Top 5 ứng dụng to-do list tốt nhất 2021

to-do list

Việc quản lý công việc cần thực hiện trong ngày rất quan trọng vậy nên ứng dụng to-do list sẽ trở thành trợ lý đắc lực trong việc sắp xếp cuộc sống cho bạn. Vì thế WinPlace đã chọn ra những ứng dụng to-do list tốt nhất năm 2021 để giúp bạn có thể kiểm soát được cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. Tất cả ứng dụng này được lựa chọn dựa trên các chức năng công dụng. Giúp bạn liệt kê, đưa ra quyết định tốt nhất.

 Top 5 ứng dụng to-do list tốt nhất 2021
Top 5 ứng dụng to-do list tốt nhất 2021

To-do list là gì?

To-do list chỉ là một danh sách bạn cần phải hoàn thành. Chúng thường được sắp xếp các thứ tự ưu tiên đến thấp. Đôi khi, To-do list là một kế hoạch mà bạn viết ra để có thể đạt được mục đích mà bạn mong muốn. Giúp bạn quản lý thời gian cho những công việc cần làm và quan trọng và gợi nhớ những việc bạn chưa làm. Đặc biệt, to-do list như một trợ lý giúp bạn quản lý công việc và thời gian một cách hiệu quả hơn.

To-do list là gì?
To-do list là gì?

Sự quan trọng của to-do list

Với mỗi người thì to-do list mang lại giá trị tốt khác nhau. Nhưng thực sự rất khó để một người mới có thể lập được một bảng to-do list hiệu quả nếu như không hiểu rõ về giá trị của nó mang lại.

Quản lý nhiệm vụ

To-do list là cách giúp bạn quản lý và đưa ra những nhiệm vụ mà bạn mong muốn làm. Khi bắt đầu to-do list bạn hãy chia nhỏ công việc hoặc kế hoạch của bạn thành những công việc nhỏ có thể hoàn thành bằng hành động. Phương pháp này giúp bạn tạo ra nhiệm vụ cho bạn mà còn là la bàn để giúp bạn hoàn thành công việc đúng hướng.

Ưu tiên

Sự ưu tiên luôn là cách mà bạn có thể kiểm soát được công việc. Hãy phân loại cho từng nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên từ thấp đến cao. Khi đó bạn chỉ việc hoàn thành các công việc theo trình tự. Hãy note lại những điều cần lưu ý bên cạnh từng nhiệm vụ. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành tất cả nhiệm vụ của mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất

Cam kết

Khi bạn tự mình list ra được nhiệm vụ cần làm, điều đó sẽ khiến bạn có thêm cam kết. Cam kết ở đây chính là trách nhiệm cần bạn hoàn thành khi bạn đã viết ra nhiệm vụ đó. Lúc này bạn đã tạo một bảng kế hoạch cần bạn phải hoàn thành. Điều này giúp bạn không bị trì hoãn công việc của mình.

Quản lý thời gian và lập lại kế hoạch

Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ biết được mất bao lâu để hoàn thành một nhiệm vụ. Có thể rất nhanh, nhưng cũng có thể chậm hơn so với thời gian bạn đã định. Thậm chí có một vài kế hoạch sẽ bị hủy. Nhưng với to-do list bạn có thể thay thế chúng, di chuyển để sử dụng tối đa quỹ thời gian mà bạn có. Giúp điều chỉnh những nhiệm vụ mà bạn đã đề ra theo đúng kế hoạch.

Sự hiệu quả

Điều mà nhiều người thích lập to-do list chính là cảm giác khi đánh dấu tick hoàn thành vào danh sách đó. Nó cho bạn giác phấn khích khi bạn kiểm soát được nhiệm vụ đang làm. Đồng thời, nó tạo ra cảm giác tích cực để bạn hoàn thành những công việc còn lại.

Giảm Stress

Khi bạn có rất nhiều công việc phải làm. Nhưng khi bạn nhìn thấy bạn đã hoàn thành một vài việc trong danh sách nó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Khi một công việc hoàn thành hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon hãy xem một bộ phim hay. Tự thưởng cho bản thân giúp bạn giảm Stress và tự hào về bản thân hơn.

Sự thuận tiện của ứng dụng to-do list

WinPlace xin giới thiệu tới các bạn 5 ứng dụng to-do list tốt nhất năm 2021. Nếu như biết cách khai thác hoàn toàn công dụng của các ứng dụng này, Thì chắc chắn bạn sẽ tiến xa và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

TODOIST

Có lẽ trong số các ứng dụng to-do list hiện nay TODOIST là tốt nhất. Đây là một ứng dụng có chức năng sắp xếp công việc với sự tương thích trên nhiều thiết bị công nghệ. Giao diện dễ sử dụng giúp nó thực sự trở thành trợ lý cá nhân của bạn. Người dùng có thể sắp xếp các công việc cần làm thêm một danh sách truyền thống. Với giao diện đơn giản dễ dùng, nên Todoist phù hợp với mọi lứa tuổi.

Todoist ứng dụng to-do list tốt nhất
Todoist ứng dụng to-do list tốt nhất

ƯU ĐIỂM

 • Cho phép bạn sắp xếp nhiệm vụ một cách đơn giản
 • Chế độ tùy chỉnh có thể tạo mức độ ưu tiên

Nhìn chung, Todoist có thể cung cấp cho bạn chức năng tuyệt vời để quản lý các nhiệm vụ. Hiện ứng dụng đang được sử dụng phổ biến ở nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Họ có thể quản lý nhân viên và công việc của từng người thông qua ứng dụng này. Một ứng dụng rất hay để bạn có thể quản lý được cuộc sống của mình.

Tham khảo thêm dịch vụ Thành lập mới tại WinPlace

TIKTIK

Ứng dụng này cũng rất giống với Todoist. Tuy nhiên với TikTik, ứng dụng cung cấp lựa chọn nhiều hơn so với ứng dụng Todoist. Nhưng Todoist vẫn là đối thủ cạnh tranh của họ.

Tik Tik ứng dụng to do list
Tik Tik ứng dụng to do list

Tik Tik có sự linh hoạt khi bạn có thể cài đặt ứng dụng trên mọi thiết bị. Giúp bạn có thể tạo và truy cập mọi nơi và kiểm soát được nhiệm vụ của mình trong tầm tay. Đồng thời, ứng dụng giúp bạn theo dõi tiến trình công việc. Hơn thế nữa, hệ thống lịch biểu nhắc nhở bạn làm việc có trong tính năng cao cấp của ứng dụng

ƯU ĐIỂM:

 • Theo dõi tình trạng công việc (Tốt-Xấu)
 • Chế độ lên lịch và nhắc nhở cho các nhiệm vụ sắp tới

TikTik được coi là ứng dụng toàn diện để to-do list. Với nhiều tính năng vượt trội và nổi bật. Ứng dụng được nhiều chuyên gia khuyên nên sử dụng nhiều hơn. TikTik sẽ giúp cân bằng lại lịch biểu cho bạn ở mọi nơi.

THING 3

Đây là ứng dụng To-do list được thiết kế giao diện tốt nhất. Thing 3 là một lựa chọn vô cùng lý tưởng để quản lý công việc trên hệ điều hành iOS và MacOS.

Ứng dụng Thing 3 to-do list dễ dàng
Ứng dụng Thing 3 to-do list dễ dàng

Người dùng yêu thích THING 3 không chỉ vì chức năng to-do list vô cùng tốt. Mà còn vì giao diện của ứng dụng vô cùng đẹp mắt. Ứng dụng cho phép quản lý tất cả dự án và nhiệm vụ.

ƯU ĐIỂM

 • Một Tab nhỏ để bạn có thể ghi chú những ý tưởng mới trong tương lai
 • Quản lý các nhiệm vụ một cách chi tiết (thời gian bắt đầu, lưu ý và Deadline)
 • Giao diện đẹp nhất và hoạt động trên iOS/Mac

Tuy nhiên có một hạn chế của THING 3 đó là bạn không thể chia sẻ các nhiệm vụ của mình cho người khác. Đồng thời bạn phải trả phí định kỳ hàng tháng và chi phí khi bắt đầu sử dụng. Một hạn chế rất lớn của THING 3 là không có bản nâng cấp hàng tháng hay năm.

ANY.DO

Nếu như bạn thích sự đơn giản trong việc To-do list thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Any.DO chỉ tập trung vào việc lên danh sách quản lý các công việc. Vì thế một số các tính năng khác sẽ không có trong ứng dụng này.

Any.Do ứng dụng To-do list đơn giản
Any.Do ứng dụng To-do list đơn giản

Link hình: https://bitly.com.vn/8prhl8

ƯU ĐIỂM

 • Đánh giá công việc của bạn nhanh chóng bằng công cụ có sẵn
 • Trợ lý ảo giúp hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ (đề xuất những thứ mà bạn muốn có)

Nếu so sánh Any.DO với các ứng dụng nêu trên thì là một sự khập khiễng lớn. Tuy nhiên Any.DO hướng tới giao diện thân thiện với người dùng. Giúp người dung to-do list một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhiệm vụ của bạn chỉ có một khi sử dụng Any.DO chính là lên danh sách các việc cần làm.

MICROSOFT TO-DO

Microsoft đã phát triển một ứng dụng to-do list có tên là Microsoft To-Do. Ứng dụng đã được phát triển để quản lý các tùy chọn trong hệ sinh thái Microsoft. Mọi người đều yêu thích ứng dụng này vi thiết kế của Microsoft. Cũng như khả năng kết nối các ứng dụng khác trong Microsoft 365.

Microsoft To-Do ứng dụng to-do list của microsoft
Microsoft To-Do ứng dụng to-do list của microsoft

ƯU ĐIỂM

 • Kết nối với Email Outlook gắn cờ bất cứ email nào và nhiệm vụ có trong email.
 • Đề xuất “ngày của tôi” giúp bạn theo dõi được nhiệm vụ trong ngày của mình
 • Gắn cờ và đánh dấu các nhiệm vụ được ưu tiên

Microsoft  To-Do là ứng dụng quản lý công việc toàn diện nhất hiện nay. Với khả năng phân nhiệm vụ theo từng chủ đề và danh sách.Giúp người dùng có thể quản lý hoàn hảo to-do list của mình. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể lên danh sách các việt làm tuần tới.

Tổng kết:

Đây là 5 ứng dụng được người dùng trên toàn cầu ưa chuộng trong việc to-do list. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về to-do list cũng như tầm quan trọng của công việc này. 

WinPlace chúc các doanh nghiệp thành công

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng