MÔ HÌNH VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TPHCM VÀ XU HƯỚNG CHUYỂN ĐỔI 2024

Sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói là xu thế mới trong giai đoạn hiện nay. Rất nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay phải đối mặt với tình trạng nhân viên nhảy việc, không cam kết gắn bó với doanh nghiệp, đồng thời đội ngũ nhân sự cũng thiếu sự giao tiếp, tương tác dẫn đến việc phối hợp thực hiện công việc giữa các phòng ban không đạt hiệu quả. Và điều này có liên quan gì đến xu hướng thuê văn phòng trọn gói TP HCM? 

Nhiều chủ doanh nghiệp đã chia sẻ rằng có nhiều bạn trẻ vào đầu quân cho công ty một thời gian rồi xin nghỉ việc khiến họ rất tiếc: “Cá biệt, không ít trường hợp lao động nghỉ việc khiến tôi suy nghĩ mãi. Tôi đã tạo cho họ một vị trí và môi trường làm việc rất tốt nhưng họ vẫn đi”. Doanh nghiệp của bạn có đang gặp vấn đề tương tự? Và đâu là nguyên nhân gây ra vấn đề này?

Thực tế cho thấy có rất nhiều nhân tố tác động dẫn đến tình trạng nói trên, trong đó không gian làm việc là một yếu tố ảnh hưởng quan trọng. Ở các văn phòng truyền thống, không gian thường được chia thành các phòng tương đối cách biệt và riêng tư giữa cấp trên và nhân viên, giữa các phòng ban trong công ty, gây ra sự hạn chế trong giao tiếp và tương tác. 

Mặt khác, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không có khả năng tài chính để đầu tư vào thiết kế và nội thất, không có các cơ sở vật chất phụ, nơi mà nhân viên có thể nghỉ ngơi, ăn uống, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, giải trí,…Điều này có thể làm giảm mức độ hài lòng của nhân viên về nơi làm việc, từ đó ảnh hưởng sự cam kết gắn bó cùng doanh nghiệp lâu dài. Muốn khắc phục được vấn đề nói trên, đòi hỏi doanh nghiệp phải có những biện pháp đổi mới trong quá trình hoạt động của mình.

Văn phòng trọn gói và sự “thích thú” không gian làm việc cho nhân viên 

Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói

Một lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang rơi vào hoàn cảnh này là dịch vụ văn phòng trọn gói. Không mất chi phí đầu tư ban đầu, các phòng làm việc cho thuê trọn gói TP HCM nói chung hay giải pháp văn phòng tại WinPlace nói riêng cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một không gian tiện nghi, trang bị đầy đủ nội thất. Đặc biệt là thiết kế tòa văn phòng giúp kích thích sự sáng tạo và hứng khởi làm việc cho đội ngũ nhân viên.

Đi kèm với văn phòng trọn gói đầy đủ cơ sở vật chất, tại WinPlace Co-working Space, bạn cũng được sử dụng các khoảng không gian chung như nhà pantry, khu vực thư giãn, phòng họp,… giúp tăng tối đa sự tương tác giữa các nhân viên trong công ty, thúc đẩy sự hợp tác hiệu quả giữa các phòng ban và toàn bộ công ty.

Mối quan tâm hàng đầu của WinPlace là cải thiện tối đa trải nghiệm tích cực tại  WinPlace, bao gồm các hoạt giao lưu và hợp tác làm việc. Bên cạnh đó, tọa lạc tại các vị trí trung tâm, việc lựa chọn thuê văn phòng trọn gói tại WinPlace cũng như những văn phòng làm việc trọn gói khác sẽ giúp cho nhân viên của bạn thuận tiện hơn và tiết kiệm tối đa thời gian trong việc di chuyển. Điều này giúp cho việc đi làm mỗi ngày trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tinh thần làm việc của nhân viên từ đó cũng sẽ tốt hơn.

Hiện nay, WinPlace cung cấp những lựa chọn đa dạng phù hợp với quy mô và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Thích hợp cho các cá nhân hay doanh nghiệp vừa và nhỏ với khoảng từ 5 nhân sự lên.Thậm trí đến khoảng 100-200+ người, thời gian cho thuê linh hoạt, ngay cả khi doanh nghiệp của bạn chỉ có nhu cầu thuê ngắn hạn. Dễ dàng chuyển đổi mô hình sang nhiều loại dịch vụ khác:

Các dịch vụ văn phòng của WinPlace Coworking Spaces:

  • Văn phòng trọn gói
  • Văn phòng giao dịch (Văn phòng ảo)
  • Chỗ ngồi làm việc
  • Sàn văn phòng các quận (sàn trống và sàn có nội thất)
  • Dịch vụ phòng họp

XEM NGAY: VĂN PHÒNG ẢO WINPLACE QUẬN 1

Trong nghề hơn 10 năm kinh nghiệm, WinPlace không ngừng mở rộng và phát triển. Và hiện đang hợp tác với hơn 280+ khách hàng bao gồm cả những công ty hàng đầu các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Singapor…

Lựa chọn văn phòng truyền thống hay văn phòng trọn gói sẽ còn tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình riêng của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc mô hình làm việc trọn gói hiện đang là một giải pháp lí tưởng giúp giải quyết rất nhiều vấn đề về nhân sự và tài chính của các công ty vừa và nhỏ là không thể phủ nhận.

Xu hướng chuyển đổi từ văn phòng truyền thống sang thuê văn phòng trọn gói này tuy chỉ mới xuất ở Việt Nam trong những năm gần đây nhưng nó đã chứng minh được sức hút nhờ những lợi ích vượt trội cùng với tốc độ phát triển đáng chú ý. Nắm bắt được cơ hội đến từ những giải pháp mới hay trung thành với những lựa chọn cố hữu an toàn, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

XEM THÊM: ĐIỀU GÌ TẠO NÊN MỘT NGÀY LÀM VIỆC HỨNG KHỞI?

Liên hệ Hotline ngay 0976312066  – 0938809070 để nhận tư vấn chi tiết 

Bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin liên quan về mô hình văn phòng trọn gói của WinPlace ngay tại đây.

Anh Bảo
Anh Bảo

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng