Up Coworking Space đi đầu trong xây dựng không gian mở, hiện đại

up coworking space

Là một đơn vị startup nhưng Up Coworking Space đã có một chỗ đứng nhất định. Đơn vị này cung cấp những không gian văn phòng mở, hiện đại và tiện nghi. 

Trải qua nhiều năm hoạt động, Up Coworking Space dần có chỗ đứng ở thị trường Việt Nam. Không gian văn phòng của đơn vị này được thiết kế năng động và hiện đại.

Với các dịch vụ thuê đa dạng, Up Coworking Space là đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu một vài thông tin nổi bật ở bài dưới để hiểu rõ hơn về đơn vị này. 

Tham khảo thêm bài viết về Thủ tục thành lập văn phòng Đại diện

Thiết kế không gian hiện đại và đầy đủ tiện ích

up coworking sang trọng

Ngay từ khi thành lập, Up Coworking Space đã hướng đến xây dựng không gian năng động. Nguồn cảm hứng chính của đơn vị này đó là phá bỏ đi không gian làm việc chật chội, khép kín. Từ đó có thể giúp nhân viên khi làm việc có thể giảm stress hay nhiều vấn đề khác. 

Up Coworking Space hợp tác với Vietnamarch để thiết kế không gian văn phòng. Hai đơn vị này tiên phong đưa không gian làm việc mở vào Việt Nam. Do vậy, văn phòng của Up Coworking Space mang hơi hướng hiện đại và năng động. 

Không gian làm việc tại văn phòng của Up Coworking Space được mô phỏng như không gian của “Silicon Valley”. Đây là không gian làm việc quen thuộc của các ông lớn như Google, Microsoft. 

Bên cạnh thiết kế hiện đại thì không gian văn phòng của Up còn rất tiện nghi. Những dịch vụ như cà phê, bếp ăn hay wifi đều được cung cấp tại văn phòng. Do vậy, khi nhân viên làm việc tại không gian của Up Coworking Space sẽ cảm thấy thoải mái và tiện ích. 

Môi trường làm việc năng động, thoải mái

vp-up-coworking-space
Không gian sáng tạo trong lòng Thủ Đô

Môi trường làm việc tại văn phòng của Up Coworking Space là không gian mở. Nhờ đó, nhân viên tăng khả năng kết nối. Điều này sẽ giúp nhân viên kết nối được với nhau nhiều hơn. Đây cũng là điều mà Up Coworking Space mong muốn khi xây dựng mô hình coworking space. 

Không gian làm việc năng động và thoải mái giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Nhân viên cũng có thể phát huy được nhiều ý tưởng mới lạ và độc đáo. Do vậy, không gian mở của Up Coworking Space giúp không gian làm việc năng động và thoải mái hơn. 

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Những dịch vụ mà Up Coworking Space cực kỳ đa dạng. Nhờ sự đa dạng này có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng khi đến với đơn vị.

Hiện nay, không gian của Up Coworking Space có thể đáp ứng cho những công ty có quy mô từ 4 đến 20 người. Mỗi người sẽ có một chỗ ngồi cố định trong một không gian chung. Ngoài ra, Up Coworking Space cung cấp dịch vụ chỗ ngồi cố định hay chỗ ngồi làm việc. Những dịch vụ thuê văn phòng ảo hay thuê phòng họp đều được Up cung cấp. 

Bên cạnh đó, ngoài thuê không gian làm việc thì Up Coworking Space còn cho thuê không gian sự kiện. Cùng với đó, đơn vị này có hỗ trợ các dịch vụ tổ chức sự kiện hay lên ý tưởng. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu thì phía Up Coworking Space sẽ hỗ trợ hết mình. Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình của công ty sẽ hỗ trợ để khách hàng thấy hài lòng. 

Khách hàng khi đến với Up Coworking Space sẽ được trải nghiệm hai gói dịch vụ chính. Hai dịch vụ này là thành viên linh hoạt và thành viên tháng. Thành viên tháng sẽ được hưởng những ưu đãi như thành viên đăng ký dài hạn. 

Địa điểm cho thuê đa dạng

vp-up-coworking-space-hanoi
Địa điểm được nhiều Start Up trẻ lựa chọn

Ccác văn phòng cho thuê của Up Coworking Space cực kỳ đa dạng. Ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội đều đã có chi nhánh của Up. Những văn phòng của đơn vị này đều được đặt ở những khu phố sầm uất hay trung tâm thành phố. 

Vào năm 2016, khi mới thành lập, diện tích văn phòng của Up chỉ khoảng 4000m2. Trải qua nhiều năm, diện tích văn phòng của đơn vị này đã tăng gấp 10 lần. Với nguồn đầu tư vốn phong phú, Up lên ý định mở thêm các văn phòng ở nước ngoài. Do vậy, địa điểm thuê của Up Coworking Space cực kỳ đa dạng và có thể thỏa mãn nhu cầu khách hàng. 

Bên cạnh Up Coworking Space, có rất nhiều đơn vị chuyên về cung cấp văn phòng cho thuê. Một trong số đó có thể kể đến là WinPlace. Đây là đơn vị Coworking Space với văn phòng thiết kế sang trọng, đẹp mắt, đầy đủ tiện nghi. Các tiện ích trong gói dịch vụ của doanh nghiệp luôn được khách hàng đánh giá cao và phản hồi tích cực. Đặc biệt là gói dịc vụ Văn phòng ảo.

Xem thêm review về Up Coworking Space

Up Coworking Space là một trong những đơn vị đi đầu về xây dựng văn phòng mở, hiện đại. Có thể thấy rằng cả Up Coworking Space và Win Place là đơn vị uy tín về cung cấp văn phòng cho thuê. Bạn có thể cân nhắc để chọn được cho mình một chỗ thuê văn phòng vừa ý. 

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng