Dù bạn đã thuê một văn phòng mới hay đang cải tạo văn phòng hiện tại của mình, thì điều quan trọng nhất là bạn cần tập trung  mạnh vào khu vực lễ tân của văn phòng.

Khu vực lễ tân phải thu hút và có đầy đủ chức năng vì nó mang lại ấn tượng đầu tiên về văn phòng của bạn. Bạn cần tìm kiếm và lên kế hoạch thiết kế sao cho không gian phù hợp.

Bạn có thể chọn một bàn lễ tân hiện đại và kết hợp một số màu sắc tuyệt vời cho các bức tường, nhưng bạn cần phải tạo ra một bầu không khí hoàn hảo.

Bàn lễ tân

Bàn lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng chú ý đến khi đến một văn phòng giao dịch. Quầy lễ tân của bạn phải có một lối vào để tiếp đón khách. Khi bạn có một không gian để đón tiếp khách hàng, nó sẽ mang lại một ấn tượng tốt đẹp. Nó sẽ cho thấy những nỗ lực sáng tạo của bạn trong việc xây dựng không gian và nó cũng cần phải có một sự giao dịch chuyên nghiệp.

Khu vực lễ tân winplace

Khu vực lễ tân winplace

Nếu không gian là mối quan tâm chính của bạn thì bạn nên thiết kế một cái bàn nhỏ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một bàn lễ tân nhỏ trông ấn tượng, thu hút và mang lại cái nhìn tuyệt hảo cho toàn bộ không gian.

Bạn có thể tìm bàn lễ tân tại đơn vị nhỏ hoặc nếu bạn có một không gian rộng lớn để sử dụng, bạn có thể tới đơn vị tiếp nhận mô-đun. Bạn có thể bắt đầu với nhiều lựa chọn khác nhau.

Bạn không cần phải đến tận cửa hàng nội thất để tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn hàng loạt các đồ nội thất đẹp nhất, tốt nhất tại một số cửa hàng trực tuyến.

Ghế ngồi

Cung cấp cho nhân viên lễ tân của bạn một chiếc ghế làm việc chất lượng. Nhân viên lễ tân của bạn phải ngồi hàng giờ tại chỗ, vì vậy ghế ngồi cần phải thật thoải mái và lịch sự. Có rất nhiều ghế hợp thời trang và có sẵn trên thị trường. Cùng với đó, bạn cũng nên tìm những chiếc ghế ngồi chờ cho khách có kiểu dáng thời trang và dễ bảo trì.

Tủ lưu trữ

Khi bạn bị hạn chế về không gian thì bạn nên tìm bàn lễ tân gắn liền với tủ lưu trữ để khu vực không bị lộn xộn. Nhiều tủ tài liệu loại nhỏ cũng có sẵn trên thị trường và bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Tường

Bạn có thể dùng giấy dán tường hoặc sơn màu tường truyền thống. Vì một số văn phòng hiện đại đang dành toàn bộ bức tường cho các bảng tên của logo công ty, bạn cũng có thể thử việc đó. Điều này mang lại ấn tượng về sự chuyên nghiệp hơn và cho dù bạn đang đón chào khách hàng hay nhà đầu tư thì nó chắc chắn mang lại ấn tượng tuyệt vời.

Cùng với khu vực lễ tân, bạn nên thiết kế phần còn lại của văn phòng cùng chung một chủ đề. Có thể có một số thay đổi nhỏ, nhưng mẫu nội thất văn phòng của bạn không nên có khuyết điểm nào.

Bạn có thể thuê một nhà thiết kế nội thất cho  việc này, nhưng ngày nay, việc sáng tạo thiết kế văn phòng thật đặc sắc đã dễ dàng hơn vì có rất nhiều lựa chọn có sẵn trực tuyến và các trang mạng xã hội để lấy cảm hứng.

Chỉ cần kiểm tra những gì phù hợp với yêu cầu của bạn nhất và sau đó tìm kiếm mẫu thiết kế  tại bất kỳ cửa hàng trực tuyến nào có uy tín.

Vì có rất nhiều cửa hàng trực tuyến có sẵn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng phù hợp với nhu cầu của bạn một cách thích hợp. Bạn có thể thỏa thuận ổn thỏa với chiết khấu và hàng loạt các đồ nội thất văn phòng.

Cùng với bàn lễ tân, phần còn lại của nội thất văn phòng nên được lựa chọn thoải mái với sở thích của bạn. Khi nhân viên có môi trường làm việc thoải mái thì sẽ ảnh hưởng tích cực đến năng suất làm việc của họ.

Đánh giá:
0976 312 066 0938 80 90 70 Z Chat zalo