Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cần làm những gì cho thật ý nghĩa? 

kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Tổ chức lễ kỷ niệm là hoạt động thường niên của công ty. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty sẽ là 1 ngày lễ trọng đại và rất có ý nghĩa. Đây sẽ là dấu mốc đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những việc cần làm để lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty thật ý nghĩa nhé.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Khi nào thì nên tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty sẽ được tổ chức khi công ty đi vào hoạt động được 10 năm. Đây là chặng đường khá dài nên 1 lễ kỷ niệm là rất cần thiết. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là 1 sự kiện rất quan trọng đối với sự phát triển của cả công ty. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty  để đánh dấu cột mốc 1 chặng đường đã qua và mở ra những chặng đường mới.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty có ý nghĩa gì?

Tại sao các doanh nghiệp lại coi trọng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty như vậy? Hãy cùng tìm hiểu xem lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ mang những ý nghĩa đặc biệt gì nhé.

Ý nghĩa của lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Ý nghĩa của lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Cảm ơn khách hàng và đối tác

Khách hàng và đối tác là những người đã đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt chặng đường 10 năm. Họ cũng chính là những yếu tố quyết định đến sự thành công và thành tựu của 1 doanh nghiệp,  công ty. 

Trong chặng đường phát triển 10 năm đó thì chăm sóc khách hàng là mục tiêu mà doanh nghiệp luôn ưu tiên. Chính nhờ những sự ủng hộ đến từ những khách hàng mà công ty có thể có nguồn tài nguyên để phát triển. Chính vì những lý do đó mà công ty nên dành cho khách hàng lời cảm ơn vì đã đồng hành suốt 10 năm.

Những đối tác, nhà đầu ty chính là những người san sẻ gánh nặng đối với hoạt động của công ty. Trong suốt hành trình 10 năm họ đã đổ vào rất nhiều tiền của và công sức để có thể phát triển công ty như ngày hôm nay. Họ xứng đáng được tri ân trong buổi lễ này.

Tham khảo thêm về danh mục các ngành nghề đầu tư kinh doanh

Nhận xét chặng đường 10 năm

Trong suốt chặng đường 10 năm từ khi thành lập công ty sẽ trải qua không ít những thăng trầm, những khó khăn. Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là cơ hội để cả công ty cùng nhìn lại những khó khăn đó. Điều này sẽ tạo động lực và những kinh nghiệm cho chặng đường sắp đến. Đây cũng là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn rực rỡ cũng như những thành tựu mà công ty đạt được trong suốt nhiều năm qua.

Lời cảm ơn toàn thể nhân viên

Tập thể nhân viên là phần không thể thiếu trong toàn bộ quá trình phát triển doanh nghiệp. Họ là những người đã tận tụy đóng góp rất nhiều công sức cho những thành công của công ty. Nhân viên cũng chính là những người dương đầu trực tiếp khi có những khủng hoảng xảy ra. Hơn ai hết, tập thể nhân viên xứng đáng được nhận những lời cảm ơn trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Thống nhất các mục tiêu mới

Sau khi đã cùng nhìn lại và tổng kết những gì đã đạt được trong suốt 10 năm. Lãnh đạo công ty sẽ đưa ra hướng đi mới để công ty phát triển thời gian tới. Đây là mục tiêu cũng như là những kỳ vọng dành cho công ty trong suốt những chặng đường tiếp theo.

Tham khảo thêm dịch vụ Văn phòng giao dịch tại WinPlace

Những mục cần làm trong kỷ niệm thành lập công ty

Hãy cùng tìm hiểu về những mục cơ bản cần có trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty nhé.

Những mục cần làm trong kỷ niệm thành lập công ty
Những mục cần làm trong kỷ niệm thành lập công ty

Tổng kết sự kiện đã diễn ra trong 10 năm thành lập công ty

Ban lãnh đạo sẽ cùng tổng kết qua 1 lượt tất cả những sự kiện đã diễn ra trong suốt 10 năm công ty hoạt động. Nhấn mạnh những thành tựu mà cả công ty đã đạt được . Những hình ảnh những video trong chặn đường 10 năm sẽ được chiếu lại cho tất cả nhân viên và ban lãnh đạo cùng xem lại.

Bài phát biểu của các cấp lãnh đạo

Ban lãnh đạo sẽ lần lượt được mời lên phát biểu. Những người dẫn đầu sẽ nêu ra những kinh nghiệm mà công ty cần rút ra trong suốt 10 năm hoạt động. Đồng thời sẽ nêu lên những chiến lược, mục tiêu và những việc cần làm trong những năm tiếp theo.

Khen thưởng nhân viên

Ban lãnh đạo sẽ nếu tên những nhân viên xuất sắt của công ty để khen thưởng. Đây là những nhân viên có thời gian gắn bó lâu dài nhất hoặc tạo ra những thành tựu lớn nhất. Họ sẽ được tặng những phần quà để khích lệ tinh thần tiếp tục cố gắng. 

Tiết mục văn nghệ 

Tiết mục văn nghệ sẽ là phần không thể thiếu để tạo nên không khí khi lên ý tưởng kỷ niệm ngày thành lập công ty. Tùy theo ngân sách công ty mà có thể quyết định quy mô các tiết mục lớn hay nhỏ. Đối với những tiết mục có quy mô lớn có thể mời cả những nghệ sĩ nổi tiếng về để phục vụ văn nghệ 

Những điều nên làm trong lễ kỷ niệm10 năm thành lập công ty
Những điều nên làm trong lễ kỷ niệm10 năm thành lập công ty

Trên đây là những ý nghĩa cùng như những điều cần làm trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Đây là 1 sự kiện vô cùng trọng đại để đánh dấu những bước phát triển của doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về buổi lễ quan trọng này.

WinPlace chúc các doanh nghiệp thành công!

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng