Thuê chỗ ngồi làm việc – Giải pháp tiết kiệm tối ưu chi phí doanh nghiệp

Chỗ ngồi làm việc giải pháp tối ưu chi phí doanh nghiệp

Thuê chỗ ngồi làm việc là lựa chọn còn hàng ngàn doanh nghiệp trong xu thế phát triển của thời đại mới. Là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, đây là mô hình cho thuê phù hợp với nhiều khách hàng. 

Thuê Chỗ ngồi làm việc là gì?

Thuê chỗ ngồi làm việc là dịch vụ cho thuê bàn làm việc trong văn phòng với đầy đủ tiện nghi. Thay vì thuê toàn bộ không gian văn phòng, bạn chỉ thuê một vị trí để ngồi làm việc.
Tuy nhiên, khách hàng vẫn sử dụng được các tiện ích như sảnh tiếp khách, phòng họp, tiếp khách đẳng cấp, khu vực pantry đầy đủ tiện nghi. 

Lợi ích khi thuê chỗ ngồi làm việc tại Winplace

chỗ ngồi làm việc linh hoạt
Chỗ ngồi làm việc linh hoạt

Thuê chỗ ngồi làm việc được đánh giá là mô hình phù hợp với doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô ở khu vực/ địa phương khác.
Đơn vị muốn đặt chi nhánh, văn phòng đại diện ở tỉnh thành khác, mong muốn tiết kiệm chi phí có thể tham khảo sử dụng. Một số lợi ích có thể kể đến bao gồm: 

Sử dụng văn phòng hoàn chỉnh với chi phí 1 chỗ ngồi

Thuê chỗ ngồi làm việc là lựa chọn giúp doanh nghiệp sử dụng đầy đủ tiện ích của văn phòng với mức phí tốt nhất.
Thay vì thuê toàn bộ mặt bằng và thiết lập không gian làm việc, lựa chọn chỗ ngồi làm việc Winplace giúp đơn vị tiết kiệm chi phí. 
Một số khoản chi được tối ưu khi lựa chọn mô hình này bao gồm:

 • Chi phí thuê văn phòng: Bạn chỉ cần trả phí thuê cho 1 hoặc một vài chỗ ngồi. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng tương đối. Tuy chỉ thanh toán phí cho chỗ ngồi làm việc, đơn vị vẫn được dùng sảnh tiếp khách, phòng họp/thảo luận chuyên nghiệp đẳng cấp. 
 • Chi phí đầu tư ban đầu: Trang thiết bị, đồ dùng nội thất đã sẵn sàng sử dụng. Bạn không cần đầu tư đồ dùng văn phòng khi chọn thuê chỗ ngồi làm việc. 
 • Chi phí nhân sự: Không cần tuyển dụng lễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụ,… Doanh nghiệp vẫn được sử dụng văn phòng với đầy đủ sự hỗ trợ từ nhóm nhân sự kể trên.

Thông tin thêm: Giá thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn trên đà tăng cao

Có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ

Thay vì phải tuyển dụng thêm từ 3 – 5 nhân sự cho các vị trí lễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụ, sử dụng chỗ ngồi làm việc doanh nghiệp không cần lo lắng vấn đề này.
Bạn chỉ cần 1 – 2 nhân sự xử lý công việc tại văn phòng. Các công việc hỗ trợ, tăng thêm đã có nhóm nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của Winplace hỗ trợ bạn. 

Nâng cấp hình ảnh doanh nghiệp

Lựa chọn thuê chỗ ngồi làm việc Winplace, doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt nhất. Văn phòng nằm trong tòa nhà Citilight, trên đường Võ Thị Sáu, trung tâm Quận 1. Đây cũng là lựa chọn của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. 

Đẳng cấp của đơn vị còn đạt được nhờ sự chuyên nghiệp trong khâu tiếp đón của đội ngũ lễ tân. Sảnh tiếp khách sang trọng ghi dấu ấn tích cực.
Phòng họp và thảo luận riêng tư cho cuộc thảo luận an toàn, bảo mật. Đây chính là điểm cộng lớn khi sử dụng chỗ ngồi làm việc Winplace. 

Mở rộng quy mô nhanh chóng

Khi chọn thuê chỗ ngồi làm việc, bạn có thể bắt đầu sử dụng NGAY LẬP TỨC. Không cần chờ đợi thiết kế, sắp xếp, mua sắm thiết bị, bạn có thể bắt tay xử lý công việc trong thời gian sớm nhất. 

Khi muốn tăng số lượng nhân sự làm việc, Winplace luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng hoạt động. Với diện tích sàn hơn 10.000m2, chúng tôi chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho đơn vị, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Địa chỉ trung tâm – Giao thông thuận tiện

Chỗ ngồi làm việc Winplace nằm ở khu vực trung tâm dễ dàng lưu thông, di chuyển đến quận 3, quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh. Dù hẹn gặp khách đến văn phòng hay ngược lại, việc di chuyển cũng không quá khó khăn hay tốn nhiều thời gian. 

Quản trị văn phòng kể cả khi không có mặt

Một ưu điểm khác khi thuê chỗ ngồi làm việc: bạn được hỗ trợ tiếp nhận thư từ, đón khách kể cả khi không có mặt tại văn phòng. Lễ tân chuyên nghiệp tại Winplace thay mặt doanh nghiệp quản trị văn phòng. 

Báo giá thuê chỗ ngồi làm việc Winplace

Chỗ ngồi làm việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
Thuê chỗ ngồi làm việc tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thuê chỗ ngồi làm việc ở Winplace với mức giá cạnh tranh, là giải pháp chi phí cho doanh nghiệp. Dù nhiều tiện ích, sử dụng chỗ ngồi làm việc chi phí chỉ bằng ½ – ⅓ so với văn phòng truyền thống, hiệu quả vẫn đạt được tối đa.  

Trọn gói chi phí thuê chỗ ngồi làm việc cho 1 nhân sự chỉ từ 4.200.000 đồng/tháng. Mức giá trên là giá trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí. Đặc biệt, doanh nghiệp được miễn phí quản lý, bảo trì, bảo dưỡng, internet, điện, nước,… hàng tháng khi lựa chọn chỗ ngồi làm việc. 

Để trải nghiệm thuê chỗ ngồi làm việc đẳng cấp, liên hệ Winplace nhận tư vấn và ưu đãi sớm nhất!

Xem thêm: Thuê chỗ ngồi làm việc Winplace

Tiện ích của văn phòng trọn gói Winplace

thuê chỗ ngồi làm việc tiện nghi, hiện đại

Thuê chỗ ngồi làm việc tiện nghi, hiện đại

Thuê chỗ ngồi làm việc Winplace với mức giá phải chăng cung cấp đa dạng tiện ích. Đó cũng là lý do Winplace được đánh giá cao về dịch vụ và chất lượng.
Với đa dạng tiện ích, Winplace xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. 

 • Văn phòng đẳng cấp tại trung tâm Quận 1;
 • Chỗ ngồi làm việc riêng tư, trang bị tủ cá nhân riêng;
 • Thiết kế không gian cảm hứng, sáng tạo;
 • Trang thiết bị văn phòng đã sẵn sàng (máy in, máy photocopy, máy scan,…);
 • Sảnh tiếp khách đẳng cấp;
 • Phòng họp hiện đại;
 • Phòng tiếp khách, phỏng vấn thương gia;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp (lễ tân, IT, tạp vụ, bảo vệ,…);
 • Hệ thống máy lạnh, điện, điện chiếu sáng sẵn sàng phục vụ;
 • Bảng tên đặt trang trọng ngay tại tầng thuê; 
 • Tổng đài điện thoại/fax thông minh;
 • Miễn phí chi phí phát sinh (điện, nước, internet,…);
 • Miễn phí chi phí quản lý, bảo trì, bảo dưỡng. 

Kết luận

Thuê chỗ ngồi làm việc Winplace là cơ hội để doanh nghiệp mở rộng thị trường, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp với chi phí thấp nhất.
Nếu muốn sở hữu chỗ ngồi nhưng được sử dụng trọn gói tiện ích của văn phòng hoàn chỉnh, liên hệ Winplace để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

manager office
manager office

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng