1995 hợp cây gì để bàn làm việc?

1995 hợp cây gì để bàn làm việc

Chọn cây để bàn làm việc hợp phong thuỷ là điều mà người sinh năm Ất Hợi 1995 rất quan tâm. Vậy người sinh năm 1995 hợp cây gì để bàn làm việc? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn những loại cây để bàn làm việc phù hợp cho người sinh năm Ất Hợi 1995.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với cây gì nhất?

Theo Phong thuỷ, người năm 1995 tuổi Ất Hợi là những người thuộc mệnh Hoả. Những người sinh năm này được mệnh danh là Sơn Đầu Hoả, hay còn có tên gọi khác là lửa trên đỉnh núi.

cây phong thủy 1995
Các loại cây phong thuỷ phù hợp với người sinh năm 1995

Vậy, những người mệnh Hoả 1995 hợp với cây gì? Theo quy luật tương sinh, tương khắc, những người sinh năm Ất Hợi 1995 hợp với những loại cây có màu sắc thuộc hành Mộc, bởi Mộc sinh Hoả. 

Có thể bạn chưa biết, vốn dĩ Mộc mang ý nghĩa là cây nên hầu hết các loại cây cảnh sinh ra đều phù hợp với người mệnh Hoả. Tuy nhiên, loại cây hợp với người mệnh Hỏa nhất là những cây phong thuỷ có tông màu xanh mướt. 

Theo chia sẻ từ Winplace, những loại cây này có tác dụng sẽ giải phóng tính nóng của những người mang mệnh Hoả, giúp cho họ bình tĩnh, điềm đạm và khôn ngoan hơn, tránh được những điều nóng vội gây thiệt thân.

Tên các loại cây để bàn hợp với người Ất Hợi 1995

Để cho công việc luôn được may mắn và suôn sẻ thì người tuổi Hợi 1995 nên lựa chọn những loại cây để bàn hợp phong thuỷ. Dưới đây là một số loại cây để bàn mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Hợi sinh năm 1995.

Cây Nhất Mạt Hương

Một loại cây phong thuỷ hợp với người tuổi Hợi sinh năm 1995 là cây Nhất Mạt Hương. Chưa bàn về phong thuỷ thì cây Nhất Mạt Hương là loại cây khiến nhiều người phải “xiêu lòng” vì vẻ đẹp xanh mướt và hương thơm nhẹ nhàng. Để cây này ở bàn làm việc giúp cho người ta trở nên thư thái và thoải mái hơn.

cây nhất mạt hương
Cây Nhất Mạt Hương

Cây Mạt Nhất Hương là loại cây phong thuỷ có ý nghĩa với người tuổi Hợi. Việc đặt cây này ở bàn làm việc giúp người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc, tránh được tính nóng vội không đáng có.

Ngoai ra, cây Mạt Nhất Hương còn tượng trưng cho sự chân thành trong tình bạn, son sắt thuỷ chung trong tình yêu.

Cây Lan Ý

Cây Lan Ý là loại cây phong thuỷ rất phù hợp với người sinh năm 1995. Cây Lan Ý được biết đến là loại cây cảnh toát lên được vẻ đẹp mong manh, thuần khiết. Tuy nhiên, theo chuyên gia phân tích tuổi 1995 hợp cây gì để bàn làm việc thì đây là loại cây mang lại nguồn năng lượng dồi dào cho người tuổi Hợi. 

cây lan ý
Cây Lan Ý

Cây Lan Ý cung cấp cho người tuổi Hợi 1995 nguồn năng lượng tuyệt diệu để phát huy được những thế mạnh của mình và đạt được nhiều thành công vang dội. Ngoài ra, loại cây này còn tượng trưng cho phẩm chất thanh cao, là người bạn đồng hành cùng người tuổi Hợi sinh năm 1995 để làm chủ sự nghiệp, vượt qua được nhiều cám dỗ.

Cây tài lộc

Nhắc đến tên gọi thôi cũng đủ thấy được đây là loại cây phong thuỷ mang lại nhiều điều may mắn. Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi trưng bày cây tài lộc ngay trên bàn làm việc sẽ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn. Hơn nữa, cây tài lộc còn có tác dụng cải thiện tinh thần, giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp gia chủ đưa ra được nhiều quyết định sáng suốt trong công việc.

cây tài lộc
Cây Tài Lộc

Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích cũng là một loại cây phong thuỷ hợp với người tuổi Hợi sinh năm 1995. Loại cây này đặt ở bàn làm việc giúp cho gia chủ kiểm soát được tiền bạc và thu hút nhiều tiền tài. Ngoài ra, đây còn là một loại cây cảnh dễ trồng, bạn chỉ cần đặt một chiếc lá lên nền đất ẩm là cây có thể sinh sôi nảy mầm.

cây ngọc bích
Cây Ngọc Bích

Cây Vạn Niên Thanh

Người sinh năm 1995 hợp cây gì để bàn làm việc? Người sinh năm Ất Hợi 1995 nên trồng Cây Vạn Niên Thanh để bàn làm việc. Có thể bạn chưa biết, đây là loại cây phong thuỷ luôn xanh tươi quanh năm. Khi người tuổi Hợi đặt cây này trên bàn làm việc sẽ luôn dồi dào sức khỏe, năng lượng trong công việc và cuộc sống.

Cây Vạn Niên Thanh
Cây Vạn Niên Thanh

Cây Trúc Mây

Cây Trúc Mây là một loại cây cảnh khá đặc biệt với người tuổi Hợi sinh năm 1995. Cây này mang lại nhiều vượng khí cho chủ mệnh tuổi Hợi bởi cây có sức sống khá mãnh liệt. Khi người sinh năm 1995 trưng bày cây Trúc Mây trên bàn làm việc sẽ giúp cho công việc luôn được may mắn, suôn sẻ.

Bên cạnh đó, loại cây này còn có khả năng đẩy lùi tà khí, cải thiện cuộc đời của chủ mệnh tuổi Ất Hợi. Do đó, người sinh năm Hợi nên chú ý trang trí cây này để bàn làm việc để gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc, cuộc sống.

Cây Trúc mây

Cây Trầu Bà Chân Vịt

Một loại cây phong thuỷ nữa cũng rất hợp với người sinh năm Ất Hợi 1995 là cây Trầu Bà Chân Vịt. Cây này đối với người mệnh Hoả dồi dào năng lượng, giúp cho gia chủ kích thích được trí tuệ, tạo ra nhiều ý tưởng mới mẻ. Bản mệnh 1995 đặt cây Trầu Bà Chân Vịt trên bàn làm việc là những người dẫn đầu bản lĩnh và quyền lực.

Cây trầu bà chân vịt
Cây Trầu Bà Chân Vịt

Những loại cây người tuổi Hợi 1995 cần tránh

Muốn công việc làm ăn luôn được thuận lợi thì người tuổi Hợi cần chú ý chọn cây phong thuỷ phù hợp và tránh những loại cây khắc kỵ với tuổi. Những loại cây có ngũ hành khắc với bản mệnh thì đều cần phải tránh, không nên trồng để tránh rước họa vào thân.

Cây Vạn Lộc Thuỷ Sinh

Một loại cây đầu tiên mà người sinh năm Ất Hợi 1995 cần tránh đó là cây Vạn Lộc Thuỷ Sinh. Đây là loại cây được trồng trong nước, mang ngũ hành Thuỷ khắc với hành Hoả của chủ mệnh sinh năm Hợi 1995. Nếu bản mệnh trưng bày cây này ở nơi làm việc thì sẽ bị át chế năng lượng và kìm hãm sự phát triển

Cây vạn lộc thủy sinh
Cây Vạn Lộc Thuỷ Sinh

Một đặc điểm nhận diện của cây mà người tuổi Hợi cần tránh đó là dọc sườn của thân cây có màu xanh, lá có hình dạng giống quả trứng và có lốm đốm đỏ. Dù bạn có yêu thích cây này đến đâu thì cũng không nên trưng bày ở bàn làm việc để tránh bị hút hết tài lộc.

Cây Bách Thuỷ Tiên Thuỷ Sinh

bách thủy tiên thủy sinh

Chỉ cần bạn nghe thấy tên thôi đã có thể dễ dàng nhận biết được đây là loại cây thoại ngũ hành Thuỷ, mà Thuỷ lại khắc Hoả. Loại cây này do có hình dáng đẹp nên được trưng bày nhiều trong phòng khách hay bàn làm việc. Tuy nhiên, đối với người sinh năm 1995 thì không nên trang trí loại cây này ở bàn làm việc. 

Loại cây này nếu người tuổi Hợi đặt ở trên bàn làm việc sẽ bị hạn chế sự phát triển, thậm chí còn gặp nhiều điều xui xẻo và đen đủi.  Do đó, khi chọn mua cây cây để bàn người tuổi Hợi cần tìm hiểu kỹ để tránh mua phải những cây khắc với bản mệnh.

Cây Trúc Phát Tài

Một loại cây nữa mà người tuổi Hợi sinh năm 1995 nên tránh đó là cây Trúc Phát Tài. Tuy bản thân loại cây này gắn liền với hai chữ phát tài, phát lộc nhưng lại là loại cây khắc với mệnh Hoả của người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995. Loại cây này có thân cây mọc thẳng, mỗi đốt cách nhau 3 cm và có màu hơi ngả vàng, còn thân cây thì màu đậm. 

Người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 ngoài chọn những cây hợp tuổi và tránh những cây khắc tuổi thì cần quan tâm đến việc lựa chọn hướng để bàn làm việc, hướng đặt chậu cây hợp phong thuỷ. Kết hợp những yếu tố trên sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống cho chủ mệnh 1995.

cây trúc phát tài để bàn

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc sinh năm 1995 hợp cây gì để bàn làm việc, tổng hợp cho bạn những loại cây hợp tuổi với người Ất Hợi sinh năm 1995 và những loại cây nên tránh.

Đặt cây phong thuỷ trên bàn làm việc là xu hướng của nhiều người để giúp cải thiện vận trình cuộc đời. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại cây để bạn phù hợp nhé.

WinPlace chúc bạn may mắn và thành công

Lâm Bảo Anh
Lâm Bảo Anh

Biên tập viên tại Winplace Coworking Space

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

CitiLight
Chi nhánh quận 1
CitiLight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Q.1

Toà nhà văn phòng ngay trung tâm Quận 1

Đem đến hình ảnh chuyên nghiệp, đẳng cấp cho DN

Quy mô: 10.150 m²- 14 tầng

Quản lý chuyên nghiệp từ Savills Việt Nam

jamona
Chi nhánh quận 7
Jamona Heights , 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q.7

Toà nhà hiện đại, thuộc khu đô thị ven sông sầm uất, tiện nghi

Không gian làm việc ‘xanh’, ôm trọn view Q.7

Quy mô: 5,768 m²

Gồm 2 blocks – 18 tầng