[Điểm tin] Thị trường văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh đang tăng trưởng đáng chú ý

Thị trường văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh đang thu hút sự quan tâm và đầu tư đáng kể từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Tổng quan thị trường văn phòng trong quý 1/2024

Tổng quan thị trường văn phòng trong quý 1/2024

Tổng quan thị trường văn phòng trong quý 1/2024

Theo báo cáo mới nhất từ công ty tư vấn và kinh doanh bất động sản toàn cầu Knight Frank LLP, trong quý 1 năm 2024, giá thuê văn phòng hạng A tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng lên mức 58,06 USD/m²/tháng. Đây là mức tăng ấn tượng 1,98% so với quý 4 năm 2023 và tăng hơn 0,3% so với cùng kỳ năm trước. Sự tăng này cho thấy sự động đà tăng trưởng và sự thu hút của thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố này.

Trong phân khúc văn phòng hạng A, tỷ lệ trống đạt 16,7%, đi kèm với việc thu hút hơn 32.000m² diện tích mới. Trong khi đó, phân khúc văn phòng hạng B có giá chào thuê trung bình là 34,31 USD/m²/tháng và tỷ lệ trống là 9,0%. Mặc dù giá chào thuê của văn phòng hạng B tăng nhẹ chỉ 0,5%, tỷ lệ trống lại giảm 2,3 điểm phần trăm so với quý trước.

Nguồn cung văn phòng hạng A đang phong phú với giá chào thuê cao, dự kiến sẽ đẩy giá trung bình lên khoảng 60 USD/m²/tháng và tỷ lệ trống dự kiến sẽ đạt khoảng 27%. Trong khi đó, văn phòng hạng B đang chứng kiến sự giảm dần về giá chào thuê, dự kiến giảm xuống còn khoảng 33 USD/m²/tháng và tỷ lệ trống dự kiến ở mức 13%.

Thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh đang trải qua một giai đoạn tăng trưởng đáng chú ý. Sự phát triển này không chỉ thể hiện qua việc ngày càng tăng về số lượng các khu vực văn phòng mới mọc lên mà còn qua sự đa dạng hóa trong các dịch vụ và tiện ích được cung cấp.

Các doanh nghiệp và tổ chức ngày càng nhận ra lợi ích của việc thuê văn phòng so với việc sở hữu một không gian làm việc riêng. Bên cạnh việc tiết kiệm chi phí cố định, họ cũng có cơ hội tiếp cận các tiện ích hiện đại như dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, phòng họp đầy đủ trang thiết bị, và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: MÁCH NHỎ 5 ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ VĂN PHÒNG CHIA SẺ GIÁ RẺ QUẬN 1

Điều này đặc biệt rõ ràng trong bối cảnh các khu vực kinh doanh chính của thành phố như Quận 1, Quận 3, và Quận Bình Thạnh đang trở thành điểm nóng của thị trường văn phòng cho thuê, thu hút sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với những tiềm năng và dấu hiệu tích cực này, thị trường văn phòng cho thuê tại TP. Hồ Chí Minh đang thu hút sự quan tâm và đầu tư đáng kể từ các nhà đầu tư và doanh nghiệp. Đây có thể được coi là một cơ hội đầy tiềm năng cho những ai đang quan tâm đến lĩnh vực này.

XEM THÊM: [2024] DỰ BÁO VĂN PHÒNG CHO THUÊ HÀ NỘI SẼ TIẾP TỤC GIẢM GIÁ TRONG 3 NĂM TỚI

WinPlace – Văn phòng cho thuê lý tưởng dành cho doanh nghiệp bạn 

WinPlace - Văn phòng cho thuê lý tưởng dành cho doanh nghiệp bạn 

WinPlace – Văn phòng cho thuê lý tưởng dành cho doanh nghiệp bạn

Với mục tiêu mang lại một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi và sáng tạo, WinPlace hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp và các cá nhân mong muốn tìm văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh.

WinPlace không chỉ cung cấp các dịch vụ văn phòng hiện đại và tiện ích đầy đủ, mà còn là một cộng đồng đa dạng với sự giao thoa giữa các ngành nghề và ý tưởng. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm không chỉ là một không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là một môi trường sáng tạo, nơi các ý tưởng mới có thể được thúc đẩy và phát triển.

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc đáng tin cậy và đầy đủ các tiện ích, hãy đến và trải nghiệm WinPlace ngay hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm làm việc tốt nhất, giúp bạn tiếp tục phát triển và thành công trong công việc của mình. Hãy đồng hành cùng chúng tôi tại WinPlace, nơi bạn gặp gỡ, kết nối và phát triển cùng nhau.

 Đặt lịch tham quan ngay hôm nay để khám phá sức mạnh của văn phòng cho thuê tại Winplace! 

Hotline:  0976 312 066 0938 80 90 70

  • Chi nhánh Quận 1: Tòa CitiLight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM 
  • Chi nhánh Quận 7: Tòa Jamona Heights, số 210 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM

▪️ Email: info@winplace.com.vn 

▪️ Website: winplace.com.vn 

XEM THÊM: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VĂN PHÒNG WINPLACE

Anh Bảo
Anh Bảo

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng