sát thực tế nơi doanh nghiệp bạn muốn thuê và đọc kỹ điều khoản hợp đồng là điều vô cùng quan trọng.

Vì sao WinPlace được chọn là đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại Quận 1?

WinPlace Coworking Space tại 45 Võ Thị Sáu Quận 1 là đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo quận 1 uy tín hàng đầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng” bởi nhiều lợi thế hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ văn phòng ảo Quận 1 tại WinPlace

Địa chỉ kinh doanh tại Quận 1 – “vị trí vàng” tại trung tâm TP.HCM

Với “vị trí vàng” tại trung tâm Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, văn phòng ảo WinPlace tọa lạc trong tòa nhà Citilight – mặt tiền của trục đường chính Võ Thị Sáu, Quận 1, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và uy tín. Bên cạnh đó, tòa nhà CitiLight nằm cạnh công viên Lê Văn Tám còn giúp khách hàng nơi đây có tầm nhìn xanh mát, tận hưởng không khí trong lành và có không gian vận động thể thao sau giờ làm việc.

Với vị trí này, việc di chuyển và kết nối giao thông thuận tiện tại trung tâm Quận 1 sang các khu vực lân cận là một lợi thế lớn mà các doanh nghiệp đều rất quan tâm. Chỉ mất 5 phút từ Winplace đến các địa điểm nổi tiếng của trung tâm TP.HCM như Đài Truyền Hình HTV, Dinh Độc Lập, Chi cục Thuế Quận 1, Sở KH & ĐT, các cơ quan đầu não về hành chính, bưu điện, BHXH,… 

Van phong ao quan 1
Hình 2. Văn phòng ảo Quận 1 – WinPlace

“Đánh bay” nỗi lo về dịch vụ pháp lý doanh nghiệp

Khi lựa chọn Winplace, doanh nghiệp bạn sẽ được hỗ trợ về dịch vụ thủ tục đăng ký hoặc chuyển đổi giấy phép kinh doanh tại Sở KH & ĐT. Doanh nghiệp bạn không cần phải lo lắng các vấn đề pháp lý khi thành lập mới cũng như chuyển địa chỉ kinh doanh.  Ngoài ra, đội ngũ pháp lý của WinPlace còn hỗ trợ bạn trọn gói trong việc lập hồ sơ, khai báo và đăng ký chữ ký, hóa đơn điện tử tại Chi Cục Thuế Quận 1.

HO TRO DICH VU PHAP LY DOANH NGHIEP 1
Hình 3. Văn phòng ảo Quận 1 hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp trọn gói

Đa dạng gói cho bạn lựa chọn với chi phí hợp lý

Hiện tại, WinPlace có 3 gói văn phòng ảo cho doanh nghiệp bạn lựa chọn:

 • W – Base (545.000/ tháng)
 • W – Success (945.000/ tháng)
 • W- Pro (1.545.000/ tháng)

Tham khảo thêm tại: https://www.winplace.com.vn/van-phong-giao-dich

Giải pháp tiết kiệm và hiệu quả trong thời kỳ suy thoái kinh tế với 50+ tiện ích hấp dẫn

Tòa nhà văn phòng Citilight Tower được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, đầy đủ tiện ích, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và được quản lý chuyên nghiệp bởi công ty Savills Việt Nam với:

 • Tổng diện tích sử dụng: 10,150m2
 • Số tầng: 14 (WinPlace tọa lạc tại tầng 12)
 • Trang thiết bị: Máy phát điện dự phòng 100% công suất
 • Thang máy: 4 thang khách
 • Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh trung tâm.
 • Diện tích đậu xe: Hầm đậu xe hơi và xe máy.

Bên cạnh tòa nhà đẳng cấp tại trung tâm Quận 1 thể hiện hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp, hệ thống văn phòng WinPlace còn cung cấp đa dạng tiện ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng văn phòng ảo như:

 • Phòng họp cao cấp được trang bị hệ thống máy chiếu, thiết bị hiện đại
 • Sảnh tiếp khách thiết kế sang trọng, hiện đại
 • Chỗ ngồi làm việc linh động (khu vực Co-working Space được thiết kế độc đáo và truyền cảm hứng)
 • Khu vực phỏng vấn ứng viên
 • Pantry luôn sẵn sàng phục vụ trà, nước lọc, cafe, bánh kẹo,… miễn phí
 • Thiết bị văn phòng (máy in, máy photocopy, scan,…)
 • Và đa dạng các tiện ích khác.
HO TRO DICH VU PHAP LY DOANH NGHIEP 2
Hình 4. Văn phòng ảo Quận 1 đa dạng 50+ tiện ích

Đặc biệt, chỉ với chi phí vô cùng hợp lý từ 545.000/ tháng, doanh nghiệp bạn còn được WinPlace hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp với các dịch vụ:

 • Domain website, email
 • Hosting
 • Tổng đài có trả lời tự động 24/7
 • Bảng tên tại màn hình LED văn phòng …

Bảng giá dịch vụ văn phòng ảo Quận 1 tại WinPlace

Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo, “có tâm, có tầm”

Văn phòng ảo Quận 1 hiện tại trên thị trường rất đa dạng, hầu hết đều cung cấp đầy đủ các tiện ích về cơ sở vật chất và tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 1 nhằm thu hút khách hàng.

Vì vậy, sự chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo chính là điểm làm nên sự khác biệt tại WinPlace. Chuyên nghiệp từ dịch vụ, đa dạng về tiện ích và tận tâm với khách hàng chính là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu mà WinPlace hướng đến. Sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động của WinPlace.

Chỉ từ 545.000/ tháng, bạn không chỉ có ngay địa chỉ văn phòng ảo tại Quận 1, tận hưởng đa dạng tiện tích mà còn tận dụng được đội ngũ nhân sự tại WinPlace:

 • Lễ tân/ DVKH giỏi ngoại ngữ, thân thiện, nhiệt tình (luôn túc trực giờ hành chính để đón tiếp khách hàng, nhận thư từ, bưu kiện, hỗ trợ khách hàng tối đa,…)
 • Đội ngũ I.T sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật
 • Tạp vụ và bảo vệ giữ văn phòng luôn sạch sẽ, an ninh
HO TRO DICH VU PHAP LY DOANH NGHIEP 3
Hình 5. Văn phòng ảo Quận 1 với đội ngũ nhân sự nhiệt tình

Liên hệ ngay Hotline 0976 31 20 66 để nhận tư vấn chi tiết từ đội ngũ WinPlace nhiệt tình;

Hoặc truy cập link để tìm hiểu thêm văn phòng ảo Quận 1 WinPlace: https://www.winplace.com.vn/van-phong-ao

WinPlace Coworking Space

▪️ 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

▪️ Email: info@winplace.com.vn

▪️ Website: winplace.com.vn  

▪️ Hotline: 0976 31 20 66

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng