Coworking Space tại WinPlace – Xu thế mới cho không gian làm việc hiện đại

coworking space tại WinPlace

Coworking Space tại WinPlace là mô hình văn phòng xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2010. Dù chưa thật sự phổ biến, các đơn vị tin chọn Winplace sử dụng văn phòng dạng này đã phản hồi tích cực nhờ tính hiệu quả và lợi ích đem lại. 

Coworking Space là gì?

Coworking Space là không gian làm việc chung của nhiều cá nhân/nhân viên từ nhiều doanh nghiệp. Người dùng được sử dụng thiết bị văn phòng (máy in, máy photocopy, máy scan,…), không gian chung (sảnh tiếp khách, pantry, phòng họp,…) cùng đội ngũ nhân sự hỗ trợ (lễ tân, IT, tạp vụ, bảo vệ).  Đây là giải pháp văn phòng giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn được cung cấp tiện ích hoàn chỉnh. 

Lợi ích khi sử dụng Coworking Space

Mô hình văn phòng chia sẻ được đánh giá là dịch vụ với nhiều tiện ích. Khi lựa chọn WinPlace, quý khách được sử dụng dịch vụ với nhiều ưu điểm. Có thể kể đến bao gồm: 

Sử dụng văn phòng với thiết kế cảm hứng

Coworking Space tại WinPlace thiết kế văn phòng đơn giản nhưng sang trọng, đẳng cấp. Kết hợp nhuần nhuyễn các tone màu đơn giản (xanh dương, xanh lá, đỏ,…) góp phần tạo nên môi trường làm việc khơi dậy nhiệt huyết, cảm hứng. Sử dụng màu tinh tế cũng là cách giúp bạn thêm tập trung khi chọn Coworking tại WinPlace. 

Cây xanh được trồng đan xen trong không gian làm việc, tăng năng suất lao động hiệu quả. Không chỉ vậy, lựa chọn WinPlace, bạn có thể kết hợp làm việc và ngắm toàn cảnh thành phố. Đồng thời, ánh sáng tự nhiên được tính toán, phân bố đều đặn trong không gian giúp cải thiện sức khỏe tốt nhất. 

Tiết kiệm chi phí 

Doanh nghiệp chỉ cần chi trả phí thuê văn phòng cho diện tích sử dụng làm việc. Dù vậy, bạn vẫn được sử dụng những không gian chung đẳng cấp như sảnh tiếp khách, phòng họp, phỏng vấn, khu vực pantry,… Chi phí này chỉ bằng ½ – ⅓ so với chi phí mặt bằng truyền thống. 

Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành
Tiết kiệm tối đa chi phí vận hành

Bạn không cần đầu tư ban đầu vào thiết kế không gian làm việc hay mua sắm trang thiết bị. Máy photocopy, in ấn, scan, máy chiếu, tivi LCD,… được trang bị đầy đủ. Doanh nghiệp được sử dụng văn phòng tiện nghi khi chọn Coworking Space tại Winplace. 

Không chỉ vậy, doanh nghiệp giảm chi phí nhân sự cho đội ngũ hỗ trợ. Lễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụ,… được cung cấp trọn gói khi chọn Coworking Space tại WinPlace. 

Tham khảo thêm thông tin: Chi phí thuê văn phòng tại TP.HCM vẫn trên đà tăng cao

Tăng khả năng kết nối

Coworking Space của WinPlace nằm ở khu vực trung tâm Quận 1. Nơi đây tập trung hàng ngàn doanh nghiệp với cơ hội kinh doanh rất lớn. Việc hẹn gặp khách hàng trở nên thuận tiện hơn hết khi từ quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10,… đến đây chỉ mất từ 5 – 10 phút. 

Cơ hội kinh doanh của bạn còn đến từ chính văn phòng làm việc của WinPlace. Coworking Space là không gian làm việc chung của nhiều đơn vị. Do đó, “bạn cùng thuê” của bạn cũng có thể là đối tác đầy tiềm năng của doanh nghiệp. Tòa nhà Citilight nơi đặt văn phòng Winplace là nơi hội tụ nhiều tập đoàn lớn, tạo cơ hội kết nối cho doanh nghiệp của bạn. 

Mở rộng quy mô doanh nghiệp

Khi tuyển dụng thêm nhân sự, bạn không cần lo lắng thiếu chỗ ngồi, sắp xếp vị trí khi chọn Coworking Space. Bởi không gian làm việc tại đây cho phép bạn dễ dàng phát triển đội ngũ nhân viên cho doanh nghiệp. 

Dễ dàng mở rộng quy mô doanh nghiệp
Dễ dàng mở rộng quy mô doanh nghiệp

Nếu muốn mở rộng hoạt động, thêm chi nhánh tại các quận, huyện khác, sử dụng văn phòng chia sẻ cũng là giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí cho đơn vị. Bạn hoàn toàn có thể bắt đầu vận hành ngay một văn phòng tại khu vực khác khi chọn Coworking Space. 

Nếu muốn thay đổi địa điểm kinh doanh, lựa chọn văn phòng chia sẻ cũng là con đường giảm công sức. Không cần lo lắng vận chuyển máy móc thiết bị, đồ dùng nội thất đến môi trường mới, bạn chỉ cần mang theo đồ dùng cá nhân đến địa điểm mới làm việc. Winplace có liên kết, nhiều địa chỉ ở khu vực khác để bạn có thể chuyển đến làm việc theo mong muốn. 

Tham khảo thêm về dịch vụ: Văn phòng ảo tại WinPlace

Quản trị văn phòng kể cả khi không có mặt

Coworking Space tại WinPlace có đội ngũ nhân sự thay mặt bạn đón tiếp nhận thư và bưu phẩm. Kể cả khi không có mặt tại văn phòng, bạn cũng không cần lo lắng thư từ gửi đến không có người nhận/bị thất lạc. 

Lựa chọn Coworking Space tại WinPlace, đơn vị được tặng kèm tổng đài điện thoại thông minh. Bên cạnh lời chào giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng chuyên nghiệp với khách hàng, tổng đài sẽ chuyển tiếp cuộc gọi đến số điện thoại đăng ký. Kể cả không có mặt tại văn phòng, bạn vẫn nhận được cuộc gọi từ đối tác, khách hàng. 

Báo giá Coworking Space tại Winplace

Coworking Space tại WinPlace là dịch vụ với mức giá hấp dẫn. Quý khách có thể lựa chọn văn phòng dựa trên mong muốn và nhu cầu. Mức giá văn phòng tại Winplace chỉ từ 7.3 triệu cho 2 – 3 người làm việc. Do đó, WinPlace là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. 

Sử dụng văn phòng làm việc riêng với mức giá ưu đãi
Sử dụng văn phòng làm việc riêng với mức giá ưu đãi

Điểm khác biệt giữa Coworking Space và Văn phòng truyền thống

Để dễ hình dung, WinPlace sẽ chia sẻ đến bạn một số điểm khác giữa hai mô hình văn phòng. Khi đó, bạn có thể đánh giá đâu là lựa chọn thích hợp dành cho doanh nghiệp. 

Tiêu chíVăn phòng truyền thốngCoworking Space
Chi phí đầu tư ban đầuMua sắm trang thiết bị, đồ nội thất;Thiết kế văn phòng, chia khu vực làm việc;Không cần đầu tư trang thiết bị, nội thất;Văn phòng được thiết kế sang trọng đẹp mắt; chia khu vực làm việc và tiếp khách rõ ràng; tăng tính chuyên nghiệp. 
Chi phí mặt bằngDao động từ 20 triệu – 50 triệu/tháng; Cọc mặt bằng từ 3 tháng. Dao động từ 7.3 triệu – 24.5 triệu/tháng; Cọc mặt bằng 2 tháng. 
Chi phí nhân sựLễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụKhông cần tuyển thêm lễ tân, IT, bảo vệ, tạp vụ
Chi phí phát sinhĐiện, điện lạnh, nước, internet, quản lý, bảo trì, bảo dưỡng,…Miễn phí
Môi trường làm việcKhép kín, bàn làm việc với vách ngăn cao;Chỉ làm việc với đồng nghiệp hoặc khách hàng/đối tác tại văn phòngMở nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, bảo mật nhờ vách kính cách âm tốt;Làm việc với nhiều đơn vị khác, tăng cơ hội kết nối. 

Tiện ích khi sử dụng Coworking Space WinPlace

Với mức giá chỉ từ 7.3 triệu cho Coworking Space WinPlace, quý khách nhận được 10+ tiện ích phục vụ công việc của bạn tốt nhất. Đặc biệt, WinPlace cam kết không phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ tại đây. Các tiện ích cung cấp bao gồm:

 • Văn phòng đẳng cấp tại trung tâm Quận 1;
 • Thiết kế không gian cảm hứng, sáng tạo;
 • Trang thiết bị văn phòng đã sẵn sàng (máy in, máy photocopy, máy scan,…);
 • Sảnh tiếp khách đẳng cấp;
 • Phòng họp hiện đại;
 • Phòng tiếp khách, phỏng vấn thương gia;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp (lễ tân, IT, tạp vụ, bảo vệ,…);
 • Hệ thống máy lạnh, điện, điện chiếu sáng sẵn sàng phục vụ;
 • Bảng tên đặt trang trọng ngay tại tầng thuê; 
 • Tổng đài điện thoại/fax thông minh;
 • Miễn phí chi phí phát sinh (điện, nước, internet,…);
 • Miễn phí chi phí quản lý, bảo trì, bảo dưỡng. 

Chất lượng tạo nên đẳng cấp WinPlace

Coworking Space WinPlace được đánh giá là dịch vụ với chất lượng hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, WinPlace cung cấp dịch vụ với đẳng cấp tốt nhất, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự chăm chỉ, nhiệt tình. Từ khâu tư vấn đến quá trình sử dụng văn phòng tại WinPlace, khách hàng có thể cảm nhận rõ nét sự chuyên nghiệp, tận tâm của nhân sự WinPlace. 

Địa chỉ đắc địa tại trung tâm quận 1, số 45 Võ Thị Sáu, phường ĐaKao, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Việc di chuyển, lưu thông đến và đi dễ dàng, thuận tiện. Tòa nhà Citilight được thiết kế, xây dựng hiện đại do Savills quản lý. Lựa chọn WinPlace, doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường. 

WinPlace góp phần nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp nhờ văn phòng sang trọng, thiết kế hiện đại. WinPlace với đội ngũ lễ tân thành thạo ngoại ngữ, sẵn sàng đón tiếp khách hàng và hỗ trợ nhiệt tình giúp khách hàng ghi điểm với đối tác. 

WinPlace tạo không gian kết nối, xây dựng hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam. Với mong muốn tạo nơi ươm mầm, hỗ trợ đơn vị trên con đường phát triển. Bạn có thể tập trung phát triển kinh doanh. WinPlace như hậu phương vững chắc sẽ hỗ trợ mọi chuyện còn lại. 

Kết luận

Coworking Space WinPlace là giải pháp cho không gian làm việc đẳng cấp, sang trọng, hiện đại. Không chỉ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, lựa chọn WinPlace, hình ảnh thương hiệu được nâng cấp, sánh vai với tập đoàn lớn. Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm không gian và tư vấn miễn phí về Coworking Space. 

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng