Giữa hàng trăm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại Thành phố Hồ Chí Minh (Tp HCM), vì sao WinPlace lại là đơn vị được nhiều khách hàng đặt niềm tin và quyết định chọn là nơi bắt đầu cho chuỗi thành công của mình?

Hãy cùng WinPlace khám phá xem điều gì đã thu hút khách hàng đến với WinPlace và chỉ có riêng WinPlace mới sở hữu.

1.Vị trí tòa nhà trung tâm Quận 1 , đắc địa bậc nhất.

Ngày càng khó khăn hơn đối với các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển khi đi thuê một không gian văn phòng truyền thống, nhất là khi bất động sản văn phòng, thương mại tại các Quận trung tâm (Tp HCM) tiếp tục tăng đột biến và không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Điều này bắt buộc các doanh nghiệp đi thuê những địa điểm ít mong muốn hơn với giá thuê rẻ hơn nhưng điều đó có thể ảnh hưởng đến hình ảnh, tổn hại đến uy tín của doanh nghiệp.

Văn phòng ảo WinPlace cung cấp cho khách hàng đặc quyền quyền tiếp cận vào những địa điểm văn phòng đang được săn đón trong khu vực trung tâm Quận 1 mà không cần cam kết dài hạn về hợp đồng thuê hoặc chi phí cao đi kèm.

citilight tower

citilight tower

2.Chu toàn mọi dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

Việc bận tâm hàng đầu của các doanh nghiệp mới thành lập đó chính là các thủ tục pháp lý doanh nghiệp mới rờm rà, phức tạp, có nhiều thông tin cần phải tìm hiểu và nhiều quy trình phải thực hiện.

Văn phòng ảo tại WinPlace chu toàn cho doanh nghiệp mọi dịch vụ pháp lý từ thành lập mới, đến thay đổi bổ sung nội dung bất kì trên giấy phép đăng kí kinh doanh. Với kinh nghiệm làm việc với hàng trăm doanh nghiệp trước đó, vấn đề của doanh nghiệp bạn sẽ được xử lý trong vòng vài ngày làm việc.

 

3.Dịch vụ kế toán trọn gói.

Bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần sở hữu ít nhất một nhân viên kế toán giỏi. Nhưng việc cơ hữu một nhân viên kế toán tốn rất nhiều chi phí nhất là khi doanh nghiệp bạn mới thành lập, số lượng hóa đơn cần xử lý trong một tháng không nhiều.

Văn phòng ảo WinPlace với đội ngũ kế toán chuyên môn cao, nghiệp vụ vững sẽ là điểm tựa vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Nói không quá khi khẳng định rằng chỉ có WinPlace mới là nơi “đất lành chim đậu” để doanh nghiệp gửi gắm sự phát triển.

4.Dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Điểm mấu chốt để thuê một văn phòng ảo tốt đó chính là tốc độ xử lý thông tin nhanh chóng của đơn vị cho thuê. Vì bạn không có mặt thường xuyên tại văn phòng nên mọi vận hành điều do đơn vị cho thuê hoạt động giúp bạn.

Việc thông tin nhanh chóng về tình hình hoạt động, thư từ, bưu phẩm, cuộc gọi phải được phối hợp nhịp nhàng giữa đơn vị cho thuê và doanh nghiệp.

Muốn đạt được điều đó, đơn vị cho thuê phải đạt được độ chuyên nghiệp dịch vụ tối ưu nhất. WinPlace tự hào là một trong số ít đơn vị cho thuê sở hữu được ưu điểm vượt trội này. Đến với WinPlace, doanh nghiệp bạn sẽ được cung cấp sẵn:

  • Dịch vụ thư tín, nhận và chuyển tiếp thông tin thư đến với khách hàng nhanh chóng, ngay lập tức.
  • Dịch vụ tổng đài thông minh, chuyển tiếp cuộc gọi ngay đến số cá nhân khách hàng. Tích hợp sẵn lời chào tổng đài chuyên nghiệp. Đồng thời tích hợp số máy lẻ (nhiều phòng ban).
  • Dịch vụ phòng họp, phòng phỏng vấn, phòng hội nghị sẵn sàng sử dụng, đặt lịch nhanh chóng chỉ cần một cuộc gọi, tin nhắn đến bộ phận chăm sóc khách hàng của WinPlace.
  • Nhân viên đại diện công ty luôn có mặt tại văn phòng, giúp đón tiếp và tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

5.Có ngay bộ nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Bộ nhận diện thương hiệu rất cần cho doanh nghiệp khi thực hiện các chiến dịch marketing online hoặc offline. Với dịch vụ thiết kế logo, cung cấp domain brandname, email domain… giúp doanh nghiệp khẳng định sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong cung cấp dịch vụ và sản phẩm đến với khách hàng.

Có thể nói đến với WinPlace, khi khách hàng sử dụng dịch vụ văn phòng ảo có nghĩa là khách hàng được đảm bảo sự chuyên nghiệp ngay từ đầu. Vận hành doanh nghiệp trơn tru ngay từ những bước đầu tiên.

Đừng ngần ngại liên hệ với WinPlace qua số hotline 0984 456 416 để nhận được ngay các gói dịch vụ văn phòng ảo với chi phí tiết kiệm nhất.

0976 312 066 0938 80 90 70 Z Chat zalo