Thành lập công ty tại tòa nhà trung tâm Quận 1 với văn phòng ảo

VĂN PHÒNG ẢO QUẬN 1 – GIẢI PHÁP THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP DỄ DÀNG 

Văn phòng ảo Quận 1 là sự lựa chọn mà hàng trăm doanh nghiệp đã và đang lựa chọn để thành lập công ty một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bởi  lẽ  văn phòng ảo giải quyết hầu hết những nỗi lo mà các chủ doanh nghiệp khó tránh khỏi khi bắt tay khởi nghiệp và mở công ty:

  • Thứ nhất, nỗi lo về khoản chi phí đầu tư “cực khủng”:

Với nguồn vốn hạn hẹp những ngày đầu khởi nghiệp, chỉ cần tính nhanh cũng nhận ra ngay làm tới đâu phát sinh chi phí tới đó, con số lên đến vài trăm triệu đồng.

Từ các khoản phí ban đầu cả chục triệu đồng để nhận được Giấy phép kinh doanh – văn bản xác thực đầu tiên cho sự ra đời của doanh nghiệp, kế đến là các khoản đầu tư thiết kế, mua sắm nội thất, trang thiết bị văn phòng.

Còn kể đến các khoản phí đều đều phải trả hàng tháng: phí thuê văn phòng, chi phí trả lương nhân viên, điện, nước, internet,…

  • Thứ hai, trăn trở về hình ảnh doanh nghiệp, quy mô công ty nhỏ lẻ

Hầu hết các nhà khởi nghiệp luôn băn khoăn về hình ảnh thương hiệu vì mình còn quá “non trẻ” trên thương trường. Khác xa những “người khổng lồ” với tiểu sử dày dặn, trải dài qua các năm, công ty mới thành lập dường như quá nhỏ bé.

Một bên là cơi ngơi đồ sộ, đẳng cấp sang trọng ở những khu đô thị sầm uất – một bên là những văn phòng ộp ẹp, chen chúc tại các nhà phố, tòa nhà nhỏ quanh co trong hẻm hoặc các quận xa trung tâm. 

Làm thế nào để một bước nâng tầm thương hiệu, tăng quy mô, đẳng cấp của công ty để chiếm vị thế thượng phong, tăng lợi thế cạnh tranh chính là bí quyết để nhanh chóng sánh vai với khổng tượng.

  • Thứ ba, những suy tư về đội ngũ nhân sự

Các chủ doanh nghiệp khi mới bắt đầu xây dựng công ty, phát triển sản phẩm, tìm kiếm khách hàng,…nhưng không thể không đầu tư cho đội ngũ nhân sự thiết yếu vận hành văn phòng từ lễ tân, tạp vụ, bảo vệ,…

Chỉ mới thế thôi, tính nhanh cũng có thể nhận ra được tiêu tốn gần 15 triệu đồng mỗi tháng, ngay cả khi chưa đem lại doanh thu. Vậy gồng gánh chi phí đầu tư này liệu có đáng để đảm bảo một văn phòng chuyên nghiệp? 

  • Thứ tư, rắc rối đến từ thủ tục pháp lý,  kế toán – thuế,…

Vận hành một công ty không phải chỉ dừng lại ở việc cần GPKD, con dấu trên tay. Mà đi đôi với việc thành lâp là hàng trăm vấn đề phát sinh cần giải quyết từ hồ sơ pháp lý công ty, cho đến các vấn đề về thuế, kế toán, thanh tra, báo cáo hàng tháng, hàng quý đến các cơ quan nhà nước.

Để xử lý những phát sinh này đòi hỏi sự am hiểu pháp luật, chuyên môn và cả thời gian, công sức. Người làm chủ thay vì tập trung vào kinh doanh thì lại phải mất thời gian để    trung tòi nghiên cứu, tự mình  xử lý những rắc rối này? 

  • Thứ năm, băn khoăn về quảng bá thương hiệu: 

Làm thế nào để xây dựng website hiệu quả thu hút người dùng? Đầu tư ra sao để thương hiệu của mình được quảng bá rộng rãi, có thể đủ sức chiếm lĩnh “top of mind” của khách hàng?

Điều này khó lòng đạt được ngày một ngày hai, nhiều doanh nghiệp hoạt động cả vài năm vẫn chưa thể có được một website hoàn chỉnh.

Và còn rất nhiều những trăn trở , băn khoăn mà nhà khởi nghiệp phải suy tính cho “đứa con tinh thần” của mình. 

Lời giải Văn phòng ảo Quận 1 đã giải quyết mọi nỗi đắn đo của những nhà khởi nghiệp. Giải pháp “ Văn phòng ảo Quận 1” như cứu cảnh loại bỏ phần lớn những gánh nặng cản trở những nhà khởi nghiệp trên con đường làm chủ, vì đã đem đến trọn gói::

Thuê văn phòng ảo – Chi phí siêu tiết kiệm:

Chỉ với vài trăm ngàn đồng mỗi tháng, ‘Văn phòng ảo Quận 1’ giúp nhà khởi nghiệp giảm bớt gánh nặng “ khổng lồ” khi thuê văn phòng truyền thống, không mất phí đầu tư cho cơ sở vật chất và cũng không phải trả trước khoản phí nào. Giờ đây, chi phí cố định hàng tháng, đã bao trọn gói mọi khoản chi cho văn phòng giúp luôn duy trì và vận hành văn phòng chuyên nghiệp, sang trọng  hàng đầu.

Dịch vụ văn phòng ảo với địa chỉ đẳng cấp, quy mô.

Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của Doanh nghiệp sẽ dấu ấn mạnh mẽ dành cho khách hàng, đối tác khi sở hữu địa chỉ trung tâm Quận 1. Hơn thế nữa, với bề thế, quy mô của tòa nhà văn phòng sang trọng, hiện đại – trụ sở của hàng tram thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp nâng tầm hình ảnh Doanh nghiệp lên vị thế mới, vị thế của những nhà lớn.

Luôn sẵn sàng đội ngũ nhân sự với đội ngũ lê tân chuyên nghiệp

Với ‘Văn phòng ảo Quận 1’, bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng về việ tuyển dụng nhân sự khi công ty mới thành lập, chưa nhiều việc và cũng chưa đủ mạnh để tuyển dụng đầy đủ các vị trí nhân sự. Vì ‘Văn phòng ảo Quận 1’ đã cung cấp cho Bạn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ lễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụ…, thay mặt bạn quản lý văn phòng và xử lý mọi vấn để phát sinh dù bạn không cần đến văn phòng.

Điều này giúp bạn chuyên tâm vào việc kinh doanh hiệu quả và tự tin tìm kinh doanh từ xa.

Dịch vụ ‘Văn phòng ảo Quận 1’ – cố vấn cho bạn mọi thủ tục pháp lý, kế toán – thuế

Song song với dịch vụ văn phòng, ‘Văn phòng ảo Quận 1’ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để giải quyết mọi thủ tục hành chính từ lúc thành lập, cho đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động. Với đội ngũ chuyên gia pháp lý, kế toán giàu kinh nghiệm cùng mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước như Sở KH & ĐT, Thuế, BHXH,… sẽ giúp bạn vận hành trơn tru và hiệu quả.

Hơn thế nữa, mọi hoạt động về kế toán, thuế,… của doanh nghiệp Bạn sẽ được tư vấn chi tiết, minh bạch, chính xác, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, kinh doanh hiệu quả hơn.

Với ‘Văn phòng ảo Quận 1’ – Quảng bá thương hiệu ngay khi thành lập

 

Phát triển một thương hiệu chiếm lĩnh Top Of Mind của khách hàng không phải là điều dễ dàng, phải cần rất nhiều kiến thức, chuyên môn và thời gian để xây dựng.

‘Văn phòng ảo Quận 1’ sẽ giúp doanh nghiệp của Bạn sở hữu ngay hai kênh bán hàng hiệu quả gồm Website và email domain mang tên thương hiệu một cách nhanh chóng – ngay khi doanh nghiệp bạn ra đời.

 

      Đối với website, nơi đưa thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng – được hỗ trợ tối ưu hóa SEO giúp tăng cơ hội tương tác ,quảng bá đến khách hàng mục tiêu, 1/3 chặng đường tiến đến thành công

      Hệ thống email công ty mang tên thương hiệu của Doanh nghiệp Bạn => giúp tăng tính chuyên nghiệp của Bạn trong mắt khách hàng, đối tác ngay từ những lần giao dịch đầu tiên.

Hơn thế nữa, ‘Văn phòng ảo Quận 1’ đem đến cơ hội tăng Trải Nghiệm,tăng sự giao thương, kết nối và hợp tác cùng mạng lưới công đồng doanh nghiệp hiệu quả. Dịch vụ này giúp Bạn dễ dàng mở rộng các mối quan hệ kinh doanh, đón đầu xu hướng, thông tin ngay tại văn phòng. Đây là một trong những bí quyết thành công mà rất nhiều người chủ doanh nghiệp luôn tìm kiếm.

 

‘Văn phòng ảo Quận 1’ với hàng chục lợi ích to lớn, không những có ý nghĩa trong việc giúp những nhà khởi nghiệp gạt bỏ những khó khăn bước đầu thành lập mà còn là bàn đạp giúp cho những doanh nghiệp trẻ tiến nhanh hơn, xa hơn trên thương trường. Với ‘Văn phòng ảo Quận 1’, giấc mơ sở hữu một doanh nghiệp với vị thế, đẳng cấp, xứng tầm với một nhà lớn, không còn xa với với nhiều nhà khởi nghiệp.

Hãy chọn ngay cho mình ‘Văn phòng ảo Quận 1’ để bắt tay thực hiện ước mơ, khởi nghiệp ngay hôm nay.

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng