Khởi nghiệp thành công với văn phòng ảo

khởi nghiệp với văn phòng ảo winplace

Khởi nghiệp với văn phòng ảo. Vào giai đoạn giãn cách xã hội vừa qua, văn phòng ảo một trong những là loại hình dịch vụ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

Bởi, dịch vụ văn phòng ảo không những phù hợp với chính sách hạn chế gặp gỡ và giao tiếp, mà còn duy trì sự liên tục trong mạch kinh doanh, đặc biệt là tạo ra điều kiện rất thuận lợi liên lạc và tiếp nhận thông tin với đối tác, khách hàng tại địa chỉ bạn đăng ký kinh doanh dù bạn không đến làm việc trực tiếp tại văn phòng.

khoi-nghiep-voi-van-phong-ao
Mô hình văn phòng ảo tại WinPlace

Khởi nghiệp với văn phòng ảo vậy mô hình văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là mô hình dịch vụ cung cấp đầy đủ “công cụ” để chủ Doanh nghiệp và nhân viên của mình làm việc từ xa. Với chi phí thấp hơn rất nhiều lần so với một văn phòng vật lý (phòng riêng hoặc bàn làm việc), địa chỉ của Doanh nghiệp vừa được đặt ở vị trí mong muốn tại một tòa nhà uy tín, vừa nhận được những lợi ích tương đương.

Văn phòng ảo là dịch vụ văn phòng làm việc cho thuê, trong đó có ba tính năng nổi bật.

Một là, địa chỉ để đăng ký kinh doanh. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu địa chỉ đắc địa và thể hiện trên giấy phép kinh doanh, name card… nếu bạn thuê văn phòng ảo tại các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3 – với mức giá tốt hơn rất nhiều so với một văn phòng làm việc riêng (bảng giá tham khảo ở phần bên dưới sẽ cho bạn thấy rõ điều này).

Tham khảo thêm bài viết: Nhiều doanh nghiệp trẻ lựa chọn văn phòng ảo.

Nhưng lưu ý, bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn thuê những đơn vị uy tín, sở hữu địa chỉ có thể đăng ký kinh doanh và có hợp đồng lâu dài với tòa nhà, nhằm đảm bảo tính ổn định khi bạn muốn “an cư” lâu dài.

Hai là, mô hình văn phòng ảo cung cấp diện tích lớn bao gồm khu tiếp khách, phòng họp, pantry… với đầy đủ trang thiết bị văn phòng, dùng chung với nhiều công ty khác sử dụng cùng mô hình dịch vụ.

Chỉ bằng thao tác booking (đặt trước) với các nhân sự trực tại nơi bạn thuê, bạn hoàn toàn không lo lắng việc thiếu không gian để họp hành hay tuyển dụng.

Khu vực tiếp khách luôn được chú ý đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, bởi đây là phần giá trị cốt lõi mà mô hình văn phòng ảo mang đến cho khách hàng

khoi-nghiep-voi-van-phong-ao-khu-vuc-tiep-khach
Khu vực tiếp khách sang trọng

Cuối cùng, đội ngũ nhân sự tại đơn vị cung cấp dịch vụ thuê văn phòng cũng sẽ làm việc cho bạn như nhân viên của công ty. Nhân viên lễ tân trực tại sảnh văn phòng để liên tục tiếp nhận thông tin, thư từ và các cuộc gọi của công ty bạn, đồng thời chuyển tiếp qua kênh email / điện thoại để bạn nhanh chóng có được thông tin dù không đang làm việc trực tiếp tại địa chỉ thuê.

Tham khảo thêm bài viết: Những lợi ích mà văn phòng ảo mang lại

Những dịch vụ kèm theo khi sử dụng văn phòng ảo

Điều này khi kết hợp với các dịch vụ tổng đài và fax thông minh sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn điều hành hoạt động của công ty một cách linh hoạt như làm việc tại nhà.

Khi có trong tay những công cụ nói trên, các Doanh nghiệp có thể thỏa sức kinh doanh bên ngoài và yên tâm công việc hành chính tại văn phòng vẫn được tiếp nhận và hỗ trợ nhanh chóng. 

Trả lời cho câu hỏi cuối cùng – nếu đây cũng thật sự là băn khoăn của Doanh nghiệp bạn, “Làm thế nào để có một văn phòng chỉn chu, địa chỉ uy tín tại khu vực trung tâm, nhưng với chi phí thấp?”:

  • Mô hình dịch vụ văn phòng ảo mang đến cho Doanh nghiệp địa chỉ kinh doanh, điểm nhận thư từ, thông tin tại trung tâm thành phố.
  • Dịch vụ này cũng đầu tư phòng họp, không gian tiếp đón khách hàng để các Doanh nghiệp sử dụng.
  • Giữ liên lạc với văn phòng dễ dàng qua các kênh internet, điện thoại.
  • Chi phí vào tầm 500.000đ – 1.500.000đ/tháng, Doanh nghiệp đã có nhiều lựa chọn địa chỉ văn phòng ảo quận 1.

… và nhiều lợi ích khác được cung cấp bởi các bên cho thuê văn phòng ảo.

Nói thêm, tổng đài và fax thông minh là dịch vụ hỗ trợ tiếp nhận thông tin từ xa. Khi bạn đăng ký sử dụng, đơn vị cho thuê sẽ cung cấp đến bạn số điện thoại được cài đặt sẵn lời chào tổng đài, và chuyển tiếp vào di động của bạn khi khách hàng gọi đến thuê bao cố định này.

Tương tự, bạn cũng sẽ nhận được số fax riêng để nhận văn bản từ đối tác vào email cá nhân của mình một cách tiện lợi nhất.

WinPlace tự tin sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

WinPlace Coworking Space là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp văn phòng hiện đại, sẽ giúp các doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn, uy tín hơn để thành công nhanh nhất.

Đừng ngần ngại liên hệ với WinPlace qua hotline 0976 312 066 để nhận được ngay các gói dịch vụ văn phòng ảo với chi phí tiết kiệm nhất.

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng