03 bước sử dụng địa chỉ kinh doanh hiệu quả

địa chỉ kinh doanh

Sở hữu một địa chỉ kinh doanh đắc địa luôn là nỗ lực của các doanh nhân hướng tới, đó cũng là niềm ao ước với những người làm việc tự do và những người mới khởi nghiệp bởi địa chỉ kinh doanh uy tín giúp họ đạt được thành công bước đầu có được các khách hàng mới.

Một địa chỉ chuyên nghiệp ở một vị trí đắc địa thực sự giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn – ngay cả khi công ty của bạn được điều hành từ văn phòng tại nhà hoặc nhóm nhân viên của bạn được ký hợp đồng từ xa.

Không chỉ vậy, việc sử dụng địa chỉ văn phòng giao dịch còn giúp bạn có thể tách biệt công việc kinh doanh và cuộc sống cá nhân của mình, giúp việc xử lý thư từ, các giao dịch và các vấn đề pháp lý dễ dàng hơn.

Một địa chỉ văn phòng tại trung tâm của Tp.HCM giúp bạn tận dụng tối đa việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt các khách hàng.

Tham khảo: Nhiều doanh nghiệp lựa chọn Dịch vụ Văn phòng ảo tại Tp.HCM

Nếu bạn quan tâm để việc làm thế nào để sử dụng địa chỉ kinh doanh một một cách hiệu quả và tối đa, đây là một số lời khuyên hàng đầu có thể giải đáp các thắc mắc của bạn.

dia-chi-kinh-doanh-uy-tin
Citilight Tower – Tòa nhà uy tín tại Quận 1

Lựa chọn địa chỉ kinh doanh trước khi thành lập doanh nghiệp

Trước khi bạn hoàn tất thủ tục thành lập công ty, điều quan trọng là phải lựa chọn một địa chỉ kinh doanh uy tín. Bạn có thể sử dụng địa chỉ nhà riêng của mình, nhưng nếu bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình và hạn chế sử dụng địa chỉ nhà riêng để làm địa chỉ kinh doanh, hãy cân nhắc kỹ càng về việc thiết lập địa chỉ văn phòng của bạn trước.

Hiện tại, để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo với mức chi phí chỉ từ 545.000/ tháng bạn sẽ có ngay một văn phòng chuyên nghiệp tại trung tâm thành phố.

dia-chi-kinh-doanh-van-phong
Khu vực tiếp khách – tiện ích văn phòng ảo

Sử dụng dịch vụ nhận thư và chuyển tiếp thư

Hãy chắc chắn rằng tất cả các khách hàng và đối tác của bạn có thông tin địa chỉ văn phòng giao dịch của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng tất cả thư từ và bưu phẩm sẽ đến đúng địa chỉ văn phòng ảo của bạn thay vì nhà riêng của bạn.

Điều này sẽ giúp các khách hàng và đối tác biết được sự hiện diện của bạn tại văn phòng. Hơn thế nữa, tại các văn phòng ảo luôn có nhân viên giúp bạn sắp xếp tất cả thư từ, bưu phẩm và đảm bảo thư sẽ không bị thất lạc.

Sau đó, bạn sẽ được thông báo qua email và bạn có thể sắp xếp thời gian đến và nhận tất cả thư bất cứ khi nào có thể.

Thậm chí nếu bạn không có thời gian hoặc bạn ở quá xa địa chỉ văn phòng thì chỉ cần một cuộc điện thoại hoặc email và sau đó thư của bạn sẽ được chuyển tiếp đến bạn bằng nhiều cách như: scan thư và gửi email, hoặc nếu bạn muốn nhận trực tiếp thì nhân viên tại đây sẽ giúp bạn gửi chuyển phát nhanh đến tận tay. 

dia-chi-kinh-doanh-phong-hop-chuyen-nghiep
Phòng họp chuyên nghiệp

Tận dụng tối đa các tiện ích ngay tại văn phòng

Một địa chỉ văn phòng ảo không có nghĩa là không thể trải nghiệm có bất kỳ tiện ích nào . Chẳng hạn tại văn phòng có trụ sở tại WinPlace ở ngay trung tâm quận 1, bạn  có thể hẹn gặp khách hàng tại văn phòng tại sảnh tiếp khách sang trọng và sử dụng phòng họp chuyên nghiệp với đầy đủ tiện nghi.

Tham khảo: Văn phòng ảo có là loại hình dịch vụ hợp pháp

Nếu bạn có một văn phòng ảo ở một vị trí đắc địa, hãy tận dụng tối đa các tiện ích tại đây để mang lại hiệu quả kinh doanh.

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng