Top 5 tiện ích đặc quyền mà văn phòng ảo dành cho doanh nghiệp.

Dễ dàng tiết kiệm chi phí là một trong những lý do chính mà doanh nghiệp lựa chọn hình thức thuê văn phòng ảo. Tuy nhiên đó không phải lý do duy nhất. Sau đây là 5 tiện ích đặc biệt chỉ dành cho các doanh nghiệp chọn thuê mô hình văn phòng ảo.

Tiện ích 1: Dịch vụ xử lý thư tín và địa chỉ chuyên nghiệp.

Một lợi ích chính mà không gian văn phòng ảo mang lại là một địa chỉ giao dịch khách hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng địa chỉ này trên tất cả thư tín và ấn phẩm quảng cáo… Điều này sẽ giúp tạo niềm tin và làm yên lòng khách hàng của bạn. 

Với dịch vụ chuyển tiếp thư tín hiệu quả, bạn sẽ nhận được thông tin thư của mình một cách kịp thời và nhanh chóng. Không sợ bị thất lạc hay trôi thông tin.

Khu vực lễ tân winplace
Khu vực lễ tân

Tiện ích 2: Công ty sẽ đặt ngay vị trí trung tâm thành phố.

Một lợi ích tuyệt vời khác mà không gian văn phòng ảo mang lại là doanh nghiệp nhỏ chính là một địa chỉ ở trung tâm thành phố mà không cần phải trả giá thuê quá cao. Một địa chỉ trung tâm thành phố có thể được sử dụng để:

  • Thành lập doanh nghiệp/ đăng kí trụ sở KD – gây ấn tượng với khách hàng mà không cần phải trả các chi phí lớn như tiền thuê sàn, chi phí décor, set up văn phòng.
  • Dễ dàng tiếp cận với nhóm khách hàng mục tiêu tại trung tâm thành phố.
  • Thuận lợi giao dịch, di chuyển đến nơi khách hàng hoặc ngược lại. 
citilight tower
citilight tower

Tiện ích 3: Sử dụng phòng họp ngay khi có nhu cầu.

Bạn có một cuộc họp khách hàng sắp tới không? Bạn cần không gian văn phòng để hội họp với nhóm của mình? Các phòng họp hiện đại được WinPlace cung cấp ngay tại địa chỉ văn phòng.

Bạn chỉ cần trả tiền để sử dụng phòng bất cứ khi nào bạn cần. Điều tuyệt vời nhất về các phòng họp tại WinPlace là chúng được cung cấp với mức giá chiết khấu cùng với thêm 2-6 giờ sử dụng miễn phí mỗi tháng.

Phòng họp Quận 1
Phòng họp Quận 1

Tiện ích 4: Chi phí đầu tư thấp.

Từ việc mua cây văn phòng, bàn làm việc và máy tính, đến cung cấp sữa, cà phê và trà mỗi tuần – việc set-up một văn phòng có thể rất tốn kém.

Doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ có thể tận dụng hoàn toàn tất cả những lợi ích mà không gian văn phòng ảo mang lại mà không phải đối mặt với chi phí set-up cao. Vì phí tiện nghi và dịch vụ được chia sẻ giữa một số khách hàng, nó cho phép doanh nghiệp nhỏ của bạn tập trung vào việc kiếm tiền thay vì lãng phí nó.

Tiện ích 5: Hoàn toàn linh hoạt.

Điện thoại thường là cứu cánh cho nhiều doanh nghiệp nhỏ. Bạn không thể bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ hoặc cuộc gọi của khách hàng.

Một lợi ích tuyệt vời khác mà văn phòng ảo cung cấp cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là nó cho phép bạn tiếp cận với dịch vụ lễ tân tận tâm. WinPlace sẽ xử lý tất cả các tin nhắn và cuộc gọi quan trọng của bạn, giúp bạn hoàn toàn linh hoạt để làm việc trên tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp.

WinPlace không chỉ đơn thuần là đơn vị cho thuê văn phòng ảo tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi còn là một nhà dẫn đầu về hoạch định chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Do đó, WinPlace luôn mang đến các giá trị dịch vụ chuẩn chuyên nghiệp để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng.

Liên hệ WinPlace qua hotline 0984 456 416/ 0976 312 066 để được tư vấn các giải pháp văn phòng phù hợp nhất đến với bạn.

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng