fb

 

Vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1 – trái tim của Thành phố Hồ Chí Minh.

Citilight Tower nằm trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu, cạnh công viên Lê Văn Tám. Từ Winplace, khách hàng nắm trọn tầm nhìn xanh mát và độc đáo của trung tâm thành phố.Chỉ mất 5 phút từ Winplace đến các địa điểm nổi tiếng trong lòng thành phố như Đài Truyền hình HTV, Dinh Độc Lập, Chi cục Thuế Quận 1, Sở KH & ĐT…I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Tòa nhà văn phòng Citilight Tower được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, có đầy đủ tiện ích, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, được sự quản lý chuyên nghiệp từ công ty Savills Việt Nam với
+ Tổng diện tích sử dụng: 10.150m2
+ Số tầng: 14
+ Trang thiết bị: Máy phát điện dự phòng 100% công suất.
+ Thang máy: 4 thang khách.
+ Loại máy lạnh: Hệ thống máy lạnh trung tâm.
+ Diện tích đậu xe: Hầm đậu xe hơi và xe máy.

Hệ thống văn phòng WinPlace sẽ mang đến một lợi thế to lớn cho các doanh nghiệp trong việc gây dựng hình ảnh và thương hiệu công ty, gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đối tác ở cấp độ chuyên nghiệp, đẳng cấp hàng đầu.

Chuyên nghiệp từ dịch vụ, đa dạng về tiện ích và tận tâm với khách hàng chính là những tiêu chí ưu tiên hàng đầu mà WinPlace hướng đến. Sự hài lòng của khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động của WinPlace.

0976 312 066 0938 80 90 70 Z Chat zalo