Khởi nghiệp không cần tiền đầu tư mặt bằng với Coworking Space

Thành lập doanh nghiệp là kế hoạch tương lai của nhiều người. Trong đó, yếu tố đầu tiên cần để hoàn thành mục tiêu này là chi phí đầu tư. Dù vậy, nhiều người mong muốn khởi nghiệp không cần tiền đầu tư mặt bằng để tối ưu chi phí đáp ứng các khoản chi khác. Đừng lo lắng, bạn sẽ chỉ cần 0 đồng ban đầu cho văn phòng nếu lựa chọn Winplace Coworking Space.

0 đồng chi phí thiết kế

Thiết kế văn phòng sao cho hợp lý, tối giản và tiết kiệm diện tích là điều mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng nên làm. Tuy nhiên, để đạt được yêu cầu cả về tính thẩm mỹ và ứng dụng cao không dễ dàng. Bạn có thể phải thuê cả đội ngũ thiết kế với chi phí cao để hoàn thành. Đây là khoản chi tốn kém và có thể gây khó khăn nếu bạn thuộc khối doanh nghiệp SEM.

Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là thuê văn phòng Winplace  Coworking Space có sẵn. Bạn không cần tốn chi phí, công sức hay thời gian để tìm kiếm cách thiết kế. Không gian làm việc và tiếp khách của đơn vị phân chia rõ ràng, thích hợp với bất cứ ngành nghề nào. Mọi vị trí trong văn phòng được bài trí hợp lý, khoa học. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu tiên. Đây là mô hình với nhiều lợi ích và ưu điểm tuyệt vời.

Khởi nghiệp không cần tiền
Tiết kiệm chi phí thiết kế

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công của đơn vị cũng cực kỳ chú trọng đến diện tích sử dụng. Văn phòng cho đơn vị sẽ đảm bảo phát huy tối đa vai trò, giúp bạn thỏa sức sáng tạo, làm việc với kết quả cao nhất.  

0 đồng chi phí trang thiết bị

Văn phòng Winplace cung cấp có sẵn thiết bị văn phòng cần thiết. Nhờ đó mà vấn đề chi phí đầu tư khiến nhiều chủ doanh nghiệp “đau đầu” được giải quyết. Nếu mua mới, bạn có thể tốn đến hàng trăm triệu đồng cho các đồ dùng này. Chẳng hạn như một chiếc máy in cá nhân cũng đã cần bạn chi tới 5 triệu đồng. Một chiếc máy photocopy cũng có giá từ 40 – 80 triệu/thiết bị.

Khởi nghiệp không cần tiền
Khoản tiền cho trang thiết bị rất lớn

Bên cạnh đó, Winplace Coworking Space còn trang bị sẵn sàng các đồ dùng nội thất như bàn, ghế, đồ dùng cho khu vực pantry. Tất cả đều là sản phẩm hiện đại, đẳng cấp. Bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi chọn Coworking Space Winplace và làm việc tại đây.

Đến với Winplace Coworking Space, bạn chỉ cần mang theo tài liệu và máy tính làm việc. Bạn được bắt đầu công việc ngay theo đúng nghĩa, rút ngắn thời gian chuẩn bị. Trong thời gian sử dụng, mọi sự cố, hư hỏng sẽ được đội ngũ Winplace xử lý. Bạn không có bất cứ vướng bận nào và chú tâm hoàn thành công việc của mình.

0 đồng chi phí nhân sự quản trị

Ngoài khoản lương chi trả cho nhân viên công ty, chủ doanh nghiệp còn cần có ngân sách đáp ứng chi phí quản trị khác. Điển hình nhất phải kể đến như thuê bảo vệ, tạp vụ, lễ tân tiếp đón khách. Lương thưởng cho đội ngũ này không hề nhỏ và nó có thể trở thành gánh nặng. 

Tuy nhiên, nếu đến với Winplace Coworking Space, tất cả chi phí này sẽ là 0 đồng. Công ty hỗ trợ đầy đủ nhân sự thuộc các lĩnh vực IT, bảo vệ, lễ tân, tạp vụ nên bạn có thể an tâm. Bạn cũng không cần để ý đến việc nhân sự nghỉ và tuyển người mới. Tất cả đã có Winplace điều hành và thực hiện, chi phí cũng do đơn vị hỗ trợ. 

Khởi nghiệp không cần tiền
Winplace đã sẵn sàng đội ngũ hỗ trợ

Từ đó có thể thấy, bạn sẽ không tốn bất cứ khoản phí đầu tư nào khi đến với không gian làm việc Coworking Space. Mọi vấn đề liên quan đã có đơn vị hỗ trợ, và bạn chỉ cần tập trung kinh doanh tăng doanh thu. Đó cũng là lợi thế, cơ hội để đơn vị tăng tốc phát triển. 

Thông tin chung về Winplace Coworking Space

Winplace Coworking Space là không gian làm việc với nhiều tiện ích, tọa lạc tại trung tâm Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vị trí đắc địa, việc di chuyển từ đây đến những quận huyện khác trong thành phố trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Không chỉ vậy, khi chọn Winplace Coworking Space, khách hàng được:

  • Sở hữu không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp
  • Đa dạng tiện ích cung cấp từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp
  • Đầy đủ trang thiết bị (máy in, máy chiếu, scan,….)
  • Chi phí trọn gói cam kết không phát sinh
  • Tư vấn thuế, kế toán miễn phí
  • Xây dựng website với 10 trang chuẩn SEO

Bạn có thể bắt đầu với Winplace ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí trong giai đoạn khởi nghiệp. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đem đến sự thuận lợi ngay từ những bước đầu cho con đường phát triển kinh doanh phía trước.

Sử dụng không gian làm việc Coworking Space là lựa chọn hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp muốn khởi nghiệp không cần tiền. 0 đồng chi phí thiết kế, 0 đồng chi phí trang thiết bị và 0 đồng thuê nhân sự quản trị là những lợi ích vô cùng lớn mà bạn nên tận dụng ngay. Bạn hãy liên hệ với Winplace ngay từ hôm nay qua website công ty để được hỗ trợ nhé.

Tiên Nguyễn
Tiên Nguyễn

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng