THUÊ VĂN PHÒNG CHIA SẺ QUẬN 1 TPHCM – CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

văn phòng trọn gói

BẠN CÓ TIN CHỈ TỪ 6,800,000 vnd/tháng bạn sẽ có ngay một văn phòng làm việc hiện đại, sẵn sàng đi vào hoạt động tại tòa nhà văn phòng đẳng cấp ngay trung tâm Quận 1 TP HCM? Việc của bạn là chuyển hồ sơ, laptop vào làm việc, những việc còn lại, dịch vụ văn phòng chia sẻ WinPlace sẽ trang bị cho bạn.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn thuê văn phòng chia sẻ thay vì loại hình văn phòng truyền thống khác?

Dân gian có câu: “ Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Từ xa xưa ông bà ta đã tôn sùng, đề cao tinh thần đoàn kết và gắn bó để cùng chia sẻ vì nghiệp lớn.

Ngày nay, chúng ta vẫn có thể áp dụng câu tục ngữ trên vào công việc, đời sống cá nhân, xã hội và cả việc đi… thuê văn phòng.

Chắc hẳn các doanh nghiệp khi đi thuê văn phòng đều nghĩ đến loại hình thuê văn phòng theo m2 tại các tòa nhà hoặc nhà phố –  hay ta còn gọi là thuê văn phòng truyền thống. Và chắc hẳn doanh nghiệp bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong việc:

  • Tìm một diện tích văn phòng có vị trí đắc địa.
  • Phân vân trong việc chọn lựa mua trang thiết bị văn phòng
  • Mất nhiều thời gian để thiết kế, xây dựng và hoàn thiện văn phòng
  • Và hàng tháng phải gồng gánh các loại chi phí phát sinh trong quá trình vận hành: điện, nước, lễ tân, phòng họp, chi phí hành chính, quản lý và các chi phí nhân sự khác,…
văn phòng chia sẻ

văn phòng chia sẻ

Khi doanh nghiệp ta còn quá non trẻ và trong giai đoạn tập trung chủ lực vào phát triển kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ. Nhưng, ta lại đi đau đầu vào những việc không thật sự mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Vậy tại sao ta lại “ép” mình vào thế “một cây” như vậy? Trong khi ngoài kia không những có “ba” cây mà là hàng chục, hàng trăm “cây” đang đợi ta đến cùng chung tay xây dựng nghiệp lớn với họ thông qua việc cùng đi thuê văn phòng chia sẻ.

Doanh nghiệp hưởng lợi được gì từ văn phòng chia sẻ?

>>> Xem thêm: BẢNG GIÁ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Hiện nay sau chi phí về nhân sự thì thuê văn phòng là chi phí lớn thứ 2 trong kinh doanh. Vì vậy với mức giá thuê văn phòng cao như hiện nay, văn phòng chia sẻ là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Giải pháp văn phòng chia sẻ ngày càng phát huy những ưu điểm vượt trội và tiện ích hơn hẳn so với mô hình văn phòng truyền thống.

Đối với văn phòng chia sẻ, đi cùng với chia sẻ không gian sử dụng chung là sự chia sẻ đi gánh nặng chi phí hàng tháng. Nhưng vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp của ta.

  1. Một diện tích văn phòng sử dụng riêng biệt phù hợp với nhu cầu của công ty. Và dĩ nhiên, ta chỉ trả phí thuê văn phòng theo đúng diện tích riêng này.
  2. Chỉ từ 6,800,000 VNĐ/tháng, sẽ sở hữu ngay một phòng làm việc đã được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị và có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn phòng ngay sau khi ký hợp đồng mà không cần mất thời gian chờ đợi thiết kế văn phòng.
  3. Đăng ký trọn gói văn phòng chia sẻ, sẽ được miễn phí hoàn toàn các tiện ích đi kèm: điện nước, phòng họp, phòng tiếp khách, đội ngũ nhân sự,…
  4. Ngoài ra, với đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ uy tín như WinPlace, ta còn được hưởng thêm các ưu đãi về chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng như: Tư vấn về thành lập doanh nghiệp, tư vấn thuế, tái cấu trúc doanh nghiệp – chi phí thấp, tiết kiệm thời gian.
  5. Các “bạn cùng tầng” – các “cây” khác sẽ tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp tại chổ, hình thành nên một môi trường kinh doanh sôi động, hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển.
WinPlace

WinPlace

Tại sao nên chọn thuê văn phòng chia sẻ tại WinPlace?

WinPlace luôn tự hào là một trong số các đơn vị cho thuê văn phòng chia sẻ hiện đại nhất Thành phố Hồ Chí Minh. WinPlace tự tin là nơi cung cấp dịch vụ văn phòng chia sẻ với giá thuê  và chất lượng tốt nhất thị trường.

Nếu bạn cảm nhận được đây là giá trị mà bản thân bạn hay doanh nghiệp của bạn muốn trải nghiệm và gắn bó, thì hãy đến ngay với WinPlace để được nhìn thấy những điều trên một cách sống động và chân thực, đúng theo phương châm “Cam kết giá tốt nhất ở đẳng cấp cao nhất” được khách hàng tại WinPlace đánh giá rất cao.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, tham quan và thiết lập một văn phòng như ý.

— WinPlace Coworking Space —

Chi nhánh Quận 1: Tòa CitiLight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Chi nhánh Quận 7: Tòa Jamona Heights, số 210 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

▪️ Email: info@winplace.com.vn

▪️ Website: winplace.com.vn 

▪️Hotline: 0976 31 20 66 – 0938 80 90 70 

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng