Dịch vụ văn phòng trọn gói uy tín và chuyên nghiệp Quận 1

Dịch vụ văn phòng trọn gói đầy đủ tiện ích là lựa chọn tối ưu, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết lập văn phòng ban đầu và vận hành doanh nghiệp hiệu quả.

Đối với doanh nghiệp đang cần một không gian văn phòng đầy đủ và tiện nghi nhưng lại đang gặp khó khăn với tài chính thì chắc chắn phải tìm hiểu kỹ bài viết này. Trong bài viết này, bạn sẽ nắm được những ưu thế khó cưỡng của dịch vụ văn phòng trọn gói ở quận 1.

8dzj4j0ak8ZjT eH4F1hg5z NV6AisKy5tWU5aQUqmOX54Snp0om1FNqbUZg6aAQiS1D0nWeBFro5ESkipW0jCy5m
Hình 1. Dịch vụ văn phòng trọn gói

Các hình thức dịch vụ cho thuê văn phòng

Hình thức thuê văn phòng làm việc đang là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trẻ bởi nhiều lợi ích mà hình thức này mang lại.

Là một doanh nghiệp tư nhân vừa thành lập với mô hình kinh doanh nhỏ, bạn mong muốn tập trung cho các công việc chính của doanh nghiệp và tìm giải pháp tối ưu cho việc thuê văn phòng làm việc, phòng họp, pantry, sảnh tiếp khách được thiết kế đầy đủ nội thất hiện đại; các tiện ích văn phòng như máy chiếu, máy in, máy photo,… Lúc này, dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói chính là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bạn có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức khi ký vào hợp đồng thuê.

Dịch vụ văn phòng trọn gói không còn là mô hình kinh doanh quá xa lạ tại các khu vực trung tâm như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…Hình thức này còn rất tiện lợi đối với các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh đại diện tại Việt Nam và có ít nhân sự, hoặc các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại nhiều khu vực khác nhau và chỉ cần vài nhân sự cho mỗi chi nhánh đại diện.

Ngày nay, có đa dạng lựa chọn cho doanh nghiệp khi bạn muốn thuê dịch vụ không gian văn phòng làm việc. Đó có thể là một văn phòng trọn gói (full serviced office), một không gian làm việc chia sẻ (coworking spaces), hoặc là một chỗ ngồi làm việc (hot desk). Bạn có thể linh hoạt lựa chọn tùy vào nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

>>> Xem Thêm: Nhà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói uy tín tại Quận 1 – TP.HCM

van phong tron goi 1
Hình 2. Dịch vụ văn phòng trọn gói WinPlace

Dịch vụ văn phòng trọn gói là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp 

Lựa chọn dịch vụ văn phòng trọn gói là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tinh giản các bước setup một văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Vì sao văn phòng trọn gói trở thành một lựa chọn tối ưu và phổ biến của các doanh nghiệp Startups (khởi nghiệp)?

Sự lựa chọn tối ưu hóa chi phí và thời gian

Khi doanh nghiệp bạn quyết định thành lập một văn phòng làm việc tại trung tâm TP.HCM, thay vì tự mình bắt đầu mọi thứ như khảo sát chọn mặt bằng; xây dựng và thiết kế văn phòng; chọn lựa và bố trí nội thất; bổ sung các trang thiết bị văn phòng như máy in, máy chiếu, máy photo,…; bổ sung các tiện ích hạ tầng như phòng họp, pantry, sảnh tiếp khách,…; tìm kiếm và thuê nhân công; đào tạo nhân sự;… Đó còn chưa kể đến việc bạn phải mất rất nhiều thời gian và chi phí cho đối với mặt bằng văn phòng đắt đỏ tại khu vực trung tâm TP.HCM.

quay le tan
Hình 3. Quầy lễ tân
sanh tiep khach phong van
Hình 4. Sảnh tiếp khách sang trọng, hiện đại

Việc sử dụng văn phòng trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn. WinPlace là một ví dụ điển hình cho các đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 1, TP.HCM giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Văn phòng được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi ngay giữa lòng TP.HCM tại trung tâm Q1 giúp bạn có thể dọn đến làm việc ngay mà không cần phải chờ đợi thời gian xây dựng, bố trí văn phòng. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, WinPlace còn bố trí các tiện ích văn phòng như máy in, scan, photocopy, internet tốc độ cao,… và các phòng họp, sảnh tiếp khách, pantry,… phục vụ đa dạng nhu cầu của nhân viên văn phòng, giúp hỗ trợ, tạo cảm hứng làm việc hiệu quả và thoải mái hơn.

0y8 n sJ8b0TRD7xo0NCWZQT hhvgAEMOQGeWjsRWZSiuWipvk3OxAoUahkXRMaxve2KkwLwaQ8AqrJB8no2xsX4FMfGWAB4NAqh2ir3v19JpJP2vlBTqEsAFOjduEtzuJCbMed aYQ6uWvK9dIzl1 S rp57stLNL5g5IiEU4b 05JwrLHE3gXrT8wmXiQjlG2e NdXQ

Hình 5. Phòng họp được trang bị đầy đủ tiện nghi

jD OMvzLi5bVYtWgyY s8Npmp1Ra jfIAHYLpX 0cJmaU b JuOX 6ZnL571JTmpPu8 0pj9jhv uQFl9AxKUe LJ9FLCgb p7asl78HCKIcpuPj1LcPbjE Xq7fUr2rtFq5cow1nQeOTtQ6QDnGJUas3fTc cCo buvvs7cux7X zhyeowk9i8PLyOPqfKVZ6RFVDm 3Q

Hình 6. Pantry được chuẩn bị trà nước, bánh kẹo, mì gói luôn sẵn sàng phục vụ

Bên cạnh đó, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng trọn gói còn hỗ trợ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm như lễ tân giỏi ngoại ngữ (tiếp nhận cuộc gọi/ thư từ/ bưu phẩm), I.T hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, tạp vụ, bảo vệ,… Bạn sẽ không  phải lo lắng về việc chi trả lương cũng như công tác đào tạo cho những nhân sự này vì đã bao gồm đầy đủ trong dịch vụ văn phòng trọn gói của WinPlace. Điều này sẽ giúp bạn có thể tập trung vào các công việc chuyên ngành chính của doanh nghiệp mình mà không bị phân tâm bởi các công việc khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ văn phòng trọn gói
Hình 7. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự linh hoạt trong sản phẩm dịch vụ văn phòng trọn gói 

Tăng giảm quy mô

Một lợi nhất quan trọng nữa cho doanh nghiệp bạn khi chọn sử dụng dịch vụ không gian văn phòng trọn gói là sự linh hoạt. 

Đa số các nhà khởi nghiệp bắt đầu mô hình kinh doanh nhỏ với ít nhân sự nên sẽ xây dựng hoặc thuê một không gian làm việc vừa đủ với nhu cầu sử dụng của mình. Nhưng chỉ sau một thời gian, khi doanh nghiệp bạn bắt đầu phát triển hơn, bạn có nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh và cần một không gian làm việc rộng lớn hơn. Một văn phòng truyền thống sẽ không cho phép bạn làm điều này dễ dàng, vì doanh nghiệp bạn thường phải ký một hợp đồng dài hạn cố định, khiến bạn bị ràng buộc trong vài năm.

Việc thuê hoặc tự thiết lập một không gian văn phòng truyền thống cho riêng mình không chỉ gây tốn kém cho doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến ngân sách chung bởi một khoản đầu tư lớn cho cơ sở hạ tầng trong giai đoạn khởi nghiệp. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, bạn có thể dùng số tiền lớn này để đầu tư cho các công việc kinh doanh khác quan trọng và cần thiết hơn. 

van phong
Hình 8. Văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp dễ dàng tăng giảm quy mô

Bên cạnh đó, hầu hết các dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói đều có loại hợp đồng thời gian ngắn hạn, doanh nghiệp bạn có thể tùy ý gia hạn tiếp tục hay kết thúc tùy theo nhu cầu sử dụng.

Trên thực tế, rất ít doanh nghiệp trẻ đang trên đà phát triển có kiên nhẫn gắn bó và chờ đợi đến lúc hợp đồng cho thuê hết hạn trong khi phải sử dụng diện tích văn phòng làm việc chật chội, không còn phù hợp với quy mô của doanh nghiệp mình nữa. Vì vậy, khi chọn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất thêm một khoản phí phạt theo quy định của hợp đồng. 

Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói – bạn có thể nhận không gian làm việc nhanh chóng và chỉ cần trả chi phí cho đúng phần không gian mình sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn được làm việc trong không gian văn phòng có kích thước phù hợp với quy mô doanh nghiệp của mình khi bắt đầu khởi nghiệp, nhưng vẫn có thể linh hoạt mở rộng không gian văn phòng làm việc của mình và thuê thêm không gian khi cần.

Di dời văn phòng

Việt Nam ngày càng thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp nước ngoài bởi chất lượng, chi phí nhân lực và lượng khách hàng tiềm năng lớn. Vì vậy, nhiều công ty nước ngoài muốn mở rộng quy mô và đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa các doanh nghiệp này có nhu cầu di dời/ thay đổi vị trí văn phòng của mình đến nhiều khu vực, quốc gia khác nhau.

Bên cạnh đó, nhiều công ty trong nước cũng có các chi nhánh trải dài tại nhiều khu vực của Việt Nam, nên nhu cầu về văn phòng làm việc cho nhân sự với quy mô nhỏ theo dạng văn phòng đại diện trở nên khá phổ biến. Đối với những trường hợp này, dịch vụ văn phòng trọn gói sẽ được các doanh nghiệp xem xét sử dụng để tiện cho việc chuyển đổi văn phòng của họ sang một quốc gia khác, một khu vực khác được dễ dàng và tiện lợi. 

Ngoài ra, nhiều công ty sẽ sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói để thành lập chi nhánh tại Việt Nam và thiết lập thương hiệu của họ tại đây trong lúc công ty chính thức của họ đang được thi công. Thêm vào đó, dịch vụ không gian văn phòng trọn gói còn được xem như là một giải pháp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước để thử nghiệm một địa điểm kinh doanh  mới trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là có nên mở chi nhánh hay di chuyển văn phòng của mình đến quốc gia/ khu vực đó hay không. 

Sự bảo mật và riêng tư khi sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói của Winplace 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua khái niệm của Coworking Spaces (không gian văn phòng làm việc chia sẻ), nghĩa là nhân viên đến từ nhiều công ty khác nhau cùng chia sẻ một không gian làm việc chung. Đối với những doanh nghiệp từ 3 thành viên trở lên hoặc doanh nghiệp mong muốn sở hữu một văn phòng làm việc riêng tư nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi như phòng họp, sảnh tiếp khách, phòng thảo luận/ phỏng vấn, pantry,… được thiết kế hiện đại, sang trọng thì dịch vụ văn phòng trọn gói chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Bạn sẽ đảm bảo được bí mật kinh doanh và không phải chia sẻ không gian làm việc với các thành viên của các công ty khác. Các cuộc thảo luận nội bộ riêng tư và không gian làm việc được bố trí theo nhu cầu đặc biệt của doanh nghiệp, luôn đảm bảo sự yên tĩnh, mang lại hiệu quả tập trung làm việc tốt nhất.

XWXD6 7cHFNvPFg2VPIHevKbOYmA1QtJ9pSUGfKQ5bXvMc1w7oX5akxmTEx6KpGYmE9EvBw6bqQn9E8QLwaDKpKr
Hình 9. Văn phòng trọn gói bảo mật và riêng tư

Nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu

Thay vì lựa chọn hình thức tận dụng không gian trống tại nhà để thiết lập văn phòng làm việc có thể gây ra một số bất tiện cho doanh nghiệp như ảnh hưởng đến sự riêng tư của gia đình, thiết kế văn phòng kém chuyên nghiệp, địa chỉ nhà tại khu dân cư không được uy tín trong mắt khách hàng/ đối tác kinh doanh. 

Việc sử dụng văn phòng trọn gói tại WinPlace tọa lạc tại tòa nhà CitiLight ngay trung tâm Quận 1 – trái tim của TP.HCM sẽ giúp bạn có ngay địa chỉ văn phòng trên các giấy tờ đăng ký kinh doanh tại Q1, giúp tăng sự uy tín và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp mong muốn tiếp cận các đối tác B2B, các khách hàng của tập đoàn lớn, uy tín trên thị trường. 

>>> Liên hệ WinPlace ngay để nhận ưu đãi tại Hotline: 0976 312 066  – 0938 80 90 70

Việc sở hữu một văn phòng làm việc sang trọng, đầy đủ tiện nghi và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chào đón khi khách hàng ghé thăm văn phòng sẽ gây được ấn tượng tốt đẹp, thể hiện sự tôn trọng đối với các đối tác của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, tên của công ty bạn sẽ được thể hiện trang trọng trên bảng điện tử đèn LED trước sảnh tòa nhà cùng với các doanh nghiệp lớn uy tín khác sẽ càng tăng thêm độ uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình.

LyHbwuPzVX7B3j3O2urVn7CetweCu5cYFHhoz zZg8t XQyELg6TruSm8 PnzKc6X2e5DOzZTpkupZinS1u29ZZpQoevlr 20f1RvqPcOkEMuOpT4e304TsvKaGXJPE dbRtw8RjdMMLVO0dbLKyAE2HDuxm7GcQhTURVx
Hình 10. CitiLight Tower – 45 đường Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Chỗ ngồi làm việc

Như đã đề cập ở trên về khái niệm của Coworking Spaces (không gian văn phòng làm việc chia sẻ), đơn vị WinPlace còn cung cấp dịch vụ chỗ ngồi làm việc – một hình thức dịch vụ không gian làm việc linh động khác cho các doanh nghiệp tư nhân có ít thành viên (1-2 người), nghĩa là các nhân viên đến từ các công ty khác nhau cùng chia sẻ không gian làm việc chung và tạo thành một cộng đồng Coworking Space. Hình thức này cũng được sử dụng tất cả các tiện ích như dịch vụ văn phòng trọn gói từ cơ sở vật chất, thiết bị văn phòng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. 

Ưu điểm lớn nhất có thể kể đến của hình thức dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc chính là tiết kiệm chi phí và mở rộng kết nội cộng đồng doanh nghiệp. Thay vì phải xây dựng hoặc thuê cả văn phòng rộng lớn với chi phí đắt đỏ tại trung tâm Quận 1, chưa kể đến các tiện ích như phòng họp, sảnh tiếp khách, pantry hay các thiết bị văn phòng khác, với dịch vụ chỗ ngồi làm việc, bạn chỉ cần trả đúng số tiền cho diện tích chỗ ngồi làm việc mà bạn sử dụng nhưng vẫn có thể tận hưởng tất cả các tiện ích, dịch vụ cao cấp khác. 

Từng chỗ ngồi làm việc tại WinPlace ngoài việc đã được trang bị đầy đủ các thiết bị hạ tầng văn phòng từ bàn ghế, tủ hồ sơ cá nhân đến thiết bị chiếu sáng, hệ thống máy lạnh, Internet, wifi, điện thoại…Không gian cho bàn làm việc lớn chữ L còn có vách ngăn riêng tư, kín đáo cho khách hàng. Bạn có thể nhận chỗ ngồi và bắt đầu làm việc được ngay. 

>>> Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại WinPlace

Bên cạnh đó, chỗ ngồi làm việc trong khu Coworking Spaces cũng là cơ hội tốt cho các nhân viên của bạn không cảm thấy một mình giữa không gian chung rộng lớn. Các bạn có thể giao lưu, kết nối với các bạn nhân viên đến từ doanh nghiệp khác, mở rộng mối quan hệ đồng nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để doanh nghiệp bạn có cơ hội kết nối với các đối tác doanh nghiệp khác trong không gian làm việc chia sẻ, biết đâu bạn sẽ tìm được khách hàng tiềm năng tại nơi đây.

67EyidvDHFenx3yd5S3NeQ61bb9J8pvU4mv9RMj15bwCqoYO5SrFZbdRJq0BS5nIw4i8F8F3wrVETS4P4tNHm udMS0 HD 0 xoepCS4uPcNaRDOzxMKuuUStMVbb09 w
Hình 11. Chỗ ngồi làm việc

Lời Kết

Nhằm hỗ trợ tối đa về thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ (Starups), dịch vụ văn phòng trọn gói hoặc chỗ ngồi làm việc tại WinPlace là những sự lựa chọn hợp lý đáng để bạn cân nhắc. Cuối cùng, quyết định chọn loại hình nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp bạn và những yếu tố mà bạn tin rằng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho năng suất làm việc của doanh nghiệp bạn.

LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH Đầu tư WINPLACE ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ ƯU ĐÃI:

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng