05 Chức năng tuyệt vời của văn phòng ảo

chức năng của văn phòng ảo

Chức năng của văn phòng ảo là cung cấp một địa chỉ đăng ký kinh doanh uy tín mà không có không gian văn phòng truyền thống. Bạn có thể làm việc từ xa trong khi doanh nghiệp của bạn vẫn duy trì sự hiện diện thực tế tại một địa chỉ cụ thể.

Tham khảo thêm bài viết: Loại hình văn phòng ảo đang được ưa chuộng tại Tp.HCM

Gói văn phòng ảo thường đi kèm với nhiều chức năng khác nhau. Các dịch vụ này có thể linh hoạt lựa chọn, đặt trước và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các gói văn phòng ảo thường bao gồm:

1. Chức năng của văn phòng ảo: Địa chỉ kinh doanh uy tín đứng đầu danh sách.

Đầu tiên và quan trọng nhất, một văn phòng ảo sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ kinh doanh uy tín tại trung tâm.Ví dụ: WinPlace đang cung cấp gói văn phòng ảo tại Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, phường Đakao, trung tâm Quận 1.

Bạn có thể sử dụng địa chỉ này để giao dịch trên tất cả các phương tiện như thư từ, danh thiếp, tiêu đề thư và trên trang web của bạn.

chuc-nang-cua-van-phong-ao
Tòa nhà đẳng cấp nâng tầng hình ảnh doanh nghiệp

2. Tiếp nhận trả lời cuộc gọi mọi lúc mọi nơi

Lễ tân sẽ tiếp nhận và trả lời các cuộc điện thoại gọi đến từ khách hàng của Công ty bạn và chuyển tiếp các cuộc gọi cho bạn. Bạn sẽ sở hữu đường dây điện thoại của riêng bạn và nhận số điện thoại dành riêng cho công ty của bạn.

chuc-nang-cua-van-phong-ao-tiep-nhan-cuoc-goi
Bộ phận lễ tân sẽ tiếp nhận cuộc gọi và chuyển tiếp thông tin đến Qúy khách

3. Địa chỉ nhận thư/bưu phẩm

chuc-nang-cua-van-phong-ao-tiep-nhan-thu-tu-buu-pham
Thư từ – bưu phẩm sẽ được nhận và chuyển tiếp đến khách hàng

Một địa chỉ văn phòng ảo thường sẽ bao gồm một dịch vụ bưu chính trong đó bưu phẩm và thư của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ văn phòng. Nhân viên tiếp tân sẽ mở thư của bạn, scan nội dung và chuyển tiếp cho bạn qua email ngay lập tức nếu có nhu cầu.

Một dịch vụ văn phòng ảo có trách nhiệm nhận và lưu lại tất cả các thông tin cần thiết đồng thời thông báo ngay với bạn qua điện thoại/email để bạn có thể đến lấy hoặc chuyển phát nhanh tận nơi nếu có yêu cầu. 

4. Không gian làm việc

Nhiều văn phòng ảo cũng cung cấp thêm các tiện ích không gian như văn phòng, không gian làm việc chung và chỗ ngồi làm việc mà bạn có thể đến trải nghiệm ngay các tiện ích này và thanh toán chi phí sử dụng bất cứ khi nào bạn cần một văn phòng thực tế để làm việc.

Không gian làm việc
Không gian làm việc sang trọng, hiện đại

Những không gian làm việc kiểu này có một loạt các tiện nghi như không gian văn phòng mở, trang trí hiện đại, điều hòa không khí, internet tốc độ cao, nước giải khát, kho lưu trữ, bếp nhỏ, máy fax và máy in, các cuộc hội nghị điện đàm và truyền hình.

5. Sử dụng phòng họp

Gói văn phòng ảo cũng cung cấp phòng họp chuyên nghiệp và phòng hội nghị có sẵn cho thuê nếu bạn cần một không gian chuyên nghiệp cho một cuộc họp kinh doanh hay ký hợp đồng quan trọng. Phòng họp bao gồm các tiện nghi như TV, nước giải khát, máy in, máy photocopy, điều hòa không khí, internet tốc độc cao, chỗ ngồi và thiết bị gọi hội nghị.

Phòng họp chuyên nghiệp
Phòng họp chuyên nghiệp

Giải pháp văn phòng ảo là dịch vụ “cứu cánh” giải vây chi phí vận hành cho bạn

Sở hữu một địa chỉ kinh doanh uy tín và có sẵn một đội ngũ tiếp nhận cuộc gọi đến việc xử lý thư từ, không gian làm việc và thuê phòng họp, văn phòng ảo còn linh hoạt thêm các tính năng khác nhau có thể được điều chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Tham khảo thêm bài viết: Văn phòng ảo có là loại hình dịch vụ hợp pháp

Hãy liên lạc với WinPlace ngay hôm nay để có một văn phòng chuyên nghiệp.

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng