Làm cách nào để đăng ký kinh doanh giá rẻ mà vẫn chất lượng

đăng ký kinh doanh giá rẻ

Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh từ các văn phòng, công ty luật từ lâu đã trở thành thói quen của nhiều người. Phương án này có nhiều ưu điểm, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, hạn chế của các dịch vụ này là có chi phí không quá thấp. Vậy phải làm sao để đăng ký kinh doanh giá rẻ mà vẫn chất lượng? 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh? 

Đăng ký kinh doanh là hoạt động mà bất cứ ai có nhu cầu thành lập công ty đều phải thực hiện. Đây là quy định bắt buộc, nằm trong các văn bản luật hiện nay. Để tiến hành, doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ và nộp lên cơ quan có thẩm quyền. Nếu hồ sơ hợp lệ, sau 03 ngày làm việc, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp sẽ được cấp. 

Tuy vậy, với những người chưa có kinh nghiệm, việc này lại gây tốn nhiều thời gian. Bởi thông thường, hồ sơ ban đầu sẽ bị thiếu hoặc sai sót dẫn đến phải bổ sung, sửa đổi. Thời gian thành lập doanh nghiệp vì thế cũng kéo dài, ảnh hưởng đến tình hình hoạt động. Bạn cũng rất mất công trong việc “chạy lên chạy xuống” cơ quan có thẩm quyền để đáp ứng yêu cầu. 

Bạn sẽ tốn nhiều thời gian nếu chưa có kinh nghiệm
Bạn sẽ tốn nhiều thời gian nếu chưa có kinh nghiệm

Chính vì lẽ đó, dịch vụ đăng ký kinh doanh ra đời, phục vụ nhu cầu của chủ doanh nghiệp. Bạn chỉ cần trả thêm một khoản phí cho đơn vị là có được giấy phép nhanh chóng. Việc bổ sung, sửa đổi hồ sơ cũng được giảm thiểu, thậm chí không xảy ra. Bạn cũng có thêm thời gian để chuyên tâm thực hiện các hoạt động khác của công ty.

Đi kèm với nhu cầu này, nhiều người còn mong muốn có dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ. Nhờ đó mà các khoản chi được cắt giảm, có thêm ngân sách cho hoạt động khác. Dù vậy, để tìm được đơn vị hỗ trợ không hề dễ dàng. 

Website Cổng thông tin Quốc Gia về đăng ký doanh nghiệp

Thực chất có dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ không? 

Thực chất, dịch vụ này có tồn tại, nhưng thường là đi kèm với các gói dịch vụ khác. Bạn có thể sẽ được công ty marketing, cho thuê văn phòng hỗ trợ kèm việc đăng ký khi hợp tác với họ. Chẳng hạn, khi thuê văn phòng ảo ở WinPlace, bạn sẽ được tặng gói đăng ký kinh doanh miễn phí. Việc này giúp giảm thiểu tối đa sự hao hụt ngân sách ban đầu cho doanh nghiệp. 

Không thiếu đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ
Không thiếu đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ

Nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ này từ các đơn vị độc lập khác, cần hết sức cẩn thận. Bởi hiện nay, có một số đối tượng lợi dụng nhu cầu của chủ doanh nghiệp để trục lợi. Một mặt, giấy phép sẽ không được cấp, thông tin công ty bị lộ. Mặt khác, chủ doanh nghiệp sẽ mất tiền vì được yêu cầu thanh toán trước. Điều này không hề có lợi với hoạt động kinh doanh của các startup. 

Vì vậy, khi tìm đơn vị hỗ trợ, bạn nên thận trọng và xem xét kỹ càng dịch vụ. Nếu thấy có dấu hiệu lừa đảo, bạn hãy dừng hợp tác ngay để tránh tổn thất. Tốt nhất, bạn hãy tham khảo hướng dẫn tìm kiếm đơn vị uy tín dựa trên thông tin tiếp theo. 

Hướng dẫn tìm dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ chất lượng 

Hiện nay, trên thị trường không thiếu những đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh. Nếu đã cảm thấy ưng ý với chi phí đề ra, bạn cần cân nhắc đến chất lượng nhận được. Để tránh “mắc bẫy” của những tổ chức hoạt động trái phép, bạn nên lưu ý: 

Lắng nghe tư vấn và đánh giá 

Bạn hãy lắng nghe kỹ càng lời tư vấn từ nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ và đặt ra các câu hỏi nếu cảm thấy không hiểu rõ. Việc này dù hơi mất thời gian nhưng giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị đó. Đồng thời, hai bên cũng sẽ tránh được các mâu thuẫn sau này vì không đồng nhất ý kiến.

Bạn nên lắng nghe tư vấn kỹ càng
Bạn nên lắng nghe tư vấn kỹ càng

Bên cạnh đó, việc lắng nghe kỹ tư vấn từ đơn vị cung cấp dịch vụ kinh doanh giá rẻ còn giúp bạn đánh giá sơ bộ. Những tổ chức uy tín thường có cách truyền đạt thông tin rất chuyên nghiệp. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Nhờ vậy mà cả hai đi đến được mối quan hệ tốt đẹp như mong đợi.

Tham khảo khách hàng cũ 

Để có thêm cái nhìn khách quan về dịch vụ, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đã từng hợp tác với đơn vị. Thông thường, các tổ chức uy tín sẽ đăng tải cả phản hồi từ những khách hàng cũ để khách hàng mới tham khảo. Bạn nên dựa vào những đánh giá này để cân nhắc có nên hợp tác hay không. 

Ngoài ra, nếu người thân hay bạn bè của bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại đây, bạn cũng đừng bỏ qua việc hỏi thăm thông tin. Lời đánh giá trực tiếp này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng dù chỉ đăng ký kinh doanh giá rẻ. Bạn nên cố gắng tham khảo từ nhiều phía để tránh bị cảm xúc của đối phương ảnh hưởng.

Tham khảo đánh giá từ khách hàng cũ giúp bạn lựa chọn sáng suốt
Tham khảo đánh giá từ khách hàng cũ giúp bạn lựa chọn sáng suốt

Tham khảo các trang đánh giá chất lượng 

Đây là việc khá nhiều người đang làm để xem xét dịch vụ được cung cấp có chất lượng hay không. Trên công cụ tìm kiếm có một số trang đánh giá rất công tâm và rõ ràng để bạn tham khảo. Bạn cũng có thể hỏi thăm thông qua các group mạng xã hội và ghi nhận ý kiến của mọi người. 

Nhìn chung, dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ gây thu hút với khá nhiều chủ doanh nghiệp. Nếu tìm được đơn vị thật sự chất lượng, bạn sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích. Vì vậy, bạn hãy thật thận trọng và kỹ càng trong quá trình tìm kiếm này. 

Sử dụng các gói dịch vụ đi kèm 

Một số người chọn cách “một công đôi việc” đó là hưởng các gói đăng ký kinh doanh từ công ty cung cấp dịch vụ khác. Chẳng hạn, bạn tìm kiếm nơi hỗ trợ làm website và tăng traffic, đơn vị đó có thể tặng kèm thêm dịch vụ đăng ký doanh nghiệp. Việc này vô cùng tiện lợi, cùng một lúc thực hiện được nhiều hoạt động mà chi phí cũng giảm đi rất nhiều.

Sử dụng các gói dịch vụ đi kèm giúp bạn tiết kiệm ngân sách
Sử dụng các gói dịch vụ đi kèm giúp bạn tiết kiệm ngân sách

Winplace – Lựa chọn sáng suốt cho chủ doanh nghiệp 

WinPlace là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo có trụ sở tại Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Văn phòng cho thuê của đơn vị có chất lượng rất tốt, bài trí đẹp mắt và đầy đủ trang thiết bị. Vì thế mà WinPlace thu hút được rất nhiều người ghé đến và sử dụng dịch vụ. 

Tham khảo thêm gói dịch vụ Văn phòng trọn gói tại WinPlace

Bên cạnh đó, khi đăng ký thuê văn phòng tại đây, bạn còn được hỗ trợ gói đăng ký kinh doanh. Đơn vị cho phép bạn sử dụng địa chỉ của nơi thuê để làm trụ sở chính trên giấy phép dù thực chất công ty có thể ở nơi khác. Nhân viên WinPlace sẽ nhanh chóng nộp hồ sơ và chuyển giao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho bạn. 

Bạn nên lựa chọn WinPlace
Bạn nên lựa chọn WinPlace

Ngoài ra, Winplace còn hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ khác như làm bảng hiệu công ty tại văn phòng, quầy lễ tân, nhân viên IT, bảo vệ hay tạp vụ. Nhờ đó mà doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí để thực hiện hoạt động khác. Các trang thiết bị cũng được cung cấp nhưng bảng giá thuê văn phòng ảo mỗi tháng lại cực kỳ rẻ, chỉ vài trăm ngàn đồng. 

Chính vì lẽ đó, nếu đang cần tìm nơi có địa thế đẹp, nâng cao hình ảnh công ty cùng với gói đăng ký kinh doanh chất lượng, bạn hãy đến với WinPlace. Đơn vị luôn có sẵn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng văn phòng đẳng cấp để hỗ trợ bạn. 

Sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn và cả hoạt động sau này. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn đơn vị uy tín nhất để có khởi đầu thuận lợi. Nếu đang có nhu cầu thuê văn phòng ảo, bạn cũng đừng bỏ qua việc liên hệ với WinPlace nhé. Đơn vị luôn có sẵn các gói dịch vụ giá rẻ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

1 Comment

  • Avatar of d-fsl.org
    d-fsl.org 10/01/2024 19:06

    It’s going to be end of mine day, but before end I am
    reading this enormous article to increase my experience.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng