Top văn phòng ảo cho công ty luật uy tín nhất 2024

Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc sử dụng văn phòng ảo đã trở thành một xu hướng quan trọng giúp các công ty luật phát triển mạnh mẽ và hiệu quả. Đặc biệt, năm 2024 chứng kiến sự xuất hiện của nhiều dịch vụ văn phòng ảo đẳng cấp, hỗ trợ cho công ty luật một cách uy tín và chuyên nghiệp.

Dưới đây là danh sách top văn phòng ảo cho công ty luật uy tín và chuyên nghiệp nhất năm 2024.

Giải pháp văn phòng ảo phù hợp cho công ty luật đến như thế nào?

Giải pháp văn phòng ảo

Giải pháp văn phòng ảo

Các tính chất công việc của doanh nghiệp luật phù hợp với mô hình văn phòng ảo vì:

 • Thường xuyên tiếp khách hàng
 • Ít ngồi làm việc cố định tại chỗ
 • Di chuyển liên tục
 • Cần tiện ích đa dạng như sảnh tiếp khách sang trọng, quầy lễ tân, phòng hội thảo/ tư vấn, phòng họp chuyên nghiệp, pantry phục vụ trà/cafe/nước miễn phí
 • Cần hình ảnh đẹp, uy tín trong mắt đối tác khách hàng mà không phải tốn chi phí đầu tư ban đầu khổng lồ
 • Cần dịch vụ lễ tân đón tiếp khách hàng, tiếp nhận thư từ thường xuyên
 • Cần đội ngũ nhân sự pháp lý hỗ trợ thành lập doanh nghiệp luật dễ dàng, chuyên nghiệp

Với các tính chất công việc trên, một doanh nghiệp Luật cần nơi đặt trụ sở chính uy tín, chuyên nghiệp tại tòa nhà trung tâm Quận 1, 3, 4, 7,… để thuận tiện giao dịch, di chuyển, tiếp cận tư vấn khách hàng, cũng như thể hiện “diện mạo” đẳng cấp của doanh nghiệp đại diện cho uy tín của thương hiệu.

Do đa số thời gian các luật sư, tư vấn viên, pháp chế,… đều di chuyển liên tục đến các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp khách hàng,… nên nếu thuê và đầu tư một văn phòng truyền thống sẽ rất phung phí. Mô hình văn phòng ảo giúp doanh nghiệp Luật có ngay văn phòng đẳng cấp, quy mô hàng tỷ đầu mà không tốn chi phí đầu tư khổng lồ, giúp bạn xây dựng uy tín dễ dàng và hiệu quả trong mắt đối tác khách hàng.

Top văn phòng ảo cho công ty luật uy tín và chuyên nghiệp nhất 2024

Top văn phòng ảo cho công ty luật uy tín

Top văn phòng ảo cho công ty luật uy tín

WinPlace 

WinPlace là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp văn phòng hiện đại, sẽ giúp các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn, uy tín hơn để thành công nhanh nhất.

Hệ thống văn phòng ảo WinPlace sẽ mang đến một lợi thế to lớn cho các doanh nghiệp trong việc gây dựng hình ảnh và thương hiệu công ty, gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đối tác ở cấp độ chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu. Các dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp đang được cung cấp tại WinPlace bao gồm: văn phòng ảo để nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của các công ty khởi nghiệp hay văn phòng trọn gói để tiết kiệm chi phí dành cho các công ty đang thuê văn phòng tại nhà phố hay các sàn văn phòng.

Chuyên nghiệp từ dịch vụ, đa dạng về tiện ích và tận tâm với khách hàng chính là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu mà WinPlace hướng đến. Công ty đã đặt hết tâm huyết của mình để thổi hồn vào các không gian làm việc riêng, giao dịch chung, phòng họp, phòng tiếp khách… Điều này mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và chỉnh chu, từ đó tạo nên một ấn tượng khó phai trong mắt đối tác và khách hàng của bạn.

Dịch vụ:

 • Văn Phòng Trọn Gói
 • Văn Phòng Giao Dịch
 • Chỗ Ngồi Làm Việc
 • Sàn Văn Phòng Các Quận

Lý do nên chọn văn phòng ảo WinPlace?

Địa chỉ kinh doanh uy tín, đẳng cấp tại vị trí đắc địa trung tâm Quận 1 cùng với cùng với các dịch vụ văn phòng hàng đầu và hệ thống thông tin quản lý hiện đại, chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được thành công ngay từ những bước đầu tiên và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng

Khách hàng ấn tượng ngay trong lần hẹn gặp đầu tiên về đẳng cấp và quy mô: Sảnh tiếp khách thương gia của văn phòng được thiết kế với đẳng cấp và sang trọng, mang đến cho khách hàng cảm giác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phòng họp hiện đại: Với trang thiết bị đầy đủ, thiết kế sang trọng và chỉn chu, phòng họp của chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những trải nghiệm đáng nhớ và giúp định hình những ý tưởng kinh doanh đột phá.

Đại diện cho sự chuyên nghiệp của công ty: Nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và thành thạo ngoại ngữ, bộ phận lễ tân là một trong những điểm tựa đáng tin cậy để thể hiện đẳng cấp và chất lượng của công ty. Tổng đài điện thoại với lời chào chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố giúp tạo nên sự đồng bộ và tinh thần đồng đội trong công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976 312 066

Email: info@winplace.com.vn

Website: https://www.winplace.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/winplacecoworkingspace

I-office

Thương hiệu i-Office (dịch vụ văn phòng thông minh) qua hoạt động thực tế, đã trở thành thương hiệu hàng đầu tại Tp. HCM về 03 dòng dịch vụ chính: Văn phòng giao dịch (còn được gọi là văn phòng ảo, văn phòng đại diện, virtual office), Văn phòng trọn gói (còn được gọi là văn phòng thông minh, văn phòng tiết kiệm, văn phòng chuyên nghiệp và các giải pháp văn phòng thông minh khác: Văn phòng 01 chỗ ngồi; Dịch vụ cho thuê phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc theo giờ; Dịch vụ kế toán trọn gói; Dịch vụ nhân sự trọn gói; Dịch vụ Kinh doanh trọn gói,…

i-Office là đơn vị duy nhất sở hữu tòa nhà Indochina Tower, 04 Nguyễn Đình Chiểu Quận 1(không thuê lại) – là Tòa nhà 19 Tầng + 2 tầng hầm – Ngay tại trung tâm thành phố: Quận 1, Tp. HCM. Với lợi thế này và cùng với lợi thế về quy mô kinh tế i-Office có thể “cam kết giá tốt nhất ở đẳng cấp cao nhất” với các khách hàng. Đặc biệt, với quy mô rộng lớn (mỗi tầng – một phong cách – một thiết kế) i-Office tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp không gian làm việc chung lớn nhất, linh hoạt nhất hiện nay – tất cả các tiện ích này hoàn toàn miễn phí.

Lý do nên chọn văn phòng ảo I-Office

Vị trí đắc địa, ổn định: Là doanh nghiệp duy nhất sở hữu tòa nhà Indochina Tower (không thuê lại) – tòa nhà hạng B -19 Tầng + 2 tầng hầm Ngay tại trung tâm thành phố: Quận 1, Tp. HCM

Đội ngũ tiếp tân thành thạo ngoại ngữ, giao tiếp và xử lý tình huống chuyên nghiệp. Mọi giao dịch của các khách hàng, đối tác: thư từ, bản fax, điện thoại sẽ được chuyển đến bạn đầy đủ và kịp thời.

Doanh nghiệp sẽ được trưng bày những ấn phẩm, sản phẩm tại khu vực chung được bố trí sẵn của văn phòng.

Phòng họp trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết, cách bố trí và trang trí được thiết kế trang trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà Indochina Park Tower, 04 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6288 4440

Email: info@i-office.com.vn

Website: https://i-office.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ioffice.official

Replus

Replus là thương hiệu hàng đầu về dịch vụ văn phòng trọn gói thông minh và các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực ASEAN được thành lập từ năm 2013. Sau 10 năm hình thành và phát triển, Replus được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực cho thuê văn phòng và hỗ trợ dịch vụ pháp lý.

Hiện tại, Văn phòng ảo Replus có hơn 10 văn phòng trên khắp cả nước. Sở hữu địa chỉ vàng tại các khu vực trung tâm TP. HCM để đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập doanh nghiệp và trở thành địa chỉ giao dịch của công ty bạn.

Đến với Replus, bạn sẽ có ngay một chỗ ngồi làm việc chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các dịch vụ đi kèm khác như bộ phận lễ tân, bảo vệ, phòng họp, phòng tiếp khách, khu vực phòng ăn,…. Mô hình này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ và ít nhân sự, các freelancer làm việc tự do hoặc các nhóm, các công ty start – up muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng.

Đối với dịch vụ văn phòng trọn gói là mô hình văn phòng cố định, cung cấp tất cả trang thiết bị, nội thất văn phòng, phòng khách, phòng họp cùng đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp. Replus luôn có các loại văn phòng từ 10m² – 60m² với nhiều phong cách thiết kế khác nhau phục vụ đa dạng cho nhu cầu của bạn.

Replus cung cấp các gói dịch vụ văn phòng ảo tại Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 9, Thủ Đức, Quận 8 TPHCM và Hà Nội đi kèm với rất nhiều tiện ích khác nhau với 5 gói giải pháp văn phòng khác biệt đáp ứng theo từng nhu cầu cần của bạn với giá chỉ từ 295.000đ đến 2.388.000đ/tháng. Đảm bảo đáp ứng với từng nhu cầu, giúp bạn sử dụng hiệu quả và dễ dàng lựa chọn. Văn phòng ảo của Replus bảo đảm cung cấp những tiện ích tối ưu ở từng hạng mục một để đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở mức tuyệt đối.

Tại sao nên chọn dịch vụ văn phòng ảo Replus?

Hệ thống 11 địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh thành lập công ty đắc địa trung tâm TP. HCM tại Vincom – Quận 1, Pearl Plaza – Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Vạn Phúc – Thủ Đức, Rio Vista – Quận 9, Verosa Park – Thủ Đức, Vinhomes Grand Park, Charmvit Hà Nội và văn phòng tại thành phố Lạng Sơn.

Địa điểm giao nhận thư từ và bưu phẩm có chuyển phát về tận nơi

Tận dụng phòng tiếp khách sang trọng không giới hạn thời gian

Nhân viên lễ tân xinh đẹp luôn tận tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho bạn

Sử dụng tiện nghi văn phòng hiện đại, đầy đủ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Vincom Đồng Khởi, 72 Đ. Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

41 Đường số 2, KĐT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số 19, đường số 32, Rio Vista, phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Verosa Park, Số 39 Đường số 10, Khu phố 2, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

1073/63B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 07, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

44 Tạ Quang Bửu, Phường 01, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

16 Lý Thái Tổ, Phường Đông Kinh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0932 678 626

Email: info@replus.com.vn

Website: https://replus.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/replusvietnam

Dịch vụ văn phòng ảo eSmart

Văn Phòng Ảo Uy Tín tại TP. HCM không còn xa lạ với những doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam. Bởi vì đây là lựa chọn hoàn hảo cho Công ty vừa, nhỏ và đặc biệt là những công ty mới khởi nghiệp. Đối với loại hình Dịch vụ này của eSmart không những cung cấp cho khách hàng văn phòng chuyên nghiệp mà còn giảm chi phí đầu tư ban đầu xuống mức thấp nhất. Vì thế, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ này đều rất hài lòng về những tiện tiện ích của dịch vụ siêu tiết kiệm này mang lại.

Thực ra Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo về cơ bản rất giống như một văn phòng truyền thống mà các bạn đã biết. Khi khách hàng đăng ký sử dụng Văn Phòng Ảo Uy Tín TP. HCM, bạn sẽ có ngay một địa chỉ cố định để đăng ký giấy phép kinh doanh. Mặc khác, địa chỉ văn phòng nằm ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại cũng như giao dịch với khách hàng, văn phòng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đầy đủ phòng ban của một Công ty cỡ vừa, được hỗ trợ các thủ tục pháp lý, hành chính một cách chuyên nghiệp…

Tại sao nên chọn dịch vụ Văn phòng ảo eSmart?

Lễ tân chuyên nghiệp, văn phòng sang trọng, hiện đại, đầy đủ tiện ích như: phòng họp, khu vực tiếp khách, pantry, chỗ làm việc,…

eSmart hỗ trợ khách hàng đăng ký kinh doanh, kế toán thuế, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Đội ngũ nhân sự gần 100 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Trang thiết bị văn phòng đầy đủ: khu vực tiếp khách, phòng họp, máy in, máy photocopy, wifi, nước uống,…

Địa chỉ trung tâm thành phố: quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Diamond Plaza, 34 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

An Phú Plaza, 119 Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

HM Town Building, 412 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

CentrePoint Building, 106 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 08, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936 360 888

Email: info@esmart.vn

Website: https://www.esmart.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/eSmartCorpVN

Trên đây là review top văn phòng ảo cho công ty luật 2024 được tin tưởng và biết đến bởi nhiều doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp văn phòng ảo. Việc lựa chọn một đơn vị văn phòng ảo phù hợp không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty Luật trong lĩnh vực pháp lý đối với khách hàng, giúp bạn thành công nhanh chóng hơn.

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng