Top 5 loại đá phong thủy để bàn mang lại tài lộc, may mắn

đá phong thủy để bàn

Đá phong thủy để bàn mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Những loại đá phong thủy để bàn này còn hỗ trợ sức khỏe. Vậy, những loại đá nào thích hợp trang trí bàn làm việc?

Đá phong thủy để bàn được nhiều người lựa chọn để đặt trên bàn làm việc. Trang trí đá phong thủy để bàn làm việc có thể giúp gia chủ thu hút tài lộc và thành công hơn. Đồng thời, một số loại đá còn giúp gia chủ tập trung, có thể nâng cao hiệu suất làm việc. Vậy, có những loại đá phong thủy nào thích hợp để trang trí bàn làm việc? 

Tham khảo thêm bài viết về Cách bài trí phong thủy bàn làm việc

Các loại đá phong thủy để bàn được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, có rất nhiều loại đá được sử dụng để trang trí cho bàn làm việc. Những loại đá phong thủy thường được sử dụng như thạch anh, đá Fluorite, Obsidian.

Đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng là một trong những loại đá phong thủy để bàn được nhiều người sử dụng. Loại đá này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có mệnh Kim và Thổ. Đặt đá thạch anh vàng có thể hỗ trợ cho gia chủ vấn đề sức khỏe và phong thủy. 

da-phong-thuy-de-ban-thach-anh-vang
Thạch anh vàng hỗ trợ sức khỏe và phong thủy

Đá thạch anh vàng giúp tăng cường trí nhớ cho người sử dụng. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng tuyệt vời từ đá thạch anh còn giúp tư duy của bạn được mạch lạc và logic hơn. Chính vì thế, đá thạch anh vàng thích hợp với những người có công việc sử dụng đầu óc, trí não nhiều. 

Đá thạch anh vàng thích hợp dùng cho những ai vẫn muốn chinh phục con đường học tập. Loại đá này giúp tinh thần của bạn được thoải mái hơn, nhớ được lâu. Đồng thời, sử dụng đá này giúp con đường thi cử được thuận lợi hơn. 

Đá thạch anh vàng giúp cải thiện một số bệnh về đường ruột, dạ dày. Chính vì thế, đây là một trong những loại đá phong thủy để bàn làm việc được yêu thích. 

Đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là một trong những loại đá phong thủy rất được yêu thích. Loại đá này cũng là đá phong thủy để bàn được nhiều người lựa chọn. Nếu người mệnh Hỏa, Thổ muốn có một loại đá để bàn thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Màu tím rất hợp với mệnh Hỏa, Thổ nên sẽ mang lại may mắn, tài lộc hơn cho người sử dụng. 

da-phong-thuy-de-ban-thach-anh-vang
Thạch anh tím hợp với mệnh Hỏa, Thổ

Đá thạch anh tím có năng lượng dồi dào và là biểu tượng cho trí tuệ và may mắn. Nguồn năng lượng từ thạch anh tím sẽ mang lại nhiều điều hay, may mắn cho chủ nhân. Thạch anh tím có ý nghĩa cả về sức khỏe lẫn phong thủy. 

Đối với sức khỏe, bày trí đá thạch anh ở bàn làm việc sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, áp lực. Đồng thời, những triệu chứng nhức đầu cũng được cải thiện một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, năng lượng từ thạch anh tím cải thiện tuần hoàn máu ở não. Từ đó, gia chủ có thể tránh các bệnh như cao huyết áp, tai biến. 

Ngoài ra, thạch anh tím có thể giảm lo âu cũng như cải thiện một số vấn đề về tâm lý. Những bực nhọc, khó chịu trong công việc sẽ được xoa dịu nhanh chóng. Do vậy, gia chủ sẽ bình tĩnh để giải quyết vấn đề cũng như làm dịu các mối quan hệ. 

Sử dụng thạch anh tím còn giúp bạn tránh được những điềm hung, điềm xui xẻo. Các vận xui, âm khí trong khu vực làm việc cũng bị đẩy lùi. Từ đó, gia chủ có thể thành công, may mắn hơn. 

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng mang cho mình vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Do vậy, đây là một trong những loại đá phong thủy để bàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh việc trang trí cho bàn làm việc, đá thạch anh trắng còn có những tác dụng tích cực khác đến con người. 

Đá thạch anh trắng có tác dụng rất tốt đối với trí não của con người. Loại đá này mang đến sự thông minh, sáng suốt và uyên bác cho gia chủ. Nhờ vậy mà bạn có thể tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng trong kinh doanh và cuộc sống. 

da-phong-thuy-de-ban-thach-anh-trang
Thạch anh trắng tốt cho sức khỏe con người

Ngoài ra, năng lượng từ đá thạch anh trắng mang đến sự tự tin, may mắn cho gia chủ. Những công việc trong cuộc sống được tiến hành thuận lợi hơn. Nếu gặp khó khăn thì gia chủ cũng dễ dàng vượt qua và đạt được điều mong muốn. 

Năng lượng phát ra từ đá thạch anh trắng rất lớn. Do vậy, loại đá phong thủy để bàn này giúp thúc đẩy được năng lượng tích cực, tăng cường vượng khí. Từ đó, việc kinh doanh, làm ăn của bạn sẽ được tốt hơn. 

Đá Fluorite xanh lục

Đá Fluorite màu xanh lục là một trong những loại đá phong thủy để bàn được yêu thích. Loại đá này thích hợp với những người có mệnh Mộc, Hỏa. Đặt đá Fluorite trên bàn làm việc giúp gia chủ thành công trong công việc lẫn cuộc sống. 

Đá Fluorite màu xanh lục mang trong mình một trong những nguồn năng lượng mạnh nhất. Nhờ vậy mà những tà khí xung quanh bàn làm việc không còn tồn tại. Bên cạnh đó, loại đá này còn giúp không gian làm việc được thoải mái, vui vẻ hơn. 

da-phong-thuy-de-ban-xanh-luc
Đá Fluorite xanh lục có nguồn năng lượng tuyệt vời

Đá Fluorite còn giúp cho gia chủ giữ được suy nghĩ lạc quan, vui vẻ trong mọi việc. Điều này giúp cho gia chủ dù có đối mặt với thử thách cũng sẽ bình tĩnh đón nhận. Nhờ vậy mà con đường kinh doanh của gia chủ được thành công, phát đạt hơn. 

Ngoài ra, năng lượng từ đá Fluorite còn giúp bạn tập trung cao độ khi làm việc. Do vậy, hiệu suất làm việc sẽ tăng lên rất nhiều. Chính vì thế mà đá Fluorite thích hợp với những người cần tập trung cao khi làm việc, học tập. 

Đá Obsidian đen

Người có mệnh Mộc, Thủy sẽ thích hợp sử dụng đá Obsidian đen. Loại đá này rất hợp với những người mệnh Mộc, Thủy và có thể mang lại may mắn cho gia chủ. Chỉ cần đặt đúng vị trí thì đá Obsidian có thể phát huy được công dụng tốt nhất. 

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đá Obsidian đen tượng trưng cho đức hạnh, sự bao dung và kiên cường. Năng lượng từ đá này giúp chủ nhân cư xử thoải mái, cải thiện các mối quan hệ trong làm ăn. Từ đó, công việc kinh doanh, mối quan hệ trong công ty được cải thiện đáng kể. 

da-phong-thuy-de-ban-thach-da-den
Đá Obsidian cải thiện được các mối quan hệ xung quanh

Đá Obsidian có thể bảo vệ gia chủ khỏi những tác động hữu hình và vô hình. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn được bình an, khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bày trí đá Obsidian còn mở rộng con đường tài lộc, kinh doanh. 

Ngoài tác dụng phong thủy thì đá Obsidian đen còn có tác dụng về sức khỏe. Đặt đá này tại bàn làm việc có thể chữa các bệnh động kinh, đau nhức răng. Ngoài ra, các vấn đề về mắt hay thị lực cũng được cải thiện đáng kể. 

Chọn và đặt đá phong thủy như thế nào có thể hút được tài lộc?

Bạn nên chọn những loại đá phong thủy hợp mệnh của mình để bày trí bàn làm việc. Những loại đá có hình dáng tròn sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho gia chủ. Đồng thời, hạn chế chọn những loại đá có hình nhọn hay có hình thù kỳ dị.

Bên cạnh chọn loại đá phù hợp thì hướng đặt của đá phong thủy cũng là vấn đề cần chú ý. Nếu như đặt được hướng tốt thì gia chủ sẽ may mắn, tác dụng của đá phong thủy sẽ phát huy tốt nhất. Tuy nhiên, nếu đặt không đúng cách thì tác dụng của đá sẽ giảm đi, thậm chí là mang đến xui xẻo cho gia chủ. 

Vị trí đặt đá phong thủy tốt nhất là ở góc phòng cùng với góc bàn làm việc. Hướng đặt này sẽ giúp xóa bỏ sát khí có trong phòng làm việc. Hướng này cũng giúp cho đá truyền đi năng lượng tích cực, trấn tà. Chính vì thế, gia chủ nên đặt đá phong thủy tại góc phòng. 

Ngoài ra, nên hướng đá phong thủy ra bên ngoài. Không nên hướng đá vào bên trong vì nó có thể gây nên nhiều điềm xui xẻo cho gia chủ. 

Tham khảo 11 cửa hàng bán đá phong thủy tại TP.HCM

Kết luận

Có rất nhiều loại đá phong thủy để bàn với nhiều tác dụng khác nhau. Bạn nên chọn cho mình những loại đá hợp mệnh và có năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, hãy chọn một hướng tốt để đặt đá, điều này giúp bạn thu hút tài lộc, thành công hơn. 

WinPlace chúc các bạn luôn may mắn và thành công

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng